TAEYEON จัดเต็ม! คอนเสิร์ต  ส่งท้ายปี ในประเทศไทย

TAEYEON จัดเต็ม! คอนเสิร์ต  ส่งท้ายปี ในประเทศไทย

0

TAEYEON จัดเต็ม! คอนเสิร์ต  ส่งท้ายปี ในประเทศไทย
        กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมส่งท้ายปี สำหรับโวคอล ควีน "TAEYEON" จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ Girls’ Generation ที่ทางต้นสังกัดในประเทศไทย SM True ได้พามาพบกับทุกคนอีกครั้งตามคำขออันท่วมท้นพร้อมคอนเสิร์ตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สองในประเทศไทย <'s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK> ที่จะเกิดขึ้นแบบจัดเต็มถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

TAEYEON คอนเสิร์ต งานเพลง ไอดอลเกาหลี

        "TAEYEON" เป็นที่รู้จักในนามสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “Girls’ Generation” และมีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ด้วยความสามารถด้านการร้องเพลงที่มีเอกลักษณ์ และคุณภาพเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของเธอนั้น ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งในฐานะนักร้องนำ และการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นคนแรกของวง โดยเธอได้ท้าทายการนำเสนอเพลงหลากหลายแนวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสร้างความฮิตไปทั่วโลกได้ในทุกผลงาน ไม่ว่าจะเป็น ‘I’, ‘Rain’, ‘Why’, ’11:11’, ‘Fine’, ‘Make Me Love You’ และ ‘This Christmas’ จนได้รับฉายาว่าเป็น "ศิลปินที่แฟนเพลงเชื่อใจและรับฟังผลงานเพลงได้" รวมถึงเป็นต้นแบบของศิลปินรุ่นใหม่หลาย ๆ คนในประเทศเกาหลี นอกจากนี้เธอยังถือเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดวิวมิวสิควีดีโอเพลงเดบิวต์ของเธออย่าง ‘I’ สูงถึง 159 ล้านวิวบน Youtube และยังมียอดผู้ฟังเพลงทาง Spotify สูงที่สุดอีกด้วย โดยในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เธอก็ได้โชว์อีกหนึ่งเสน่ห์ใหม่ท้าทายแนวเพลงนีโอ โซลเป็นครั้งแรกในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 Something New จากนั้นในเดือนกันยายนก็กลับมาอย่างสง่างามร่วมกับสมาชิกในวง พร้อมการเปิดตัวยูนิตใหม่ภายใต้ชื่อ “Girls' Generation-Oh!GG” ในเพลงสุดติดหูอย่าง "Lil’ Touch" ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับทั่วโลกอย่างร้อนแรงไม่เสื่อมคลาย

taeyoen snsd lightstick

        โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สามของเธอ ซึ่งได้เริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใน JAMSIL ARENA เมื่อวันที่ 20-21 ต.ค.ที่ผ่านมา และในหลายประเทศทั่วเอเชีย ล่าคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้ด้วยคอนเสิร์ต ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา อีกทั้งกระแสตอบรับยังมาแรงแบบสุด ๆ จนบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายใน 2 นาทีหลังจากที่เปิดจองแล้วนั้น ล่าสุดก็ได้ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งด้วยการกลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงสัญชาติเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้ถึง 2 รอบการแสดง

HappyTaeyeonDay

HappyTaeyeonDay

        สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ "Sensibility" ที่มีความหมายว่า “ความรู้สึก” โดยเธอจะพาทุกคนไปสัมผัสโลกแห่งดนตรีอันเต็มไปด้วยความรู้สึกของเธอ ผ่านหลากหลายเวทีการแสดงอันสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานความสามารถด้านการร้องที่มีเอกลักษณ์ และเสียงที่มีเสน่ห์ พร้อมโปรดักชั่นอันงดงามอลังการ ทั้งเวที แสง สี เสียง และวงดนตรีแบบสดตลอดทั้งคอนเสิร์ตเอาไว้ด้วยกัน และที่สำคัญ เธอจะนำผลงานจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ที่ถูกยกย่องว่าเป็นอัลบั้มที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี มาแสดงครบทุกเพลง รวมถึงโชว์เพลงใหม่ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย รับรองได้เลยว่าจะเป็นวันที่ดีที่สุดที่ผู้ชมทั้งฮอลล์จะได้เพลิดเพลิน พร้อมประทับใจไปกับความรู้สึกที่เธอตั้งใจสื่อออกมาแทบครบทุกประสาทสัมผัสอย่างแน่นอน

  HappyTaeyeonDay

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments