​​​​​​​"เต้ย-ซาร่า" อัพเดทความพร้อมเรื่องแต่งงาน

​​​​​​​"เต้ย-ซาร่า" อัพเดทความพร้อมเรื่องแต่งงาน

6,601
0

"เต้ย-ซาร่า" อัพเดทความพร้อมเรื่องแต่งงาน

 

             ได้มีการทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปแบบสุดซึ้ง เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาหลังจากคบหาดูใจกันนานถึง 11 ปี เลยไม่รู้มีความพร้อมที่จะจูงมือแต่งงานกันหรือยัง สำหรับคู่ของ "เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" กับ "ซาร่า นลิน โฮเลอร์" ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า 

เต้ย ซาร่า แต่งงาน หมั้น แฟน คบ 11 ปี

             "เต้ย" ตอนนั้นก็อยากมีคู่หมั้นมาก เพราะคบมานานแล้วก็ไม่รู้ความสัมพันธ์ห่างเหินไปหรือเปล่า ก็อยากทำให้มีมากขึ้นเลยได้มีการคุกเข่าขอแต่งงาน ตอนนี้อยู่ในช่วงเก็บหอมรอมริบ ฝ่ายหญิงก็กำลังเก็บเงินสร้างบ้านอยู่ด้วย และกำลังจะทำโปรเจ็คท์คู่กันเพื่อสร้างรากฐานให้กับอนาคต หลังจากทุกอย่างเสร็จก็คงจะจัดงานแต่ง ตั้งใจจะแต่งไม่ให้อายุเกิน 35 ตอนนี้ก็ 33 กว่าแล้วก็อีกสักปีกว่าๆ

เต้ย ซาร่า แต่งงาน หมั้น แฟน คบ 11 ปี

             "ซาร่า" ส่วนตัวยังไงก็ได้ ตอนนี้ตนก็มีอะไรที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ก็ขอโฟกัสตรงนี้ก่อน จริงๆ ที่เขามาขอก็เหมือนแต่งงานกันแล้ว แต่รอแค่จัดงานจริงจัง ต่างคนต่างก็ทำงานเก็บเงินเพื่ออนาคต โดยข่าวที่ออกไปช่วงคุกเข่าขอแต่งงานทางบ้านก็ตกใจ แต่เขาก็เห็นคบกันมานานคงรอจังหวะที่เหมาะสมก็จะถึงวันนั้นเอง ซึ่งทางคุณแม่ตนก็อยากจะมีหลานแล้ว ส่วนตัวอยากมีจะได้เป็นเพื่อนกันได้ เพราะถ้าอายุเยอะกลัวไม่ไหว ยันไม่คิดเร่งแต่งงานให้เร็ว มองว่าสมัยนี้การแต่งงานก็สำคัญแต่เรื่องความสัมพันธ์สำคัญกว่าอาจจะใช้เวลาอีกนิด ตอนนี้ทุกอย่างค่อยๆ มั่นคงอยากจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก่อน

ซาร่า นลิน โฮเลอร์ แพลนงานแต่ง งานแต่งงาน

             "เต้ย" รับอาจจะมีผิดพลาดไปบ้างตอนที่คุกเข่าขอที่ไม่ได้มีการปรึกษาผู้ใหญ่ ว่าขอไปแล้วจะต้องมีงานแจกการ์ดเลยหรือเปล่า แต่ความจริงใจมีมากกว่านั้นอยู่แล้ว ก็ต้องคุยกัน ทางครอบครัวก็รอถามเมื่อไหร่จะจัดงานแต่ง แต่ตนก็บอกว่ารออีกแป๊บ ซึ่งระยะเวลาปีหนึ่งที่ขอไปก็มีคิดว่าอาจจะวางแพลนไม่ดีพอแต่ไม่ได้เสียใจ ที่ขอไปอย่างน้อยก็ได้หมั้นไว้ก่อน ซึ่งพิธีหมั้นก็ยังไม่ได้มีการจัดงานเป็นเรื่องเป็นราว

เต้ย ซาร่า แต่งงาน หมั้น แฟน คบ 11 ปี

             "ซาร่า" กับระยะเวลาคบกันที่นานขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่เห็น คือความเป็นรูทีนและสิ่งที่ทำเป็นประจำกันมากขึ้น มองว่าความรักทุกคนมีข้อดีข้อเสียแต่ต้องเรียนรู้อภัยให้กันและกัน เรื่องเล็กน้อยก็ปล่อยไปเลยทำให้อยู่ได้นานขนาดนี้ คู่ตนถ้ามีเรื่องไม่ดีก็คงจะผ่านไปได้เพราะคบกันนาน ซึ่งทุกวันคือการเรียนรู้ ชีวิตคนมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว

เต้ย ซาร่า แต่งงาน หมั้น แฟน คบ 11 ปี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments