​​​​​​​ธุรกิจทำพิษ! “จ๊ะ” โพสต์เดือด เตรียมแฉ หลังร่วมลงทุน 2.3 ล้าน

​​​​​​​ธุรกิจทำพิษ! “จ๊ะ” โพสต์เดือด เตรียมแฉ หลังร่วมลงทุน 2.3 ล้าน

6,578
0

ธุรกิจทำพิษ! “จ๊ะ” โพสต์เดือด เตรียมแฉ หลังร่วมลงทุน 2.3 ล้าน

             เรื่องการลงทุนหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจของคนในวงการบันเทิงเป็นประเด็นให้ติดตามต่อเนื่อง โดยเฉพาะประเด็นขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์หรือข้อตกลงที่ไม่ตรงกันก็ทำให้เป็นดราม่าชวนกินเผือก อย่างก่อนหน้านี้กรณีของสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” และ “ซีแนม สุนทร” ที่ขึ้นโรงขึ้นศาลก่อนจะเคลียร์ลงตัวคอนเวิร์สคนละทาง และล่าสุดก็เกิดขึ้นกับนักร้องลูกทุ่งคันหู “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ที่เจ้าตัวเองก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คส่วนตัว และแชร์ภาพมาที่อินสตาแกรมถึงการร่วมลงทุนธุรกิจกับอาจารย์อักษรย่อ “ย.” ให้แฟนๆ ได้คาดเดากัน

จ๊ะ อาร์สยาม ธุรกิจ โกงเงิน

             ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร สำหรับนักร้องสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่เจ้าตัวได้โพสต์ว่าร่วมลงทุนทำธุรกิจกับบุคคลปริศนา “อาจารย์อักษรย่อ ย.” ด้วยเงินกว่า 2,366,000 บาท แต่ต่อมาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน นักร้องสาวจึงอยากขอเงินทุนคืน โดยเจ้าตัวเผยว่า “เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา. จ๊ะได้คุยกับบุคคลบางกลุ่มเพื่อจะทำธุรกิจ..จนตกลงทำธุรกิจด้วยกัน ลงทุนไป 2,366,000 บ. (โอนเงินวันนั้น). ลงไปไม่ทันเท่าไร..สิ่งที่คุยและตกลงกันไว้ ก็ไม่เป็นไปตามอย่างที่เราคุยและตกลงกัน(ผิดจากสิ่งที่พูดไว้อย่างแรง) เราก็ขอเงินทุนเราคืน ทาง อาจารย์ ย. คนนั้นก็อธิบายเหตุผลบลาๆๆๆ เพื่อจะดึงเราไว้ลงทุนต่อ.. จนมาวันนี้เกิดปัญหาขึ้น เราติดต่ออาจารย์ ย. ยากมากกกกกกกกก สรุปจะไม่คืนเงินใช่มั้ยค่ะ... ถ้าเห็นโพสนี้และไม่คืน โพสต่อไปจะลงรายละเอียด รูปร่าง ชื่อ เบอร์โทรทั้งหมด แล้วไปเจอกันที่ศาล #วันนี้ฝากทุกคนแชร์ด้วยนะคะ”

จ๊ะ อาร์สยาม ธุรกิจ โกงเงิน

จ๊ะ อาร์สยาม ธุรกิจ โกงเงิน

             งานนี้ชาวเน็ตและแฟนๆ ต่างก็ตั้งข้อสงสัยถึงอักษรย่อดังกล่าว และล่าสุดสาว "จ๊ะ" เองก็ได้มีการลบโพสต์ดังกล่าวออกไป หากมีความคืบหน้าอย่างไรนั้น ทาง “ดาราเดลี่” จะนำมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันต่อไป

จ๊ะ อาร์สยาม ธุรกิจ โกงเงิน

จ๊ะ อาร์สยาม ธุรกิจ โกงเงิน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments