​​​​​​​“กุ๊บกิ๊บ” โต้เลือกข้างหลังลงรูปคู่ “แมท” แจงเหตุปิดโพสต์เพราะเจอคอมเมนต์ดราม่า

​​​​​​​“กุ๊บกิ๊บ” โต้เลือกข้างหลังลงรูปคู่ “แมท” แจงเหตุปิดโพสต์เพราะเจอคอมเมนต์ดราม่า

0

“กุ๊บกิ๊บ” โต้เลือกข้างหลังลงรูปคู่ “แมท” แจงเหตุปิดโพสต์เพราะเจอคอมเมนต์ดราม่า

 

             ออกมาเปิดใจหลังลงรูปคู่สาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” จนเกิดดราม่าเลือกทีมสำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย

กุ๊บกิ๊บ แมท เป่าเปา รูปคู่ เลือก ทีม ฝ่าย สงกรานต์

             "กิ๊บ" ขอพูดแค่ในส่วนของ "กิ๊บ" คือเรื่องอื่นไม่อยากไปยุ่ง เพราะเราไม่ได้รู้เรื่องอะไร "กิ๊บ" ก็เป็นเพื่อนแมทปกติ แล้วเราถ่ายละครด้วยกัน เจอกันก็ถ่ายรูปทุกครั้งที่ แล้วก็ "กิ๊บ" ไม่มีทีม "กิ๊บ" รักทั้ง "พี่แอฟ" ทั้ง "แมท" เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ "กิ๊บ" ไม่ได้ถามดีเทลอะไรใคร ไม่อยากยุ่ง แล้วเราก็เขียนออกตัวไว้แล้วว่าเราก็เจอกันปกตินะ ถ่ายกับ "ณเดชน์" ถ่ายกับทุกคน เราก็ลงเป็นปกติของเรา แต่จะมีคนที่เข้ามาดราม่า เราก็ไม่อยากมาเถียงกัน ก็เลยคิดว่าปิดคอมเมนต์ดีกว่า ปิดไปซะ ส่วนตัว "กิ๊บ" ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็นเพราะว่าเราไม่ได้เกี่ยว แล้วมันก็เป็นการทำงาน เราก็ถ่ายรูปกับเพื่อนเราปกติ กิ๊บคิดว่าคนอื่นที่ไม่ใช่คนที่เกี่ยวกับบุคคลที่เป็นข่าว น่าจะใช้ชีวิตได้ตามปกติ

กุ๊บกิ๊บ แมท เป่าเปา รูปคู่ เลือก ทีม ฝ่าย สงกรานต์

             เราไปคอมเมนต์รูปของแอฟด้วย มันก็มีฟีดแบคกลับมาที่เราอีก บอกว่านกสองหัว 

             “เราก็อยู่ในวงการ กิ๊บว่ามีหลายคน ไม่ใช่แค่กิ๊บที่สนิททั้งพี่แอฟ สนิททั้งแมท คือเรื่องข้างในเราไม่รู้เป็นยังไง เพราะเราเป็นคนนอก แล้วเราก็คอมเมนต์พี่แอฟมาตลอดอยู่แล้ว เราฟอลโล่กัน แล้วน้องปีใหม่ก็รักเป่าเปา เจอกันตลอดอยู่แล้ว กิ๊บว่าเราไม่รู้เรื่องด้วย ไม่ต้องเอาเราไปเกี่ยว มันไม่ใช่ว่าพอมีปัญหากันแล้วทุกคนต้องแบ่งแยกกันหมด คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องก็ไม่จำเป็นต้องแบ่ง”

มิ้นต์ ชาลิดา แมท ภีรนีย์ สงกรานต์ แม่สื่อ ความรัก คบ แฟน

กุ๊บกิ๊บ แมท เป่าเปา รูปคู่ เลือก ทีม ฝ่าย สงกรานต์

             เราอยากบอกอะไรกับคนในโซเชียลที่ไม่เข้าใจไหม ไม่บอกเพราะมันไม่เกี่ยว ไม่ต้องเอากิ๊บไปเกี่ยวดีกว่า แล้วก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน เพราะแต่ละคนมีความรู้สึก มีความคิดในแบบของตัวเอง เราไม่สามารถก้าวก่ายได้ แค่ในพื้นที่ของเรา เราก็รักษาไปตามระเบียบของเรา แค่นั้นเอง รูปมันก็เรื่องปกติ เราลงกับทุกคน มันไม่มีอะไร กิ๊บก็แค่ปิดคอมเมนต์ ไม่ได้คิดว่าจะกระทบกระเทือนว่าแมทจะมาอ่าน กิ๊บแค่รู้สึกว่ารูปนั้นมันน่ารัก แล้วก็ไม่อยากให้ใครมานั่งเขียนคอมเมนต์ อยากให้ดูแล้วแฮปปี้ ถ้ารู้สึกว่ามันมีคอมเมนต์แล้วเขาอ่านแล้วไม่แฮปปี้ก็ไม่เป็นไร เราก็ปิดไปดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งเถียงกัน

มิ้นต์ ชาลิดา แมท ภีรนีย์ สงกรานต์ แม่สื่อ ความรัก คบ แฟน

             ส่วนเรื่องบี้ร้องไห้ เป็นเพราะเป่าเปางอนป๊าใช่ไหม ป๊าไปทำงานที่จีน ก็เศร้าอยากถามถึง คิดถึง เดี๋ยวร้องไห้ เพราะว่านานแล้วที่ไม่เจอกัน แล้วช่วงหลังๆกิ๊บทำงานหนักด้วย เราออกงานตลอด แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลา เขาเลยงอนๆ

กุ๊บกิ๊บ แมท เป่าเปา รูปคู่ เลือก ทีม ฝ่าย สงกรานต์

             ตอนนั้นเป่าเปาไม่คุย แล้วหันหน้านี้บี้เลยร้องไห้ เขาบอกให้ปิดไฟๆ ป๊าไม่มานอนกับเปา ป๊าไม่มากอดเปา เขาก็ร้องไห้นะคิดถึงลูก ก็สงสารลูก เราก็บอกว่าโอเค เดี๋ยวเราจะรีบเคลียร์งาน แล้วจะบินไป เปาก็ขี้งอน แต่ตอนนี้คุยกันแล้ว แต่ถ้าช่วงไหนที่ไม่ได้คุย สัก 2 วัน เขาก็จะเริ่มมีอาการนิดหนึ่ง เหมือนแฟนงอนกัน ซึ่เราก็บอกเขานะเราสอนตลอดว่าป๊าไปทำงานหาเงินมาเลี้ยงเปานะ เขาก็รู้ แต่ว่าคนมันคิดถึงอะ

กุ๊บกิ๊บ แมท เป่าเปา รูปคู่ เลือก ทีม ฝ่าย สงกรานต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สงกรานต์” มาเองเคลียร์สถานะ “แมท ภีรนีย์” หลังมีข่าวส่อแววเลิก

เกิดอะไรขึ้น?  “แมท ภีรนีย์” โพสต์สัญญาณแห่งการจากลา บอกไม่สวยก็อยู่คนเดียว

ความภูมิใจของแม่ “น้องเป่าเปา” คว้าเหรียญทองสอบเทควันโดครั้งแรกของชีวิต

เบบี้คนดีของเค้า! “กุ๊บกิ๊บ” อวดความหวาน “บี้” ไม่มีพัก อวยพรวันเกิดคุณสามีขอบคุณที่เกิดมาเจอกัน

ใจละลาย 5 เซ็กซี่สตาร์ ถอดเล่นน้ำรับพุธหรรษา

“แมท ภีรนีย์” หวนรับละคร วอนขอพื้นที่ปรับปรุงเป็น “แมท” คนใหม่

“มะตูม” เผยความในใจถึง “กุ๊บกิ๊บ” เพื่อนในวงการคนแรก อ่านแล้วซึ้งมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments