9 หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ถูกยกเป็น “สามีแห่งชาติ”

9 หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ถูกยกเป็น “สามีแห่งชาติ”

2,245
0

9 หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ถูกยกเป็น “สามีแห่งชาติ”

​          "สามีแห่งชาติ" คำนี้ไม่ใช่ว่าจะเป็นใครก็ได้ และไม่ใช่ว่าจะได้เป็นกันง่ายๆ เพราะนอกจากความหล่อ เรื่องผลงานก็ต้องเข้าตาแฟนๆอีกด้วย ที่สำคัญนิสัยใจคอเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่มัดใจสาวๆได้ วันนี้ "ดาราเดลี่" จึงขอรวบรวมหนุ่มหล่อที่ถูกยกให้เป็น "สามีแห่งชาติ" จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี
​            สำหรับพระเอกหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ถือว่าเป็นเจ้าของฉายาสามีแห่งชาติคนแรกก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนก็ดังเปรี้ยงทุกเรื่อง ทำเอาสาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วใจละลายไปตามๆกัน โดยเฉพาะใบหน้าอันหล่อเหลาที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ ความหล่อก็ไม่เคยลดน้อยลงแถมยังหน้าเด็กอีกต่างหาก แม้ว่าตอนนี้จะเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว แต่ความฮอตก็ไม่มีตก

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

ฌอห์ณ จินดาโชติ
​            หนุ่มหล่อมาดเข้ม นิสัยดี ขวัญใจสาวๆอย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ก็เป็นขวัญใจของใครหลายๆคน ซึ่งด้วยความคิดและทัศนคติที่ดี ทำให้หนุ่มฌอห์ณถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ นอกจากนี้เรื่องความเป็นสุภาพบุรุษและรักครอบครัวต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง แบบนี้จะไม่ให้สาวๆหลงรักได้อย่างไร เพราะสาเหตุนี้ทำให้หนุ่มฌอห์ณกลายเป็นสามีแห่งชาติในฝันที่สาวๆอยากแต่งงานด้วย

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

เจมส์ มาร์

           เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อหน้าตี๋ที่คว้าตำแหน่ง สามีแห่งชาติ “เจมส์ มาร์” ซึ่งเจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติ จากบทบาท “คุณหมอศตวรรษ” ในละครเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ด้วยความที่เป็นผู้ชายอบอุ่น น่ารักและจริงใจ จะไม่ให้สาว ๆ หลงรักได้ยังไง ถึงแม้ว่าตอนนี้ละครจะลาจอไปแล้ว แต่ความฮอตของหนุ่มเจมส์ก็ไม่เคยตก เพราะมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันบ่อยๆ แถมงานพรีเว็นเตอร์และอีเว้นท์ก็แน่นอีกด้วย

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

          หล่อ เข้ม กล้ามแน่น ต้องยกให้สามีแห่งชาติอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” คนนี้ก็ครองตำแหน่งสามีแห่งชาติมาอย่างยาวนาน เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ไม่ว่าจะมีผลงานละครเรื่องไหนออนแอร์กระแสแรงสุดๆ เรียกได้ว่าคว้าใจของแฟนๆไปได้ทุกที และยังดังข้ามประเทศเพิ่งคว้ารางวัล “โซลอินเตอร์เนชันแนลดราม่าอะวอดส์ 2017” จากประเทศเกาหลีใต้มาอีกด้วย แต่คนนี้เขามีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน นางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” นั่นเอง

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

กันต์ กันตถาวร
​              เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กระแสแรงและฮอตมากๆ ตั้งแต่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ The Mask Singer เพราะความหล่อตี๋อารมณ์และเป็นกันเองกับทุกคน ทำให้หนุ่มกันต์กลายเป็นขวัญใจของสาวแท้สาวเทียม จนถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ พร้อมทั้งมอบฉายาให้ว่า “หน้ากากสามีแห่งชาติ” แต่หนุ่มคนนี้ก็มีหวานใจตัวจริงแล้วเช่นกัน และเตรียมลั่นระฆังวิวาห์เร็วๆ นี้ งานนี้สาวๆ อกหักกันเป็นแถว

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ
            หนุ่มหน้าหล่อคนนี้ได้รับฉายาสามีแห่งชาติตั้งแต่ยังไม่มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ชมกันสำหรับ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ “หมู พิมผกา เสียงสมบุญ” เพราะด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาบวกกับความน่ารักนิสัยดีทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮอตที่งานพรีเซ็นเตอร์และอีเว้นท์แน่นมาก ด้านงานละครที่ออนแอร์ไปแล้วนั้นก็ถือว่าสอบผ่านกับเรื่องแรก ส่วนผลงานต่อไปแฟนๆ อดใจรอกันอีกนิด ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
​         แฟนคลับแน่นอย่างล้นหลามต้องยกให้กับสามีแห่งชาตคนนี้ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว แต่หนุ่ม "โป๊ป" เพิ่งจะได้ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติ จากการรับบท “คุณพี่หมื่น” ในละคร “บุพเพสันนิวาส” คู่กับนางเอก “เบลล่า ราณี แคมเปน” ซึ่งเรื่องนี้ทำให้หนุ่ม "โป๊ป" ดังเป็นพลุแตก จนกลายเป็นพระเอกคิวทองที่ใครๆก็อยากร่วมงานด้วย แถมงานอีเว้นท?และพรีเซ็นเตอร์แน่นสุดๆ

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

เจ้านาย จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน
​           ลูกชายสุดหล่อยของคุณพ่อ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” และคุณแม่ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” อย่างหนุ่มหน้าใส “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” แม้อายุเพิ่งจะแค่ 17 ปี แต่ความหล่อและออร่าพุ่งเข้าตาสาวแท้สาวเทียมอย่างจัง ทำให้ "เจ้านาย" กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ยิ่งมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างเพลง “คนละชั้น” ก็ยิ่งทำให้ความฮอตเพิ่มขึ้นไปอีก และตอนนี้เจ้าตัวก็ปล่อยซิงเกิลเพลงที่สองอย่าง “แอบบอกรัก” ออกมาให้แฟนๆได้ใจละลายกันเป็นแถว

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ
​             เรียกได้ว่าเป็นสามีแห่งชาติป้ายแดงสำหรับ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” หรือ “บอสวศิน” จากละครเรื่อง “เมีย2018” นาทีนึ้ความฮอตคงต้องยกให้กับหนุ่ม "ฟิล์ม" เพราะจากละครเรื่องนี้ทำให้เจ้าตัวแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ด้วยรอยยิ้มที่กินใจบวกกับคาแรคเตอร์ในละคร ทำให้หนุ่ม "ฟิล์ม" กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แถมตอนนี้งานอีเว้นท์แน่นสุดๆ 

ดาราชาย ขวัญใจ สามีแห่งชาติ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่อเค้าแยกย้าย “ยิปซี” โพสต์คำคมความเจ็บปวด

​​​​​​​“แม่หมู” เล่าเหตุการณ์ “นาย ณภัทร” โมเมนต์ลูกชายป่วยไม่ได้บอกใคร

ทีมเอฟเฟคท์จัดเต็มความหลอน “มิว” ใน “ด้วยแรงอธิษฐาน”

"เวียร์" ภูมิใจ ภ. มะลิลา เข้าชิงออสการ์ แย้มมีคุยหนังเรื่องใหม่แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม

"นาย ณภัทร" ภูมิใจคว้าใบปริญญา ให้ "แม่หมู" สำเร็จ แย้มโปรเจ็คท์ CSR

"เวียร์" ขำๆ แซว "เบลล่า" ลงแคปชั่นยุค 90 ลั่นบอกคิดถึงกันสองคนไม่ต้องผ่านสื่อ

“ฌอห์ณ” ปัด “พิม” ทำสัมพันธ์ “ยิปซี” ไม่เหมือนเดิม รับตอนนี้คุยน้อยลง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments