สมศักดิ์ศรี Kris Wu เปิดตัวผลงานเต็มครั้งแรก

สมศักดิ์ศรี Kris Wu เปิดตัวผลงานเต็มครั้งแรก

1,032
0

สมศักดิ์ศรี Kris Wu เปิดตัวผลงานเต็มครั้งแรก

        "Kris Wu" ซุปเปอร์สตาร์ นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงและโปรดิวซ์เซอร์ชื่อดังจากแดนสาธารณรัฐประชาชนจีน เปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ที่มีชื่อว่า Antares สู่เส้นทางตลาดสากลอย่างสมศักดิ์ศรีแล้วทุกช่องทางบนดิจิตอล ซึ่งอัลบั้มนี้ ได้บรรจุเพลงไว้ทั้งหมดถึง 14 แทร็ก จุใจ พร้อมยังร่วมงานกับศิลปินมากมาย อาทิ RICH THE KID, TRAVIS SCOTT และ JHENÉ AIKO 

Kris Wu งานเพลง นักร้อง เพลงใหม่

      ภายในอัลบั้มนี้ มีเพลงที่น่าสนใจมากมาย อาทิ “Like That” เพลงฮิตยอดนิยมที่ขึ้นไปแตะอันดับ 73 บนชาร์ต Billboard Hot 100 และยังเปิดตัวแรงแซงโค้งด้วยการทะยานขึ้นไปคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ในประเทศสหรัฐอเมริกาทันทีที่ปล่อยเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากเซ็นสัญญาภายใต้ข้อตกลงร่วมกันกับทางค่าย Interscope Records และ Universal Music Group (UMG) หรือ “Freedom” เพลงแร็ปสุดเพราะที่มาในคอนเซ็ปต์ วิดีโอห้วงอวกาศแถมยังได้ Jhené Aiko มาร่วมฟีตเจอริ่งด้วย หรือจะเพลง “Coupe” ที่ได้แร็ปเปอร์อเมริกันหนุ่มสุดฮอตอย่าง Rich the Kid มาจอยด้วย

Kris Wu งานเพลง นักร้อง เพลงใหม่

      และสำหรับเพลงใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุด ก็คือ “November Rain” เพลงสุดพิเศษที่เขาตั้งใจปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาในวันเกิดของตัวเองวันนี้ (18 พฤศจิกายน 2018) อีกทั้งเพลงนี้เขายังได้ทำงานกับ Murda Beatz โปรดิวซ์เซอร์ที่หยิบจับอะไรก็ดังเปรี้ยงปร้าง การันตีจากผลงานของศิลปินชื่อดังอย่าง Drake, Migos และ French Montana นั่นเอง ล่าสุด Kris Wu ยังได้รับเลือกให้เป็นไอคอนแฟชั่นให้กับแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลก Louis Vuitton ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในคอลเลชั่น spring/summer 2019 อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์หนุ่มมากความสามารถหรือเพอร์เฟ็คแมนที่น่าจับตามองประจำปี 2018 กันเลยทีเดียว

Kris Wu งานเพลง นักร้อง เพลงใหม่

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments