"แนท อนิพรณ์" รับให้กำลังใจ "นิ้ง" ก้าวผ่านดราม่า

"แนท อนิพรณ์" รับให้กำลังใจ "นิ้ง" ก้าวผ่านดราม่า

0

"แนท อนิพรณ์" รับให้กำลังใจ "นิ้ง" ก้าวผ่านดราม่า

 

      พลาดโอกาสคว้ามงกุฎ Miss Universe 2018 ก็ดูเหมือนจะเจอดราม่าโดนวิจารณ์หนักพอสมควร สำหรับ "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" แต่ก็ยังมีใครหลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน โดยหนึ่งในนั้นคือนางงามรุ่นพี่อย่าง "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ล่าสุดเมื่อเจอ "แนท" เจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

       กระแสนางงามจากโซเชียลก็มีตลอด สิ่งที่ทำได้คืออยากให้มองว่าทำเต็มที่แล้ว ไม่สามารถทำตามใจทุกคนได้หมด เรื่องที่ชุดน้องโดนวิจารณ์หนักมากก็มองว่าชุดกว่าที่จะทำออกมาได้ ตัวนางงามเองคงจะได้มีการคุยลงตัวกับคนออกแบบแล้วจึงค่อยทำออกมาให้ใส่ได้ ส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่เพราะชุดที่ทำให้พลาดมงกุฎการประกวดนางงาม มีองค์ประกอบอย่างอื่นด้วย และคิดว่าน้องโอเคแล้วที่ติดท็อป 10 แม้หลายคนจะคาดหวังได้มงกุฎที่ 3 ของประเทศไทย น้องทำเต็มที่แล้ว ไม่มีใครไม่อยากให้ไม่ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในกลุ่มแฟนนางงาม ไม่อยากให้มองว่าทำไมไม่ได้ อยากให้มองว่าทำเต็มที่ที่สุดหรือยัง น้องเขาไม่ใช่ไม่พัฒนาตัวเอง สิ่งที่เห็นคือพัฒนาตลอด อยากให้กำลังใจมากกว่า

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

       โดยส่วนตัวก่อนหน้านี้มีได้คุยกับน้องบ้าง เพราะเล่นยิมที่เดียวกัน และมีส่งข้อความให้กำลังใจตลอด การประกวดต้องได้รับแรงกดดันอยู่แล้ว ไม่อยากให้เครียดมาก ก็อยู่ที่ตัวเราว่าจะรับมือยังไง อย่างเราก็มีดราม่าตั้งแต่ได้ตำแหน่ง หลังได้รับตำแหน่ง และหลังประกวดเสร็จ อย่างที่บอก ไม่สามารถทำอะไรถูกใจทุกคนได้ ดังนั้นสิ่งที่โฟกัสคือกลับมามองตัวเองว่าทำเต็มที่แล้วหรือยัง หรือสิ่งที่เขาพูดถ้าถูกจะรีบแก้ไข ถ้าไม่ถูกและไม่ได้เป็นความจริงก็ไม่เป็นไร ให้มองข้ามผ่านไป

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มงลงแล้ว! “แนท อนิพรณ์” สุดปังคว้าไมค์โชว์สกิลร้องเพลง ประกอบละครครั้งแรก 

"แนท-ตูมตาม" จับคู่น่ารักอ่ะ ช่องวัน ส่ง "รัก10ล้อ รอ10โมง" กระชากใจคนดู

 ยังไม่ป่วย! “แนท” ขอกักตัวไว้ก่อน หลังร่วมงานเดียวกับ “แพรวา”

​​​​​​​“แนท อนิพรณ์” โอดถูกยกเลิกงานเดินแบบ วอนหยุดโก่งราคาหน้ากากอนามัย

“แนท” เชื่อมงสามต้องมา ฝากขอบคุณแฟนนางงามที่รักหนู

​​​​​​​“นิต้า อนิพรรณ” ไม่กดดันถูกเปรียบเทียบหลังโดดรับงานแสดงตามน้องสาว

“นิต้า” เบรกประกวดนางงาม ลุยงานแสดง ยิ้มปมดราม่าตอบคำถามเขวี้ยงมง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments