ช่อง 3 ส่งความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาลดีๆ “CH3 DECEMBER FEST”

ช่อง 3 ส่งความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาลดีๆ “CH3 DECEMBER FEST”

0

ช่อง 3 ส่งความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาลดีๆ “CH3 DECEMBER FEST”

               ช่อง 3 ส่งความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาลดีๆ “CH3 DECEMBER FEST” ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรมดีๆ ส่งท้ายปี ชวนแฟนๆ ละครและประชาชนทั่วประเทศมาร่วมรับความสุข สนุก และประทับใจ ไปด้วยกัน กับงาน “Ch3 December Fest” เทศกาลแห่งความสุข โดยภายในงานจะมีกิจกรรมออกบูธต่างๆ ทั้งของที่ระลึก แฟชั่น อาหาร และโชว์ดีๆ จากเหล่านักแสดงช่อง 3 ที่ชวนกันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งความสุขสิ้นปีให้กับทุกคน

ช่อง 3

               สำหรับโซนกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมีให้เลือกเดินกันหลายโซน เริ่มจาก “โซน ของ D พระราม 4” ที่รวบรวมของดีๆ จากร้านดังๆ มาพร้อมกับพ่อค้าแม่ค้าแซ่บๆ ทั้ง เสื้อผ้า อาหาร ขนม เครื่องดื่มยอดฮิต แนว Food Truck ให้ได้นั่ง ชม ชิม และชิว ไปกับบรรยากาศบริเวณงาน และเหล่าดารานักแสดงเซเลบฯ ชื่อดังของเมืองไทยยังร่วมขนสินค้าของดีมีคุณภาพมาร่วมจำหน่ายในราคาพิเศษกันอีกด้วย เพื่อนำไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึง

               ตามมาด้วย “โซนเปิดกองโชว์ของ D” ซึ่งบูธกิจกรรมต่างๆ ในโซนนี้จะเป็นโชว์ของดีจากเหล่าผู้จัดฯ ที่มาร่วมเปิดกองกันถึงในงาน เพื่อโปรโมท ละครและรายการ โดยนำเสื้อผ้า อุปกรณ์ของตกแต่งในฉากละคร และรายการต่างๆ มา On Sale กันสุดๆ ให้ Shop กันไปเพลินๆ งานนี้ไม่ได้มีแค่ช้อป ยังมีโซนกิจกรรมดีๆ กับ “โซน Kid D” ที่นำเสนอพื้นที่กิจกรรมสร้างจินตนาการสีสันของครอบครัวทุกวัย ที่ชวนกันมาร่วมสนุกไปกับ “เมืองช็อกโกแลต” โดยจะมีกิจกรรมที่เสริมสร้างทักษะด้านพลังงาน พร้อมรับขนม ช็อกโกแลตไปทานเมื่อทำกิจกรรมภารกิจสำเร็จ

               เดินกันให้เพลินๆ ไม่ต้องกลัวแบตหมด เพราะช่อง 3 มี “โซน ชิว D ฟรี Wi Fi” และจุดชาร์จแบตโทรศัพท์ไว้คอยให้บริการฟรี ไม่ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นไหนสัญญาณไหลลื่นทุกรุ่น

CH3 DECEMBER FEST ช่อง 3

               หลังจากนั้นมาต่อที่ “โซน โชค D” เป็นโซนกิจกรรมลุ้นโชคลุ้นรางวัลถึง 3 ต่อ คืนกำไรให้ผู้ร่วมงานกันไปรัวๆ ซึ่งช่อง 3 แอบกระซิบว่างานนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ใกล้ชิดกับดารานักแสดงที่ชื่นชอบแบบถึงเนื้อถึงตัว รับอากาศหนาวกันเต็มๆ ทั้งได้ใกล้ชิดทั้งได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่กลับบ้าน ชุ่มฉ่ำหัวใจกันชุดใหญ่แน่นอน ถือว่าโซนนี้ห้ามพลาดจริงๆ

               ส่วนโซนสุดท้าย มาสนุกกับ “โซนดาราทำ D” เป็นโซนที่จัดขึ้นในรูปแบบของสตรีทโชว์ ที่รวมเอาเหล่าดาราศิลปินและนักแสดงมืออาชีพมากมายทยอยโชว์การแสดงกันสดๆ เพื่อหารายได้สมทบทุนเข้ากองทุนช่อง 3 นำไปช่วยเหลือผู้ขาดแคลนตามความเหมาะสม ได้ทั้งความสนุกและได้อิ่มบุญไปด้วยกัน

               เพียง 3 วันเท่านั้น! กับงานดีๆ “Ch3 December Fest” เทศกาลแห่งความสุข ณ ลานกิจกรรม หลังห้างเซ็นทรัล พระราม 9 ในวันที่ 14-16 ธันวาคม 2561 “เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน” ถ้าพลาดถือว่าน่าเสียดาย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ch3Thailand.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments