ฮอตไม่แพ้ไอดอล! แฟนคลับชื่นชม 12 ทีมงานวงการ K-Pop

ฮอตไม่แพ้ไอดอล! แฟนคลับชื่นชม 12 ทีมงานวงการ K-Pop

0

ฮอตไม่แพ้ไอดอล! แฟนคลับชื่นชม 12 ทีมงานวงการ K-Pop

           แน่นอนว่าไอดอลเกาหลีแต่ละวงนั้นจะต้องมีผู้จัดการส่วนตัวที่คอยติดตามพวกเขาและเธอไปเวลาออกงานต่างๆ และผู้จัดการบางคนนั้นก็เรียกได้ว่าดังไม่แพ้ไอดอลเกาหลีเลยทีเดียว และนี่คือ 12 ผู้จัดการและทีมงานของวงการ K-Pop ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับ 

1. Seventeen 
           ทีมงานสาวคนนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับหลายคน โดยเฉพาะหลังจากที่เธอช่วยยกดอกกุหลาบให้ Wonwoo คาบพร้อมทำหน้าตาย งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับรักเธอมากไปกว่าเดิมอีก 

Seventeen 

2. G-Friend 
           ผู้จัดการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเธอได้กลายมาเป็นที่โด่งดังบนโลกออนไลน์จากความหล่อของเขา และบางคนก็ยังเข้าใจผิดว่าเขาเป็นไอดอลเกาหลีเองอีกด้วย 

G-Friend 

3. Stray Kids 
           ผู้จัดการของหนุ่มๆ Stray Kids ดูแลศิลปินดีมาก เพราะตอนที่ Lee Know เจ็บข้อเท้าระหว่างการซ้อม เขาก็รุดเข้าแบกให้ Lee Know ขี่คอไปที่รถ

Stray Kids  

4. NCT 
           ผู้จัดการของหนุ่มๆ NCT นั้นมีผิวขาวละมุนที่ใครๆ ก็อยากได้ และเมื่อบวกกับโครงหน้าที่หล่อของเขา ก็ยิ่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเขาเป็นไอดอลเกาหลีซะเอง 

NCT 

5. TWICE 
           เธอเป็นที่รู้จักของ ONCE หลายคน เพราะนอกจากเธอจะน่ารักใจดีแล้ว หลายคนยังบอกว่าเธอหน้าเหมือน Sadness จากภาพยนตร์เรื่อง "Inside Out" อีกด้วย 

TWICE 

6. TEEN TOP 
           หลายคนถึงกับอ้าปากค้างเมื่อเห็นหน้าของผู้จัดการวง TEEN TOP เพราะความหล่อของเขานั่นเอง 

TEEN TOP 

7. WINNER 
           บอดี้การ์ดของหนุ่มๆ WINNER รู้วิธีปกป้องศิลปินของเขาเป็นอย่างดี โดยเราจะเห็นได้จากการที่พวกเขาประสานมือกันระหว่างเดินผ่านฝูงคน 

WINNER 

8. GOT7 
           ผู้จัดการวง GOT7 เคยเป็นที่พูดถึงมาแล้วเกี่ยวกับความหล่อของเขาที่เข้ากันกับสมาชิกวงได้เป็นอย่างดี จนทำให้แฟนคลับบางคนตั้งฉายาให้พวกเขาเป็น GOT7

GOT7 

9. IU
           IU คือศิลปินที่มีความสัมพันธ์กับทีมงานที่เหนียวแน่นที่สุดคนหนึ่งของวงการ โดยเฉพาะกับบอดี้การ์ดของเธอที่มีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่ปี 2011 และผู้จัดการสุดหล่อของเธอ

IU 

10. Girl's Generation 
           ผู้จัดการของสาวๆ Girl's Generation เป็นที่รู้จักของแฟนคลับเป็นอย่างดี ทั้งจากการดูแลพวกเธอและความหล่อของพวกเขา 

Girls Generation 

11. A Pink
           เป็นผู้จัดการอีกหนึ่งคนที่หลายคนชื่นชอบ ตั้งแต่ความหล่อของหน้าตาไปจนถึงรอยยิ้มที่หวานกินใจ จนแม้แต่ Doni และ Coni จากรายการ Weekly Idol ยังออกปากชม

A Pink

12. B1A4 
           เขาเป็นผู้จัดการที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในทีมงานที่หน้าตาดีที่สุดในวงการ และนอกจากแฟนๆ จะแพ้ความหล่อของเขาแล้ว ยังชื่นชอบในการดูแลเอาใจใส่สมาชิกวง B1A4 ของเขาอีกด้วย 

B1A4 


ที่มา allkpop
แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments