เปิดข้อความซึ้งๆ จากหัวใจ “ฌอห์ณ” ถึงนางเอกตลอดกาล “กบ สุวนันท์”

เปิดข้อความซึ้งๆ จากหัวใจ “ฌอห์ณ” ถึงนางเอกตลอดกาล “กบ สุวนันท์”

0

เปิดข้อความซึ้งๆ จากหัวใจ “ฌอห์ณ” ถึงนางเอกตลอดกาล “กบ สุวนันท์”

              ได้รับโอกาสดีร่วมงานกับนางเอกมากความสามารถ “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” ทำเอาพระเอกรุ่นน้อง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ทั้งตื่นเต้นและประทับใจเป็นอย่างมาก แต่เมื่องานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา หลังละคร “บาปรัก” ถ่ายทำกันกว่า 5 เดือน ในที่สุดเดินทางมาถึงวันปิดกล้อง ด้านพระเอกหนุ่มเขาก็ได้โพสต์ข้อความจากใจถึงนางเอกรุ่นพี่ ทำเอาบรรดาแฟนคลับออกมาชื่นชมเป็นจำนวนมาก

ฌอห์ณ กบ บาปรัก ละคร ตอนจบ

              “ผมจะไม่บอกคุณหรอก​ ว่าได้เล่นเป็นพระเอกกับนางเอกตลอดกาลเป็นอย่างไร​ แต่ผมจะเล่าให้คุณฟัง​ ว่าถ้าหากคุณได้มีโอกาสทำงานหรือเจอเธอ​ คุณควรจะทำไงให้เธอ​ ยิ้มได้​ กับ​ 10 ข้อนี้

ฌอห์ณ กบ บาปรัก ละคร ตอนจบ

              1.เธอชอบก๊วยเตี๋ยว​มาก​ ถ้ามีร้านเด็ดไรแถวนั้นคุณควรพาเธอไปกินในระหว่างถ่ายจะดีมาก​ (เธอชอบแห้ง​ แยกน้ำนะ)​
              2.หากวันไหนที่คุณมาสาย​ เธอจะงอนนิดๆแนะนำให้ไปบอกเธอว่า​ คุณคือแฟนละครเรื่องไหน​ ชอบเพราะอะไร​และปิดท้ายด้วยว่า​ เธอสวยไม่เปลี่ยน​ เธอจะยิ้มได้ในทันที
              3.หากคุณไม่กล้าชวนเธอคุย​ แนะนำให้หลังจากเธอ​ vdo​ call หา​ ณดา​ ณดล​ ตอนนั้นแหละเหมาะที่สุด
              4.จริงๆเธอมีหัวใจของนักผจญภัย​อยู่​ว่างๆเปิดไอจี​ ชวนเธอคุยว่า​ แต่ละสถานที่​มีไรน่าเที่ยวบ้าง​ เธอจะชอบมากเลย
              5.เวลาเธอเริ่มจะเหนื่อย​ เธอมักลุกจากเก้าอี้แล้ว​ พูดว่า​ สุวนันท์​สู้สิสู้​ คุณควรทำแบบนั้น​ โดยการเรียกชื่อตัวเองแล้วตามว่าสู้ด้วย​ เพราะจะทำให้เธอเห็นว่าคุณไม่ยอมแพ้เหมือนกัน

ฌอห์ณ กบ บาปรัก ละคร ตอนจบ

              6.เธอเป็นคนเคร่งครัด​เรื่องถ่ายภาพ​นะ​ เพราะฉะนั้นเวลาจะลงภาพเธอ​ แม้ในไอจีคุณก็ตาม​ คุณต้องเสียสละ​ ให้เธอดูดีก่อน เพราะเธอจะถามว่า​ นี้ฉันสวยรึป่าว
              7.คุณสุวนันท์​ เป็นคนชอบทำบุญ​ เรื่องบุญคุยไปเถอะแกชอบ​มาก
              8.อันนี้เด็ด​ อย่าผมยาว​ เล็บยาว​ ขนจมูกยาว​ เด็ดขาด​ เพราะเธอจะไล่ให้คุณไปตัดก่อนเข้าฉาก
              9.เธอเป็นเหมือนพี่สาวที่น่ารัก​ เธอชอบฟังและสอน​ ว่าควรทำอย่างไรและอะไรที่ไม่ควร​ ถ้าแกดุอย่าไปกลัวให้ยิ้มไว้ แล้วพูดว่า​ จงทำดี​ จงทำดี
              10.สุดท้าย​ ความสุขของแม่​ คือการเห็นคนที่รักลูก ฉะนั้น​ หากคุณเป็​น​ fc​ณดล​ เรื่องความหล่อ​ fcณดา เรื่องความน่ารักหรือละคร​ของน้อง​ คุณสอบผ่านมาครึ่งทางแล้วเดินหน้าต่อไป​ 

กบ สุวนันท์ งานละคร ฌอห์ณ บาปรัก

              สุดท้ายและท้ายสุดนี้การร่วมงานเป็น​ นักแสดงข้างๆพี่​ บอกตรงๆว่าเป็นเกียรติ​กับผมมาก​ ผมได้อะไรจากพี่เยอะ​ มากกว่าการแสดง​ คือ​ พี่น้อง​ เราคุยกันในหลายๆเรื่อง​ และหลายๆเรื่องก็เป็นเรื่องน่าจดจำ​ ไม่ว่าอนาคต​ข้างหน้าใครจะได้ร่วมแสดงกับพี่อีก​ ผมมองว่าเขาโชคดีมากๆจริง​ และถ้าคุณคือคนนั้นอย่าลืมอ่าน​ 10 ข้อนี้​นะ เพราะเชื่อผมเถอะ​ การที่ได้เดินออกไปไหน​ แล้วเขาเรียกคุณ​ ว่า​ พระเอกของสุวนันท์​ มันเท่จริงๆ​และน่าภูมิใจจริงๆ

              ปล.ภาพนี้เหมือน​เด็กน้อยขอถ่ายกับดารายังไงไม่รู้​ รักนะพี่​ ขอบคุณที่เป็นเพื่อน​ พี่ที่ดี​ ดีใจที่ได้เจอ​ แม้จะเป็นช่วงสั้นๆ​ แต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีที่น่าจดจำ​เสมอไป​ จนกว่าจะพบกันอีก​ จาก.จินดาโชติ​ (ตะวัน​ จิรอมร)”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments