​​​​​​​เปิดใจ “ป๊อปปี้ K-OTIC” หลังวิวาห์  ปัดตามดราม่า “ฟาง” ไม่ร่วมงาน

​​​​​​​เปิดใจ “ป๊อปปี้ K-OTIC” หลังวิวาห์  ปัดตามดราม่า “ฟาง” ไม่ร่วมงาน

3,049
0

เปิดใจ “ป๊อปปี้ K-OTIC” หลังวิวาห์ ปัดตามดราม่า “ฟาง” ไม่ร่วมงาน

              เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับหนุ่ม "ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ" อดีตสมาชิกวง K-OTIC หลังจากเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนอกวงการ “แตงกวา นัชชา หิรัญบูรณะ” แต่งงานเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น ท่ามกลางสักขีพยาน ทั้งครอบครัวรวมจนไปถึงเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเส้นทางรักหวานก่อนวันวิวาห์และประเด็นเกือบดราม่าที่มีแฟนคลับไปถาม “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” ถึงเหตุที่ไม่ไปร่วมงาน โดยเจ้าตัวเผยว่า

kotic ป๊อปปี้ แตงกวา แต่งงาน สละโสด

              สำหรับตนกับภรรยา คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี ทำงานร่วมกัน และทำอะไรร่วมกันหลายๆ อย่าง เรามองเห็นและวาดฝันอะไรไว้คล้ายๆ กัน ก็เลยคิดว่าน่าจะถึงเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกัน จริงๆ “แตงกวา” เป็นรุ่นน้องที่คณะ ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยที่กลับมาเจออีกครั้งหลังจบ เรามีโอกาสได้ทำโปรเจ็คท์เรื่องดนตรีและการกุศลร่วมกัน ส่วนก่อนมาถึงจุดแต่งงานก็ไม่ยากแต่ก็ต้องมีเตรียมตัวสักพัก ต้องคุยกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก่อน แล้วจึงได้ขอเขา เราก็ทำเซอร์ไพรส์เขาตอนที่เราได้ไปเที่ยวด้วยกัน 2 คน

kotic ป๊อปปี้ แตงกวา แต่งงาน สละโสด

              ช่วงเตรียมงานแต่งเราเตรียมตั้งแต่เดือนกันยายน เราอยากทำกันเอง ตั้งแต่ขอเขาก็เริ่มมอง เริ่มเตรียมงานให้ทันมกราคม เราออกแบบงานเอง แหวนไปทำกันเอง อะไรหลายๆ อย่างก็ทำกันเองหมดเลย ของขวัญที่ให้เขาเป็นพิเศษก็คือแหวนนั่นแหละ เพราะว่าผมก็ทำให้ตอนขอและตอนที่เขาสวมกลับให้เรา เราไปทำกันเอง ออกแบบเอง ไปหลอมทองเอง เจียเอง สินสอดครั้งนี้ก็มีเงิน ทอง เพชร แหวนทั่วไป ทางผู้ใหญ่ก็จัดการให้ตามปกติ

ป๊อปปี้ แต่งงาน สละโสด

ป๊อปปี้ แต่งงาน สละโสด

kotic ป๊อปปี้ แตงกวา แต่งงาน สละโสด

              ตอนนี้ก็ย้ายมาอยู่ด้วยกัน เรือนหอเป็นคอนโดฯ ของผมเอง เราย้ายออกมาแล้วเขาก็มาอยู่ด้วยกัน แพลนต่อจากนี้เราก็อยากใช้ชีวิตกันไปก่อน ได้ทำอะไรร่วมกัน อยากไปเที่ยว ทำงานอะไรให้เต็มที่ ส่วนเรื่องทายาทก็มีคุยกันไว้ คิดว่าไม่น่าจะปีหรือปีนี้ รอดูจังหวะที่เหมาะสม เพศไหนก็ได้ เราอยากมีแต่รอเวลาให้เหมาะก่อน คุณพ่อคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่ายมีบ่นอยากอุ้มหลาน แต่ผมเองก็โชคดีเพราะพี่สาวมีหลานแล้ว เรื่องเพศที่บ้านโอเค ไม่กำหนดว่าต้องเป็นเพศไหน

kotic ป๊อปปี้ แตงกวา แต่งงาน สละโสด

ป๊อปปี้

              งานครั้งนี้เราก็เชิญกามิกาเซ่กันมา K-OTIC ก็มากันครบยกเว้น "เขื่อน" เพราะเขามีไปต่างประเทศต่อ เราก็เสียดายมาก เราคุยกันตลอด งานเราก็ห่างกันไม่มาก แต่เราก็ยุ่งกันทั้งคู่ ไม่มีใครได้ไปงานของกันและกัน เราก็ไม่น้อยใจเขา เพราะเราก็ไม่ได้ไปงานเขา เขาก็มีส่งข้อความ Congratulations มา ส่วนเรื่องคอมเมนต์ของ “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” ที่มีคนมาถามว่าเขาไม่ได้มาร่วมงานเรา เราไม่ได้ตามอะไรเลย ตอนนี้เป็นช่วงดีๆ ไม่อยากให้มีดราม่าอะไร

ป๊อปปี้ ฟาง ดราม่า

              ส่วนเรื่องงานในวงการตอนนี้ก็ไม่ได้มีแพลนอะไรแล้ว ก็อาจจะแล้วแต่ความเหมาะสมหรือจังหวะไป

ป๊อปปี้ ฟาง ดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments