"ไอซ์ อธิชนัน" ฟุ้งรัก "ไฮโซนิน" แฮปปี้ ลั่นยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

"ไอซ์ อธิชนัน" ฟุ้งรัก "ไฮโซนิน" แฮปปี้ ลั่นยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

0

"ไอซ์ อธิชนัน" ฟุ้งรัก "ไฮโซนิน" แฮปปี้ ลั่นยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

                 ดูเหมือนความรักจะหวานไม่น้อยหลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกับฝ่ายชายอย่าง “ไฮโซนิน ชนินทร์ เตรัตนชัย” งานนี้ทำเอาใครหลายคนลุ้นถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว ก็ไม่รู้มีแอบคิดบ้างหรือเปล่า สำหรับ "ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทคาแรกเตอร์ในละคร "มนตรามหาเสน่ห์" ว่า

ไอซ์ อธิชนัน ละคร ความรัก ไฮโซนิน

                 ก็เล่นบทร้ายเหมือนเดิม ด้วยพื้นฐานบทที่ได้ต้องรักษาคนที่ตัวเองรัก นั่นคือผู้ชาย ด้วยละครเรื่องนี้เป็นพีเรียด เรื่องภาษาบทก็ลึก ทั้งในเรื่องอารมณ์ก็หนักพอสมควร ต้องทำการบ้านเยอะ และเป็นกองใหม่ที่เพิ่งมาร่วมงาน แต่ทุกคนน่ารักมาก ถ่ายไป 4-5 คิวแล้ว และด้วยความที่เป็นกองใหม่มีปรับกันบ้าง เรื่องนี้เป็นละครพีเรียดคำพูดยังไม่คล่อง ต้องปรับจูนนิดนึง ภาษาก็ย้อนไปพอสมควร ต้องพูดให้ลื่นไหล คาดย้อนไปประมาณยุคจอมพลฯ

ไอซ์ อธิชนัน ละคร ความรัก ไฮโซนิน

                 กับที่พอออกจากช่อง 7 ก็ยิ้มรับได้บทที่หลากหลายมากขึ้น ได้ทำงานที่ใหม่ ทีมงาน เพื่อนร่วมงาน นักแสดงใหม่ๆ ด้วย และไม่ได้ชวนเพื่อนนักแสดงมาเล่นเรื่องนี้ แต่รู้สึกดีที่ได้มาทำงานด้วยกัน ซึ่งหลายคนเคยร่วมงานกันมาหมดแล้ว ทั้งนี้กำลังจะเปิดละครของแกรมมี่อีกเรื่อง คาแรกเตอร์ก็จะร้ายเหมือนเดิม

ไอซ์ อธิชนัน ละคร ความรัก ไฮโซนิน

                 ส่วนความรักกับ “ไฮโซนิน ชนินทร์” ก็แฮปปี้เรื่อยๆ คบกันมาได้ปีกว่า ไม่ได้รีบร้อนเรื่องแต่งงาน มองว่าคนคุยกันก็ต้องมีปรับเข้าหากันเพื่อประคองความรัก ไม่ใช่แค่คู่เราคู่เดียว เรื่องเวลาก็ไม่มีปัญหา ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่ เข้าใจกัน และต่างคนต่างให้ความสำคัญกับงาน แพลนอนาคตก็อย่างที่บอก ยังไม่มี ขอดูคุยกันก่อน เรื่องนี้บอกไม่ได้ เป็นเรื่องอนาคต แต่ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งงานเป็นเรื่องธรรมดา ฝ่ายชายเองยังไม่มีท่าทีอะไร เรื่องนี้ก็ต้องศึกษาเรียนรู้ไปอีกเยอะ โดยทางครอบครัวก็ไม่ได้เร่ง

ไอซ์ อธิชนัน ละคร ความรัก ไฮโซนิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments