“นน ชานน” เตรียมรับปริญญา แต่ยังกั๊กไม่ยอมใส่ครุย

“นน ชานน” เตรียมรับปริญญา แต่ยังกั๊กไม่ยอมใส่ครุย

2,729
0

“นน ชานน” เตรียมรับปริญญา แต่ยังกั๊กไม่ยอมใส่ครุย

            ใกล้ถึงวันสำคัญอีกครั้งสำหรับนักแสดงหนุ่มไฟแรง “นน ชานน สันตินธรกุล” ที่หลังจากพากเพียรมาหลายปีในการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ในที่สุดก็ถึงคิวต่อแถวเข้ารับปริญญาแล้ว และเจ้าตัวเองก็ได้โอกาสเชิญชวนมาร่วมแสดงความยินดีในวันซ้อมใหญ่ในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้

นน ชานน รับปริญญา มหิดล

นน ชานน รับปริญญา มหิดล

            สำหรับหนุ่ม “นน ชานน” นอกจากจะประสบความสำเร็จสุดๆ ในวงการบันเทิงกับภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” และโกอินเตอร์กำลังมีผลงานละครที่จีนเรื่องแรกรอให้ติดตามกันเร็วๆ นี้ ด้านการเรียนเจ้าตัวก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน โดยเตรียมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในสัปดาห์หน้า และในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็ได้เผยภาพสุดเท่ พร้อมกับชุดครุยที่ไม่ยอมสวมให้เห็น ผ่านแคปชั่นและเหตุผลน่ารักๆ ที่ไม่ยอมใส่ครุยให้ได้ชมกันว่า

นน ชานน รับปริญญา มหิดล

นน ชานน รับปริญญา มหิดล

            “สาดแสงเข้ามาแรงๆๆๆพระอาทิตย์ผู้น่ารักกก!!! พร้อมกับเก๊กหน้าไปให้ถึงชั้นดาวดึงส์~~ (สะกดถูกปะหว่า?) ก็อยากจะเชิญชวนทุกท่านหากสะดวกนะครับบบ วันที่ 18 ก.ย นี้ เวลา 2.30 pm เป็นต้นไป มาเจอกันได้นะครับบบ ณ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล #ทีไม่เอารูปใส่ครุย เพราะจะได้เห็นวันนั้นทีเดียว หึหึ Nothing will stop my pose! Hahahahha well if any of you currently in Thailand and are available on 18th Sep; 2.30pm and so on you can see me at Aditthayatorn building in Mahidol University! Hope to see yall!! #MyGraduationRehearsalDay”

นน ชานน รับปริญญา มหิดล

นน ชานน รับปริญญา มหิดล

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments