“โป๊ป” ว่าไงหลังแฟนคลับเบรกเล่นละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” คู่ “แมท”

“โป๊ป” ว่าไงหลังแฟนคลับเบรกเล่นละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” คู่ “แมท”

0

“โป๊ป” ว่าไงหลังแฟนคลับเบรกเล่นละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” คู่ “แมท”

 

               เตรียมถูกทาบให้เล่นละครเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” แต่ได้มีการวางตัวนางเอกไว้ถึง 2 คนทั้ง “เบลล่า ราณี แคมเปน” และ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” งานนี้ก็ทำเอาใครหลายคนเชียร์ให้เล่นคู่ “เบลล่า ราณี” มากกว่า “แมท ภีรนีย์” เลยไม่รู้จะมีความเห็นอย่างไรบ้าง สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกหลังหายหน้าไปไม่ค่อยมีงานอีเว้นท์ว่า 

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา โป๊ป แมท ละคร

               ก็เตรียมตัวถ่ายละครและมีออกเป็นงานส่วนตัวไม่ค่อยเจอสื่อ ตอนนี้เตรียมถ่ายละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” เรื่องนี้เรื่องเดียวและมีของทางบรอดคาซท์ฯ ที่ติดต่อเข้ามาประมาณต้นปีหน้าถึงจะรู้ว่าเป็นเรื่องอะไร โดยทาง “พี่หน่อง อรุโณชา” ก็อยากจะทำงานกับตนอีก 1 เรื่องก่อนจะเล่นเรื่อง “พรหมลิขิต” และที่คุยกันก็อยากมีละครให้เล่นแต่ยังไม่รู้เรื่องอะไรยังไม่คอนเฟิร์มแน่ชัด คาดเป็นเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” หรือเปล่าก็ไม่รู้จะใช่ไหม กับที่ถูกวางตัวนางเอก 2 คนคือ “เบลล่า ราณี” และ “แมท ภีรนีย์” ก็ไม่รู้เป็น 2 คนนี้ยังไม่มีชื่อที่สรุปน่าจะรู้ตอนฟิตติ้งว่าเป็นใคร ทาง “พี่หน่อง อรุโณชา” ก็ไม่ได้บอกแค่ติดต่อจะมีละครเรื่องใหม่ให้เล่นแค่นั้น และไม่รู้หลายคนไม่อยากให้เล่นคู่ “แมท”

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา โป๊ป แมท ละคร

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา โป๊ป แมท ละคร

               ส่วนที่ละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ทำไว้ดีมากก็มีเครียดบ้าง และตนไม่เคยเล่นอะไรแบบบทผู้ใหญ่บ้านมาก่อน คิดว่าคงสนุกอยากเล่นละครโรแมนติก-คอมเมดี้ไม่รู้ทำได้ดีขนาดไหน โดยเรื่องนางเอกในดวงใจที่จะมาเล่นคู่กันก็ไม่มี ถ้าเป็นนางเอกที่เคยร่วมงานหรือนางเอกใหม่ก็ได้หมด อย่างกับ “เบลล่า” ก็เล่นในเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” แล้ว ถ้าเล่นอีกจะติดกันเกินไปแต่การที่ได้ร่วมงานกันอีกก็ดี เพราะทำงานแล้วสบายใจถ้า “พี่หน่อง” ให้เล่นคิวได้ไม่ติดอะไรและบทที่เหมาะสมก็เล่น เพราะนับถือพี่เขาอยู่แล้ว

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา โป๊ป แมท ละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โป๊ป ธนวรรธน์” เผยเหตุหลังหายจากโซเชียลนาน 3 เดือนกว่า

เปิดโผนางเอก “โป๊ป” ประกบคู่กันเคมีดีต่อใจ ไม่มีคะแนนให้ตัด

มาเหนือเมฆ! เปิดตัวละครลับประชัน “โป๊ป” ใน “พรหมลิขิต” คาดไม่ถึงเป็นอดีตนางเอกวิกหมอชิตคนนี้!?

“รอมแพง” โชว์ตัวละครเด่นในพรหมลิขิต 

ฮือฮา! “โป๊ป” พลิกบทบาทเล่นเป็นแฝด ฟาด 3 คาแรกเตอร์ใน “พรหมลิขิต”

“โป๊ป ธนวรรธน์” โพสต์ภาพคู่ “เบลล่า” ผ่านไอจีหลังหายนาน 3 เดือนกว่า

เผยลูกสาว “เบลล่า-โป๊ป” ใน “พรหมลิขิต” กรี๊ดรอเลยค่ะ! บิ๊กเซอร์ไพรส์คว้าหนุ่มหล่อปริศนาร่วมงาน!?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments