"นิวเคลียร์" แจงหลังเจอ "เพชรจ้า" บ่น ซื้อถุงเท้าคู่ละ 3000 ให้ "ไทก้า"

"นิวเคลียร์" แจงหลังเจอ "เพชรจ้า" บ่น ซื้อถุงเท้าคู่ละ 3000 ให้ "ไทก้า"

0

"นิวเคลียร์" แจงหลังเจอ "เพชรจ้า" บ่น ซื้อถุงเท้าคู่ละ 3000 ให้ "ไทก้า"

        เรียกว่าเห่อลูกชายน้อง "ไทก้า" กันทั้งครอบครัว สำหรับสาว "นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" และ  “ดีเจ เพชรจ้า วิเชียร” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวนิวเคลียร์เลยไม่พลาดที่จะอัพเดทลูกในท้องสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

นิวเคลียร์ เพชรจ้า บ่น น้องไทก้า

       สำหรับน้อง  'ไทก้า'  ตอนนี้ 8 เดือนแล้วเล็งคลอดแบบธรรมชาติ จะคลอดตั้งแต่ 12 ตุลาเป็นต้นไปแต่ไม่เกินวันที่ 26 ตุลา ยอมรับเพชรจ้าตื่นเต้นมาก มีศึกษาวิธีการคลอดแบบธรรมชาติ เพราะมีข้อดีมากกว่าและฟื้นตัวเร็วกว่า ด้านของเตรียมครบหมดแล้ว ยอมสละห้องสะสมเอลซ่าเก็บเข้าลังเพื่อที่จะได้เป็นห้องลูกชาย 

นิวเคลียร์ เพชรจ้า บ่น น้องไทก้า

       ชี้แจงหลัง "เพชรจ้า" บ่นซื้อถุงเท้าให้ลูกราคา 3 พัน บอกจริงๆ ซื้อหลายคู่ไม่ใช่แค่คู่เดียว และตั้งใจจะซื้อให้ลูกชายจนกว่าจะคลอด ด้านเพชรจ้าไม่บ่นที่ช้อปปิ้งออนไลน์ถี่เพราะตนเป็นคนจ่ายเอง เมินดราม่าซื้อของแพงเวอร์วังเพราะอยากซื้อของที่ดีให้ลูก ส่วนตัวมองว่าคุ้ม ยอมรับมีทะเลาะเพชรจ้าเรื่องของแต่งห้อง เพราะฝ่ายชายกลัวลูกแพ้ฝุ่น 

นิวเคลียร์ เพชรจ้า บ่น น้องไทก้า

นิวเคลียร์ เพชรจ้า บ่น น้องไทก้า

      แพลนมีลูกอีกคน เหตุที่ลดจำนวนเป็นเพราะเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่กังวลว่าจะมีคนต่อไปจะยากเพราะตอนนี้มีฟีตไว้แล้ว 9 ตัวอ่อน พร้อมบอกดีใจสามีอนุญาติให้ทำนมได้

นิวเคลียร์ เพชรจ้า บ่น น้องไทก้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมากคุณมัมคนสวยเสิร์ฟทูพีขตัวจิ๋ว

สุดภูมิใจ! “น้องไทก้า” ลูกชาย “ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์” เรียนจบอนุบาล คว้ารางวัล Friendship Award

แฟนๆ ส่งกำลังใจ “นิวเคลียร์” โพสต์ภาพภาพเอ็กซเรย์ พร้อมแจ้งอาการล่าสุด

ตื่นก่อนลูก! เอ็นดู “นิวเคลียร์” พา “น้องไทก้า” ขึ้นเรือเที่ยวเกาะที่อิตาลี 

ขอตรวจบัตรหน่อย! “นิวเคลียร์ หรรษา” ลุคผมสั้นสวยปัง ดูหน้าเด็กมากแม่

หัวหินไฟลุกดาราดังฟาดทูพีชริมหาด

ส่องเลขเด็ด! “น้องไทก้า” ลูกชาย “ดีเจเพชรจ้า” ได้แต๊ะเอียปุ๊ป ซื้อล็อตเตอรี่ปั๊บ 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments