"ใหม่ เจริญปุระ" ฟิตเตรียมความพร้อม "I am Mai Concert" 

"ใหม่ เจริญปุระ" ฟิตเตรียมความพร้อม "I am Mai Concert" 

0

"ใหม่ เจริญปุระ" ฟิตเตรียมความพร้อม "I am Mai Concert" 

       ใกล้ถึงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ "ใหม่ เจริญปุระ" ที่คราวนี้เป็นคอนเสิร์ตที่จัดเต็มรวมทั้งเป็นคอนเสิร์ตสำหรับวันเกิดและครบรอบ 30 ปีที่อยู่ในวงการ บอกเลยว่า งานนี้สาว “ใหม่” เองก็ฟิตไม่ใช่เล่นทุ่มสุดตัวฟิตซ้อมทุกวัน งานนี้สาว “ใหม่” จะว่าอย่างไรบ้างกับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น

ใหม่ เจริญปุระ I Am MAI Concert คอนเสิร์ต เพลง

       ตอนนี้พร้อมมาก เรียกได้ว่าร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมมากพร้อมมานานแล้ว คอนเสิร์ตของใหม่ค่อนข้างจะใหญ่ และนี่ค่อนข้างจะใหญ่ที่สุด ซ้อมเต้นกันทุกวัน เมื่อคืนนอนไม่หลับคิดแต่เรื่องเต้น ท่าเต้นอลังการเราคิดตลอดเวลา เราช่วยกันคิดว่าจะไปทิศทางไหนให้ถูกใจแฟนคลับที่รอคอย คิดอะไรที่หลากหลาย และนี่เป็นคอนเสิร์ตวันเกิดของเราและครบรอบ 30 ปี เราก็ต้องทำให้เต็มที่ น่าจะถูกใจแฟนคลับ เพราะมีทั้ง เศร้า สนุก มันส์ เสียว มีเเต่ท่าเต้นยาก ท่าง่ายเขาไม่ยอมให้ทำเลย เรามีการคุยกับครูอู๋ ว่าเราอยากดำรงท่าออริจินัลไว้ ตั้งแต่เป็น "ใหม่ เจริญปุระ" มานับตั้งแต่ 1 และนี่ 30 ปี เราจะไม่ลืมจิ๊กซอว์ที่เราต่อประกอบเป็น "ใหม่ เจริญปุระ" ในวันนี้ ปีนี้ พ.ศ.2018 แล้ว เราจะมีท่าออริจินัลผสมกับท่าใหม่ ความเสียวก็จะเกิดขึ้น เวลาซ้อมแล้วแต่วันที่จะซ้อมประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง หรือ 3 ชั่วโมงซ้อมร้อง ซ้อมตั้งแต่ 1 ทุ่มถึง 5 ทุ่ม ซ้อมให้ร่างกายเราเพลียไปเลย ด้วยคอนเสิร์ตของเรามีหลายพาร์ทและเรายิ่งเป็นนักแสดงด้วย มันก็จะมีพาร์ทเศร้า ป๊อปร็อก และอันไหนที่เป็นเพลงจำอย่าง สุดฤทธิ์สุดเดช ควักหัวใจ เราก็จะนำเอาท่าใหม่และท่าเก่ามาผสมกัน 

ใหม่ เจริญปุระ I Am MAI Concert คอนเสิร์ต เพลง

        ก็ใกล้วันที่ 7 แล้ว ไม่อยากรอเลย อยากให้ถึงแล้ว เราอยากรู้ว่าแฟนคลับจะแฮปปี้ไหม เวลารอมันทำให้ตื่นเต้น เรื่องชุดได้คุยกับ “โจ้ โซเฟส" เขาบอกไม่ต้องห่วง เขาเหมามาทั้งร้านเพชรแล้ว เพลงที่ร้องตอนแรกคัดเลือกมา 60 เพลง แล้วก็มาคัดเลือกอีกเหลือ 42 เพลง ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมงนิดๆ คอนเสิร์ตปีนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะด้วยเป็นคอนเสิร์ตวันเกิดต้องมีเซอร์ไพรส์  เพราะด้วยแฟนคลับทำให้ใหม่เกิดขึ้นมาได้ แขกรับเชิญมีหลากหลายช่องเลย ต้องรอดู ด้วยมันมีหลายพาร์ทต้องรอดู ต้องขอบคุณ นักแสดง จัสแดนซ์ อันนี้ต้องขอขอบคุณจริงๆ เพราะเขาใส่ใจจริงๆ ส่วนสุขภาพนี่เราต้องเลือกทานด้วย

ใหม่ เจริญปุระ I Am MAI Concert คอนเสิร์ต เพลง

        เราเป็นคนชอบทานขนมแต่ตอนนี้ต้องเลือกทานโปรตีนหน่อย แล้วล่าสุดก็เป็นพรีเซนเตอร์ กาแฟดาว เพื่อสุขภาพ ตอนนี้ลด 4 โล ในเวลา 1-2 เดือน แต่ถ้าความสวยงามควรลงอีกสัก 2 โลกำลังดี แต่เราไม่ได้เน้นความสวยงามขนาดนั้น เราเน้นพลังและกำลังใจ ถ้าผอมมากๆ จะร้องเพลง 42 เพลงไม่ไหว จะไม่ค่อยทานอาหารเสริม ถ้าจะทานเป็นไก่ สเต๊ก ปลาไปเลย แต่ตอนนี้คงเป็นผัก ทานผักบ่อยมาก แฟนคลับก็นำผักมาฝากที่ปลูกเองเก็บจากสวนเลย เราเป็นคนทานผักไม่เก่งแต่รู้ว่ามันดีต่อเรา มีน้องนักเต้นบอกให้ทานไข่วันละ 10 ลูกคือเรา 3 ลูกก็พอ สำหรับตอนนี้บัตรเหลือที่นั่งไม่เยอะแล้ว คอนเสิร์ตแบบนี้มีไม่บ่อย เชื่อว่าเอ-ไทม์จัดเต็มแน่นอน ประกาศไปขนาดนั้น แล้วเราจะไม่ให้เสียชื่อเราเด็ดขาด วันเกิดทั้งทีก็จะจัด แซ่บ เสียว ซาบซึ้ง ซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา

ใหม่ เจริญปุระ I Am MAI Concert คอนเสิร์ต เพลง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments