ฮอตไทม์ไลน์ "เฌอปราง-เจมส์ ธีรดลย์"

ฮอตไทม์ไลน์ "เฌอปราง-เจมส์ ธีรดลย์"

0

ฮอตไทม์ไลน์ "เฌอปรางค์-เจมส์ ธีรดนย์"

     เป็นหนังวัยรุ่นที่กำลังมาในขณะนี้สำหรับ Home stay ที่มี "เฌอปราง BNK" และ "เจมส์ ธีรดลย์" แสดงนำ  เป็นหนังที่หลายคนรอคอยเหตุเพราะแฟนกลุ่มหนึ่งของ GDH และแฟนของ BNK48 กระจายข่าว ปากต่อปากในโลกโซเชียล และเมื่อฉายรอบเพรสไป ปรากฏการณ์ Home stay ก็ทำให้โซเชียลเดือดพลุ่งพล่าน และนี่คือบางส่วนของนักแสดง แฟนคลับและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ต่างออกมาเม้นท์ถึงหนังเรื่อง Home stay ในทวิตเตอร์และสื่อโซเชียลต่างๆ

เฌอปราง BNK48 ภาพยนต์ นางเอก แสดงนำ

     ดู #HOMESTAY เสร็จแล้วอยากจะกลับไปกอดแม่ และพ่อ และพี่ 100 ที่ "พลอย หอวัง"       

      ดูแล้วทำให้คิดว่าชีวิตคนเรานั้นมีค่ามากๆ รักตัวเองให้มากๆ อย่าคิดสั้นอย่าคิดว่าไม่มีใครรักคุณ และอย่าคิดเอง ปรึกษาเพื่อนร่วมโลกด้วย!!! #แม่หนูคิดถึงแม่ ! #HOMESTAY.... พลอย หอวัง

เฌอปราง BNK48 ภาพยนต์ นางเอก แสดงนำ

    #Homestay มีงานสร้างที่หรูหรา มีทีมนักแสดงยอดเยี่ยม มีบทที่ให้นักแสดงปล่อยของกันเป็นระยะๆ มีประเด็นที่ประเทืองสติปัญญา ทั้งหมดนี้หากได้การตัดต่อที่ลื่นไหล ไม่โดดไปนัก เราคงร้องไห้เละเทะในช่วงท้ายๆ แต่หนังทำได้แค่พอซึมๆ เจมส์และคุณสู่ขวัญช่วยหนังไว้เยอะมาก #movietwit  ….เวบไซค์ภาพยนตร์ jediyut

เฌอปราง BNK48 ภาพยนต์ นางเอก แสดงนำ

     #Homestay เริ่มจากพล็อตดีอยู่แล้ว พัฒนาเป็นบทก็แข็งแรง กลายมาเป็นหนังที่ส่วนต่างๆทำถึงหมด ทริลเลอร์ก็น่าติดตาม โรแมนติกก็น่ารัก ดราม่าก็บีบอารมณ์ ค่อนข้างลงตัวมาก และแอบมีกลิ่นอายแบบหนังญี่ปุ่นสูงมาก #movietwit  GOSSIP GUN
     ...#HOMESTAY #GDH เก่งมาก ทำงานละเอียดมาก ไม่ดูถูกคนดู เป็นหนังที่ลงตัวที่สุดแล้วระหว่างงานแมสกับอาร์ท homestay คือหนังไทยที่ต้องใช้คำว่ายอดเยี่ยม ครบทุกด้านในสิ่งที่ต้องการนำเสนอไม่มีข้อกังขาใดๆ เลยเป็นหนังครอบครัวที่ทรงพลังมากกระทบใจคนดู ผมรักหนังเรื่องนี้มากครับ….แฟนคลับ GDH

เฌอปราง BNK48 ภาพยนต์ นางเอก แสดงนำ

      #HOMESTAY หนัง GDH ที่มีการนำเค้าโครงมาจากมังงะญี่ปุ่นซึ่งบางคนอาจจะรู้ที่มาของหนังอยู่เเล้วว่าเป็นยังไง เเต่พอมันกลายมาเป็นภาพยนตร์ อารมณ์ที่ได้มันเเตกต่างมากเลยอีกทั้งตัว เฌอปราง ดาเมจเเรงมาก ฟินตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว เเละก็หนังดีมาก 9/10…. แฟนคลับ GDH

 

      #Homestay พยายามจะจับผิดหนัง แต่ขอโทษจริงๆ กลายเป็นว่าแม่งรักทุกอย่าง จนลืมมองข้อผิดพลาดไปเลย บทจะลุ้นก็ลุ้นยิ่งกว่าใครฆ่าประเสริฐ บทจะซึ้งนี่ก็น้ำตาไหลพราก ดูจบแล้วรู้สึกร่างกายถูกเติมเต็มไปด้วยพลังงาน รู้สึกเห็นคุณค่าที่ได้เกิดมามีชีวิต สุดๆอ่ะ จะว่าอวยก็ยอม 

เฌอปราง BNK48 ภาพยนต์ นางเอก แสดงนำ

      #HOMESTAY #bnk48 GDH ยังคงทำให้เราประทับใจในงานอยู่เสมอ หนังเรื่องนี้อาจไม่ได้สมบรูณ์แบบ แต่องค์ประกอบด้านนักแสดงที่แสดงดีทุกคน เฌอ เจมส์ พี่สู่ขวัญ เอาใจผมไปเลย และนี่เป็นหนังที่เราควรไปดูและสนับสนุนยิ่งนัก หนังเรื่องนี้ให้อะไรคุณได้มากจริงๆ…..แฟนคลับ BNK

      Homestay | หนังเซอร์ไพรส์กับเราสุด ๆ หนังกลมกล่อมครบรส ทั้งโรแมนติก และทริลเลอร์ไซไฟ เฌอปรางที่ถึงแม้จะเล่นหนังเรื่องแรกแต่แสดงได้ดีเทียบเท่านักแสดงอาชีพเลย เจมส์ ธีรดนย์ จากที่แสดงดีอยู่แล้ว เรื่องนี้พัฒนาไปอีกขั้น CG เนียนสมราคา ตัวหนังเทียบชั้นฮอลลีวูดได้เลย | A+

เฌอปราง BNK48 ภาพยนต์ นางเอก แสดงนำ

      #HOMESTAY โฮมสเตย์ ทริลเลอร์แฟนตาซีมาก ใครชอบแนวตามสืบเพื่อคลายปม แฝงสัมพันธ์ครอบครัวต้องลอง งานสร้างCGดีมาก เสียววูบหลายฉาก การแสดงของเจมส์คือที่สุด เฌอปรางสอบผ่าน เคมีพระนางนำพาจุดพีคเรื่องได้แจ่ม มีฉากเรียกความฮือฮาของโอตะแน่นอน 9/10 คะแนน #movietwit

      ขอบคุณทุกคำติชมนะครับ จะนำไปพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายนี้หวังว่าทุกคนจะไปอุดหนุนกันนะครับ #HOMESTAY #jamyjamess #CherprangBNK48  เจมส์ ธีรดลย์ ทวิต

Homestay เฌอปราง งานภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments