ความรู้สึกส่งท้าย “ท็อป-ณิชา” หลัง “ลมไพรผูกรัก” ลาจอ

ความรู้สึกส่งท้าย “ท็อป-ณิชา” หลัง “ลมไพรผูกรัก” ลาจอ

0

ความรู้สึกส่งท้าย “ท็อป-ณิชา” หลัง “ลมไพรผูกรัก” ลาจอ

         ทำแฟนๆ ลุ้นกันแทบตายกับช่วงท้ายของละคร “ลมไพรผูกรัก” หนึ่งในซีรีส์ชุด “My hero วีรบุรุษสุดที่รัก” นำแสดงโดย หนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” และสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดี เรียกไ้ด้ว่ากระแสคนพูดถึงในโลกโซเชียลมีมากมายเลยทีเดียว ด้วยเนื้อหาที่สะท้อนสังคมบวกกับการปกป้องดูแลผืนฝ่า ยิ่งทำให้แฟนละครอินไปตามๆ กัน 

ลมไพรผูกรัก เส้นสนกลรัก

ลมไพรผูกรัก เส้นสนกลรัก

         หลังจากที่ละครจบลงคืนวานนี้ (14 กรกฎาคม 2561) งานนี้สองพระนางของเรื่องก็ได้ออกมาบอกเล่าความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานชิ้นนี้ โดยสาว “ณิชา” ได้บอกว่า “ขอบคุณช่อง3 ขอบคุณแม่หนู พี่ต้น พี่เป้า พี่ดุ๊ก ที่ให้โอกาสและให้คำแนะนำคำสอนทุกๆอย่างนะคะ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกๆๆๆๆๆคนทุกๆฝ่าย ขอบคุณพี่ๆนักแสดงทุกๆคน ขอบคุณย้วยยย ที่เป็น partner ที่สุดยอดมากๆๆๆ(: และสุดท้ายขอขอบคุณคนดูทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้กับละครเรื่อง ลมไพรผูกรัก หวังว่าทุกคนจะมีความสุขไปกับละครของเรานะคะ (ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ฮีโร่ของพวกเราทุกๆคน เป็นกำลังใจให้พวกเขากันนะคะ) #ธรรมชาติจะทำให้เราอยู่รอด”

ลมไพรผูกรัก เส้นสนกลรัก

         ด้านหนุ่ม “ท๊อป” ก็ได้โพสต์ความในใจถึงการได้ร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ว่า ขอบคุณช่อง3 ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมมาโดยตลอด โดยเฉพาะแม่หนูและพี่ต้น ชลลัมพี ขอบคุณที่มองเห็นและเชื่อใจว่าผมถ่ายทอดตัวละคร อิสระ รัชพลกุล ได้ ให้ผมร้องเพลงอีกต่างหาก ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าผมร้องได้มั้ย จนมีเพลงของตัวเองเพลงแรก ขอบคุณพี่เป้า ผกก ทีมกำกับ ทีมตากล้อง ทีมไฟ ทีมเมคอัพ ทีมคอสตูม ที่สำคัญนักแสดงทุกท่านในเรื่องนี้ ขอบคุณพี่ว่าน ไฉ ผู้แต่งเพลง #นอกจากเธอ และโปรดิวส์ให้ผมจนมีแฟนๆชื่นชอบมากขนาดนี้ ขอบคุณพี่แอ๊น ที่เขียนบทถ่ายทอดเรื่องราวความรักและเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ปกป้องผืนป่าของประเทศไทย ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามชมละครเรื่องนี้ หวังว่าจะเป็นอีก1เรื่องในความทรงจำของใครหลายๆคน #ลมไพรผูกรัก #myheroวีรบุรุษสุดที่รัก”

ลมไพรผูกรัก เส้นสนกลรัก

         ซึ่งในค่ำคืนนี้จะเป็นตอนแรกของ “เส้นสนกลรัก” งานนี้คงต้องรอลุ้นกันว่า “เต้ย-อายส์” ในเรื่องนี้จะเป็นไปในทิศทางไหนห้ามพลาด

ลมไพรผูกรัก เส้นสนกลรัก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments