ทุ่มเกินร้อยแท็กทีมสานฝันผู้สนับสนุนหลักสาววัยทีน

ทุ่มเกินร้อยแท็กทีมสานฝันผู้สนับสนุนหลักสาววัยทีน

726
0

ทุ่มเกินร้อยแท็กทีมสานฝันผู้สนับสนุนหลักสาววัยทีน

         ฟินคูณสองสำหรับสาววัยทีนที่จะได้คว้าโอกาสก้าวแรกสู่วงการบันเทิง เพราะปีนี้ทาง “บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ "ชาเม่" จัดเต็มทั้งกิจกรรมความสนุกและเคล็ดลับความงามจากแบรนด์ “ชาเม่” ในสโลแกน “ชาเม่ ค้นพบเสน่ห์ ในตัวคุณ” ที่จะเติมเติมพลังแห่งความฝันให้ได้เผยความน่ารัก สดใส ความสามารถ เสน่ห์ของสาววัยทีน ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่” ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Precious Diamond” (เดอะ พรีเชียส ไดมอน) ซึ่งตอนนี้มีสาววัยทีนส่งคลิปแนะนำตัวเข้ามาสมัครในรอบออนไลน์ออดิชั่นเป็นจำนวนมาก

มีสทีนไทยแลนด์ สานฝัน วัยทีน

          ที่สำคัญ 2 บอสใหญ่แห่งชาเม่ ทั้ง “การ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์” ประธานกรรมการบริหาร และ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” กรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้คว้าโอกาสและแจ้งเกิดวงการบันเทิงจากเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” เช่นกัน ซึ่งถือเป็นปีที่ 2 ที่ “ชาเม่” ให้การสนับสนุนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ โดยมาจากความตั้งใจของทั้ง “การ์ตูน” และ “เชียร์” ที่ต้องการผลักดัน สนับสนุน สาววัยทีนได้ก้าวออกมาทำตามความฝัน บวกกับมีความมั่นใจในพลังของสาววัยทีนในปัจจุบันที่กล้าจะพัฒนาศักยภาพของตัวเอง “ชาเม่” จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะเดินเคียงข้างสาววัยทีน เติมเต็มทุกการก้าวเดิน จนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยในแบบฉบับของตัวเอง และมีความพร้อมที่จะก้าวมาตามหาความฝันด้วยการพัฒนาศักภาพของตัวเองมากมายบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ ซึ่ง “การ์ตูน” เผยว่า ปีนี้ชาเม่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 มีแพลนในการทุ่มงบทางสื่อโฆษณาอยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งขึ้นป้ายบิลบอร์ด และจอ LED ที่ Show DC ไปแล้ว จังหวะพอดีกับทางเวที Miss Teen Thailand ได้ทำการรับสมัครผู้เข้าประกวด จึงเห็นว่า เวทีนี้เปรียบเสมือนเวทีที่สร้างและดันเด็กรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพและความสามารถให้เป็นที่ยอมรับ ซึ่งตรงกับนโยบายและกลุ่มเป้าหมายของ “ชาเม่” ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงพลังของคนรุ่นใหม่ จึงได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของเวทีประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่

มีสทีนไทยแลนด์ สานฝัน วัยทีน

          โดยหลักๆ ทาง “ชาเม่” จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการประชาสัมพันธ์ และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ “ชาเม่” ให้กับผู้เข้ารอบคัดเลือก โดยทาง “ชาเม่” จะเข้าไปดูแลในเรื่องสุขภาพและผิวพรรณของผู้เข้าประกวด เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนของ “ชาเม่” คือ “ชาเม่ ค้นพบเสน่ห์ ในตัวคุณ” 

มีสทีนไทยแลนด์ สานฝัน วัยทีน

        อยากจะชวนน้องๆ ที่มีศักยภาพและความสามารถมาร่วมประกวด เตรียมตัวให้พร้อมและพกความมั่นใจ แล้วมาทำตามความฝันให้สำเร็จ สาววัยทีนอายุ 15-19 ปี มีความฝัน กล้าแสดงออก บุคลิกภาพดี ห้ามพลาดโอกาสคว้าฝันก้าวแรกสู่วงการบันเทิงบนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่” รอบแรก “ออนไลน์ออดิชั่น” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายน นี้เท่านั้น ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงทำคลิปแนะนำตัวพรีเซ้นต์ด้วยความยาว 1 นาที ทาง www.missteenthailand.com ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 และรอบที่สอง “ยื่นใบสมัครหน้างาน” ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ซึ่งปีนี้ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 50 คนจะทำกิจกรรมเก็บตัวที่ จ.ลำพูน ฯลฯ รอบตัดสินวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com

มีสทีนไทยแลนด์ สานฝัน วัยทีน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments