"แนท อนิพรณ์" รับให้กำลังใจ "นิ้ง" ก้าวผ่านดราม่า

"แนท อนิพรณ์" รับให้กำลังใจ "นิ้ง" ก้าวผ่านดราม่า

0

"แนท อนิพรณ์" รับให้กำลังใจ "นิ้ง" ก้าวผ่านดราม่า

 

      พลาดโอกาสคว้ามงกุฎ Miss Universe 2018 ก็ดูเหมือนจะเจอดราม่าโดนวิจารณ์หนักพอสมควร สำหรับ "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" แต่ก็ยังมีใครหลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน โดยหนึ่งในนั้นคือนางงามรุ่นพี่อย่าง "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ล่าสุดเมื่อเจอ "แนท" เจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

       กระแสนางงามจากโซเชียลก็มีตลอด สิ่งที่ทำได้คืออยากให้มองว่าทำเต็มที่แล้ว ไม่สามารถทำตามใจทุกคนได้หมด เรื่องที่ชุดน้องโดนวิจารณ์หนักมากก็มองว่าชุดกว่าที่จะทำออกมาได้ ตัวนางงามเองคงจะได้มีการคุยลงตัวกับคนออกแบบแล้วจึงค่อยทำออกมาให้ใส่ได้ ส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่เพราะชุดที่ทำให้พลาดมงกุฎการประกวดนางงาม มีองค์ประกอบอย่างอื่นด้วย และคิดว่าน้องโอเคแล้วที่ติดท็อป 10 แม้หลายคนจะคาดหวังได้มงกุฎที่ 3 ของประเทศไทย น้องทำเต็มที่แล้ว ไม่มีใครไม่อยากให้ไม่ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในกลุ่มแฟนนางงาม ไม่อยากให้มองว่าทำไมไม่ได้ อยากให้มองว่าทำเต็มที่ที่สุดหรือยัง น้องเขาไม่ใช่ไม่พัฒนาตัวเอง สิ่งที่เห็นคือพัฒนาตลอด อยากให้กำลังใจมากกว่า

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

       โดยส่วนตัวก่อนหน้านี้มีได้คุยกับน้องบ้าง เพราะเล่นยิมที่เดียวกัน และมีส่งข้อความให้กำลังใจตลอด การประกวดต้องได้รับแรงกดดันอยู่แล้ว ไม่อยากให้เครียดมาก ก็อยู่ที่ตัวเราว่าจะรับมือยังไง อย่างเราก็มีดราม่าตั้งแต่ได้ตำแหน่ง หลังได้รับตำแหน่ง และหลังประกวดเสร็จ อย่างที่บอก ไม่สามารถทำอะไรถูกใจทุกคนได้ ดังนั้นสิ่งที่โฟกัสคือกลับมามองตัวเองว่าทำเต็มที่แล้วหรือยัง หรือสิ่งที่เขาพูดถ้าถูกจะรีบแก้ไข ถ้าไม่ถูกและไม่ได้เป็นความจริงก็ไม่เป็นไร ให้มองข้ามผ่านไป

แนท อนิพรณ์ นิ้ง ให้กำลังใจ ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จักรวาลแค่เอื้อม! 5 ใบเถาทำดีแต่มงไม่ลง

“แนท อนิพรณ์” รับทุ่มเวลา 7 ปี เรียนจบป.ตรี แย้มมีแพลนทำงานกุศลต่อเนื่อง

ไม่นึกว่าจะมีวันนี้ “แนท อนิพรณ์” เตรียมตัวเป็นบัณฑิตจากรั้วธรรมศาสตร์ 

ให้รักเติบโตในใจ! “แนท” ตอบน่ารัก พูดชัดๆ “สุดยอด” ใช่แฟน 

เปิดตัวเขยจักรวาล! “สุดยอด” หล่องานดี คนนี้แหละ คนรู้ใจ “แนท อนิพรณ์”

“มารี-เจษ-แนท-นิว” 2 คู่ชูชื่น ช่องวัน ส่ง “สายลับจับกลิ่น” ต่อ “แก้วขนเหล็ก”

สลัดลุคนางงาม "แนท อนิพรณ์" จัดเต็มลิปซิงค์สุดมันส์ แย้มกำลังมีละครกับช่องวัน 31

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments