5 จุดเปลี่ยนชีวิต “บุ๋ม ปนัดดา” 

5 จุดเปลี่ยนชีวิต “บุ๋ม ปนัดดา” 

0

5 จุดเปลี่ยนชีวิต “บุ๋ม ปนัดดา” 

     ใครจะเชื่อว่าวันหนึ่งชีวิตของ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” จะมาถึงทางแยกอีกหน คำว่า Lucky In Love บางครั้งก็ไม่มาบรรจบกับ Lucky In GAME เรื่องบนเตียง เรื่องขาเตียงใครจะหยั่งรู้ เพราะไม่ได้ไปนอนใต้เตียง หรือในครัวของเขา 

     ทว่า “บุ๋ม ปนัดดา” ที่ประชาชนรู้จักคือหญิงแกร่ง แม้จะหย่าร้างมาแล้วหนหนึ่ง เธอก็รักษาความเป็นแม่และรักษาบทบาทของนางสาวไทยอย่างสม่ำเสมอ

บุ๋ม ปนัดดา จุดเปลี่ยน ชีวิต นางงาม

      สำหรับ “ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ.2519 กรุงเทพมหานคร ตอนเด็กอยู่บ้านย่านแฮปปี้แลนด์ เรียนชั้นมัธยมต้นที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ลาออกตั้งแต่ ม.4 เข้าที่เอแบค คณะพยาบาลศาสตร์ ประมาณหนึ่งปีก่อนไปเรียนต่อที่อเมริกา 
เธอจบโท ด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ Wollongong University, Australia ต่อมาได้ปริญญาโทใบที่ 2 Master of Business Philosophy South Australia University ตั้งใจว่าจะเรียนถึงปริญญาเอกแต่พ่อให้กลับมาเมืองไทย และได้ทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา คณะวิทยาการจัดการ จบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้าน บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต
จุดเปลี่ยนสำคัญๆ ของเธอที่ทำให้ชื่อของบุ๋มเป็นที่รู้จักคือ

บุ๋ม ปนัดดา จุดเปลี่ยน ชีวิต นางงาม

บุ๋ม ปนัดดา จุดเปลี่ยน ชีวิต นางงาม

ปี 43 ได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ.2543 
ปี 48 สมรสกับ วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์ มีลูกสาวชื่อน้อง อันดามัน 
ปี 50 บุ๋มได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าเลิกรากับสามีแล้ว   ต่อมาคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการรุ่นน้อง ฐิติพงศ์ วโรกร (ติ๊งโน้ต) แต่ก็เลิกรากันไปในที่สุด
ระหว่างนั้นเธอมีผลงานละครมากมายทางช่อง 3 และเป็นพิธีกรรายการบันเทิงแห่งหนึ่ง ตลอดทั้งมีผลงานบทบาททางสังคมมากมาย โดยเฉพาะเรื่องสิทธิสตรีและเด็ก 
ปี 57 เธอเปิดใจคบกับ เอกริน นิลเศรษฐี (เอก) เทรนเนอร์หนุ่ม และตัดสินใจแต่งงาน ที่ศูนย์วิปัสสนาไร่เชิญตะวัน (ว.วชิรเมธี) จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2558
ปี 61 เธอประกาศเลิกสามีคนล่าสุด เอก เทรนเนอร์หนุ่มที่ลงทุนทำ Smash Gym ด้วยกัน

บุ๋ม ปนัดดา จุดเปลี่ยน ชีวิต นางงาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments