“ท็อป” ประกบคู่ “ณิชา” ประชันฝีมือ เต็มเหนี่ยวใน “ลมไพรผูกรัก”

“ท็อป” ประกบคู่ “ณิชา” ประชันฝีมือ เต็มเหนี่ยวใน “ลมไพรผูกรัก”

929
0

“ท็อป” ประกบคู่ “ณิชา” ประชันฝีมือ เต็มเหนี่ยวใน “ลมไพรผูกรัก” 

              เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มหน้าคม มาดเข้ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” ประกบคู่กับนางเอกสาวน้อยหน้าหวานอย่าง “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” เป็นครั้งแรกในละครเรื่อง “ลมไพรผูกรัก” ละครแนวโรแมนติก แอคชั่น จากนวนิยายชื่อดังของอุธิยาและเป็นละครหนึ่งในละครชุดซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก แถมงานนี้ยังได้ “ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ผู้กำกับฝีมือดีที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายอย่าง "บุษบาเร่ฝัน" และ "The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ"

ท็อป จรณ ณิชา ลมไพรผูกรัก ละคร

              งานนี้ได้พระเอกสุดหล่อ "ท็อป จรณ" มารับบท "อิสระ" หรือ  "อิสร์" เจ้าหน้าที่หน่วยจัดการต้นน้ำทำงานในกรมป่าไม้ ที่จะต้องจากคนที่เขารักไปทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ ผู้มีฮีโร่ คือ "สืบ นาคะเสถียร" มาประกบคู่กันครั้งแรกกับ "ณิชา ณัฏฐณิชา" สาวสวย น่ารัก ขี้หึง ขี้ระแวง ทำงานแผนกแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ พร้อมนักแสดงสมทบที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้อีกคับคั่ง อย่าง ธนากร โปษยานนท์, เกียรติกมล ล่าทา, รณเดช วงศาโรจน์, สรวิชญ์ สุบุญ, วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล, กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, ศุภชัย สุวรรณอ่อน, หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, นลินธารา โฮเลอร์ เรื่องราวจะสนุกสนานเข้มข้นอย่างไร โดยพระนางได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ท็อป จรณ ณิชา ลมไพรผูกรัก ละคร

              "ท็อป จรณ" เผยว่า ผมเป็นคนนิ่งๆ จริงจังกับงานกับความรักเหมือนเป็นคนที่มีมุมมองการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายมีโลกส่วนตัวสูงทุ่มเทกับการทำงานทุกๆ อย่างยึดมั่นในความถูกต้องครับ ละครเรื่อง "ลมไพรผูกรัก" ดูแล้วเหมือนเป็นละครแอคชั่นแต่จริงๆ แล้วโรแมนติกเลยด้วยซ้ำ หลักๆ คือชีวิตคู่กับหน้าที่เรื่องก็จะมีการสอดแทรกเรื่องของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่มีอุดมการณ์บอกเล่าถึงความเสียสละของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ทุกๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าเค้ามีความสำคัญกับประเทศชาติขนาดไหนก็จะได้เห็นครับ รวมทั้งสะท้อนไปถึงครอบครัวเราด้วยและก็มีเรื่องครอบครัวเรามาเกี่ยวข้อง ก็คือกับนางเอก ซึ่งเป็นแฟนเก่าตั้งแต่สมัยเรียนรักกันมากแต่ด้วยความที่ไม่เข้าใจกันด้วยวุฒิภาวะในวัยเด็กอาจจะสื่อสารกันไม่เข้าใจด้วยก็เลยทำให้เลิกกันไป แต่พอวันนึงมีเหตุการณ์ให้เราต้องเจอกัน แบบเค้าก็เล่นเกมส์เราก็เล่นเกมส์โดยการที่ถ้าผมช่วยคุณคุณต้องแต่งงานกับผมนะ มันก็เลยให้เราต้องแต่งงานกันก็เป็นเหตุการณ์ที่สนุกสนาน

ท็อป จรณ ณิชา ลมไพรผูกรัก ละคร

              ส่วนด้าน นางเอก "ณิชา ณัฏฐณิชา" เผยว่า เล่นเป็น "ปอนด์" เป็นแฟนกับ"พี่อิสร์" ก็คือในเรื่องมันเริ่มด้วยการเป็นสามีภรรยากันเลย ตัว "ปอนด์" จะเป็นผู้หญิงแบบ คิดมาก ขี้น้อยใจ ขี้งอน นิสัยผู้หญิงเลย จะเป็นเหมือนผู้หญิงที่ต้องการให้ผู้ชายดูแล เราต้องเป็นที่หนึ่งในสายตาของผู้ชายคนนั้น เหมือนตอนที่คบกับ"พี่อิสร์" ตั้งแต่สมัยเรียน แล้วเค้าไม่ ค่อยสนใจ ไม่ค่อยใส่ใจเราเลย ให้คนอื่นสำคัญกว่าเราเสมอ เมื่อก่อนที่ทะเลาะกันแล้วเลิก เราก็พูดไปเลยว่าถ้าฉันจะคบคนต่อไป จะต้องเห็นฉันเป็นคนที่หนึ่งเท่านั้นไม่ใช่เห็นต่อคนอื่น เพราะ"พี่อิสร์" เค้าเป็นพวกดูแลสังคม เค้าก็จะเห็นคนอื่นสำคัญกว่าเรา เราก็มีปมตรงนี้ แล้วพอกลับมาต้องแต่งงานกัน ทำไมเค้ายังเป็นแบบเดิม ทำไมเค้าไม่ดูแลเราเลย มันก็จะมีความคิดมาก จากที่เคยมีปมเล็กๆ อยู่แล้วก็มีเรื่องใหญ่ๆ เข้ามาอีก เรื่องราวของคู่ชีวิตมีปัญหา ไม่เข้าใจกัน ด้วยความที่เร้าทำงาน ทำงานป่าไม้ ต้องเข้าป่าตลอด เราก็ไม่เข้าใจว่า ขนาดแต่งงานแล้วก็ยังไม่อยู่บ้าน แล้วก็มีผู้หญิงมาตามตื้อเค้าตลอด ก็อยากให้ติดตามกันนะคะว่าคู่เราจะลงเอยอย่างไร

ท็อป จรณ ณิชา ลมไพรผูกรัก ละคร

ท็อป จรณ ณิชา ลมไพรผูกรัก ละคร

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments