​​​​​​​“กุ๊บกิ๊บ” เล็งมีลูกปีหน้า สุขภาพไม่มีปัญหา

​​​​​​​“กุ๊บกิ๊บ” เล็งมีลูกปีหน้า สุขภาพไม่มีปัญหา

1,152
0

“กุ๊บกิ๊บ” เล็งมีลูกปีหน้า สุขภาพไม่มีปัญหา

 

              ถือว่าเป็นอีกครอบครัวหนึ่งที่น่ารัก สำหรับคุณแม่เป่าเปา "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ล่าสุดเพิ่งไปตรวจสุขภาพมา เจอซีสต์ที่เต้านม แต่ไม่ร้ายแรง พร้อมแล้วที่จะมีลูกคนที่สอง เจอเจ้าตัวอัพเดทให้ฟังว่า

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

              เรื่องสุขภาพก็เพิ่งไปตรวจมา ก็ไม่ได้เป็นเนื้องอกร้ายแรงอะไร ก็ประมานปีครึ่งก็ไปตรวจอีกทีว่ามีเพิ่มอีกไหม อันนี้หมอบอกว่าต้องผ่า ผ่าออกไปแล้ว แผลนิดเดียว อาการมันเจ็บ คลำเจอก้อนเนื้อตรงเต้านม ประมาน 3 ซม. หมอก็ให้ดูแลตัวเอง หมั่นเช็กบ่อยๆ กินอะไรมันๆ ก็ให้ลดหน่อย 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

              ก็กังวลนะตอนแรกเพราะเราจะมีลูกคนต่อไปเราก็ต้องจัดการให้เรียบร้อย ตอนนี้ก็ไม่ได้กังวลอะไรแล้ว ก็มีลูกได้ตามปกติ อีกปีครึ่งก็เช็กอีกที 

              ลูกคนที่สองก็กะต้นปีหน้าก็จะเริ่มปล่อยแล้ว สามีก็จะกลับมาประมานต้นมกราคม น่าจะอยู่ถึงตรุษจีน จริงๆ ก็อยากให้อยู่ยาวๆ ไม่สามารถล็อกวันได้ เพราะที่จีนเซ็นสัญญาไปแล้ว เราต้องตามคิวมากกว่า

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

              แต่กิ๊บก็จัดตารางวันไข่ตก มีปรึกษาหมอ อยากวิธีธรรมชาติก่อน ไม่ต้องส่งวันไข่ตกให้บี้หรอก สามียังเด็ก ยังแข็งแรง (หัวเราะ) ต้องมั่นใจในตัวสามี 

              คิดว่าต้องมีน้องตรุษจีนมาแน่นอน ก็ไม่รู้จะน้องตรุษจีนจะมาไหม ก็มีแพลนไปเที่ยวเกาหลีช่วงมกราคม “เป่าเปา” อยากมีน้องไหม บางทีก็อยากมี บางทีก็ไม่อยาก แต่เปาก็ชอบเล่นกับเด็ก จริงๆ ก็อยากได้ชายหรือหญิงก็ได้หมด บี้เขาก็ได้หมด บี้เขาก็รู้สึกผิด ลูกเกิดมา 2 ปีไม่ได้อยู่กับลูกเลย อยากเห็นพัฒนาการลูก บี้เขามีความฝันเนอะก็คว้าไว้ก่อน 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

              ถ้ามีลูกคนที่สองจะไปเลี้ยงที่โน่นไหม ถ้าบี้ชัวร์แล้วตอนนี้เราเพิ่งจะซื้อบ้านที่ไทย ก็ให้เปาเข้าเรียนก่อน ก็อาจจะไปๆ มาๆ ก็อาจจะมีบ้านที่โน่นด้วยที่ไทยด้วย ตอนนี้ก็ให้เปาเรียนภาษาจีนอยู่

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments