คอนเฟิร์มมาชัวร์! กองทัพศิลปิน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ MAYA Music Festival

คอนเฟิร์มมาชัวร์! กองทัพศิลปิน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ MAYA Music Festival

0

คอนเฟิร์มมาชัวร์! กองทัพศิลปิน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ MAYA Music Festival

         นับถอยหลังอีกไม่กี่สัปดาห์ กับ MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018 ที่กวาดทัพศิลปินตัวท๊อป ทั้งสาย ELECTRONIC MUSIC, K-POPและ J-POP ที่คอนเฟิร์มล้านเปอร์เซ็นต์ว่ามาชัวร์!! ไม่ว่าจะเป็นฝั่ง K-POP ได้แก่ EXO-CBX, HYO (GIRLS' GENERATION), NCT U, NCT 127, SUPER JUNIOR-D&E, SUPER JUNIOR RYEOWOOK และ TAEMIN ที่ส่งสาส์นเซย์ไฮ คอนเฟิร์มกับแฟนๆด้วยตัวเองว่าเจอกันอย่างแน่นอน

          รวมถึงฝั่ง J-POP กับครั้งแรกของประเทศไทยกับการขึ้นเวทีแบบ Full Team ของ AKB48 ที่ประกาศรายชื่อสมาชิกทั้ง 16 คนที่จะมามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆอย่างเป็นทางการแล้ว  หรือแม้แต่สาย ELECTRONIC DANCE MUSIC ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดีเจระดับโลกอย่าง ALESSO , GALANTIS, PORTER ROBINSON, MARKUS SCHULZ, ROBERT FALCON SHOWTEK รวมถึง โชว์ที่ทุกคนรอคอยจาก MAJOR LAZER SOUNDSYSTEM ที่มาแบบ FULL PERFORMANCE พร้อมด้วย เลยทีเดียว พร้อมด้วย OH WONDER คู่ดูโอวงดนตรีอิเล็กโทรป๊อปจากอังกฤษที่จะมาเล่นกันสดๆกันบนเวที ต่างลงงาน MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018  ไว้ในตารางงานแบบ Official เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         ทั้งหมดนี้เป็นการยืนยันได้ว่า กองทัพศิลปินทั้งหมด พพร้อมขึ้นเวทีระเบิดความมันส์ สร้างประวัติศาตร์ครั้งยิ่งใหญ่ ของ MUSIC FESTIVAL ฝีมือคนไทย ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน กับ MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018  ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561ณ OASIS ARENA พระราม 9 อย่างแน่นอน  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments