"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจครั้งแรกหลังหย่าสามี ลั่นไม่เข็ดแต่เหม็นความรัก

"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจครั้งแรกหลังหย่าสามี ลั่นไม่เข็ดแต่เหม็นความรัก

0

"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจครั้งแรกหลังหย่าสามี ลั่นไม่เข็ดแต่เหม็นความรัก

 

            หลังจากเลิกรากับอดีตสามีไปสำหรับสาว "ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ก็ยังไม่มีโอกาสออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวต่างๆ เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็ให้เจ้าตัวมาเปิดใจถึงกรณีนี้สักหน่อย

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

            จริงๆ ไม่อยากจะพูดอะไรเลยทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา เพราะมีความรู้สึกว่าอยากเริ่มต้นใหม่มากกว่าที่จะก้าวไปข้างหน้า ดีกว่าเก็บความหลังมาคิด จริงๆ ถ้าไม่พูดว่าก้าวผ่านมาได้หรือยังก็ยังไม่ได้ก้าวผ่านซะเต็มที่ แต่ก็พยายามให้ตัวเองอยู่ในจุดที่ไม่ต้องเสียใจหรืออะไรแบบนั้นแล้ว สภาพจิตใจตอนนี้ถือว่าเต็มร้อยแล้ว ก็พร้อมที่จะทำงาน แล้วก็พร้อมที่จะต่อสู้รับสิ่งใหม่ๆ เข้ามา เรียกว่าตัดขาดเลย ถ้าถามว่าการตัดสินใจถูกที่สุดแล้วหรือไม่ อาจจะไม่ถูกถ้าเทียบกับสิ่งที่แตนทำลงไป อย่างเช่น แตนอาจจะทำไม่ถูกในเรื่องที่แตนโพสต์ เพราะว่าตอนนั้นเป็นเรื่องของอารมณ์และความเสียใจ มันเป็นสิ่งเดียวที่ทำแล้วรู้สึกโล่ง รู้สึกเสียใจเหมือนกันที่โพสต์แบบนั้นออกไปถึงแม้ว่าเรื่องจะเป็นความจริงก็ตาม แต่มันก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว มันมาถึงจุดนี้แล้วก็ต้องเลือกที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

            ส่วนแตนก็ไม่คิดที่จะแย่งของใคร แล้วก็ไม่คิดจะคบใครที่จะทำให้ครอบครัวคนนั้นแตกแยกอยู่แล้ว รู้สึกเสียใจมากกว่าที่เรื่องไม่ดีถูกตีแผ่ รู้สึกว่าเราเป็นคนของประชาชน อยากมอบสิ่งดีๆ ให้แฟนเพลงมากกว่า อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงานมากกว่ามาโฟกัสเรื่องแย่ๆ แบบนี้ ซึ่งตรงนี้ก็โทษใครไม่ได้นอกจากตัวของพวกเราเอง ตัวของคนที่ทำและตัวแตนเองที่พลาดพลั้งโพสต์ตรงนั้นไป ก็โทษตัวเองถึงทุกวันนี้ว่าเราไม่น่าทำถึงแม้ว่ามันจะเป็นความจริงหรือไม่ก็ตาม ก็รู้สึกผิด มันเป็นเรื่องผลลัพธ์ของความรู้สึกของแฟนเพลง วันนี้แคร์ความรู้สึกของคนที่รักเราจริงๆ ก็คือแฟนเพลง ไม่อยากให้เขาผิดหวังในทุกๆ เรื่อง อย่างน้อยเราก็ควรจะตีแผ่ในเรื่องดีๆ

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

            คิดยังไงที่เราไม่ประสบความสำเร็จในความรัก มองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะหลายคู่ที่ไม่ประสบความสำเร็จในความรัก แต่มันเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมากสำหรับแตน ถ้าเรื่องของการแต่งงานที่ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยแต่ก็ยังไม่มีใครพูดออกมาว่าถึงขนาดไม่เห็นด้วย แต่มีคนเตือนๆ เล็กน้อยว่าพี่เขาเจ้าชู้นะ แต่ด้วยความที่เราคุยกับเขารู้เรื่อง ตกลงกันว่าจะหยุดนะ ไม่ใช่ครั้งแรกที่รู้ตลอดเวลาที่คบกัน

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

มีอะไรที่ยังเกี่ยวข้องกันไหม เช่น เรื่องบ้าน ก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเลย เพราะว่าสิ่งต่างๆ เลือกที่จะเดินออกมาแบบเราแมนมาก ทุกอย่างที่ก่อร่างสร้างอะไรมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทรัพย์สิน หรือว่าจะเป็นเรื่องหนี้สินก็ตาม เราเลือกที่จะรับผิดชอบของเราเองทุกอย่าง แล้วอะไรที่เป็นของเขาเราก็ไม่เอา ทรัพย์สินสมรสก็ลงตัว ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนหนี้สินที่ว่าหลายคนไม่รู้ เพราะแตนก็ไม่เคยพูดไป มูลค่าก็เยอะ ทุกคนอาจจะมองว่าแตนมีหนี้สินคนเดียว ตอนนี้แตนไม่อยากได้ความแมนหรือความจริง ไม่อยากได้อะไรจากผู้ชายคนนี้แล้วทั้งนั้น เพราะคิดว่าไม่สามารถหาอะไรได้อีกแล้ว

ตั๊กแตน เพชร สหรัถ แฟน ความรัก เลิก

            ส่วนชีวิตตอนนี้ก็ดีขึ้นมาก ถึงแม้ว่ามันจะมีความรู้สึกเจ็บอยู่ลึกๆ แต่วันนี้มันดีขึ้นมาก แล้วเราก้าวเดินไปข้างหน้าแล้ว อาจจะมีบ้างที่น้ำตาซึมๆ แต่ดีแล้ว คิดถูกแล้ว ประสบการณ์ก็ได้เยอะมาก เป็นประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ เมื่อก่อนไม่มีวันเข้าใจหรอกที่คนอื่นโดนกันแบบนี้ จนกว่าจะเจอด้วยตัวเอง ก็จะเก็บตรงนี้ไปบอกรุ่นน้องหรือคนที่เรารักว่ามันเป็นแบบนี้นะ ตอนนี้ไม่กลัวคนอื่นแล้ว แต่กลัวตัวเอง เพราะตอนนี้รู้สึกว่าเราจะไม่เสียใจหรอกถ้าเราไม่อนุญาตให้ใครมาทำให้เราเสียใจ แตนไม่เอาอะไรเลย แตนยกให้ไปเลย

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

            เพลงอื่นๆ ที่เขาแต่งให้แตนก็ไม่ได้ใช้ ไม่ได้ร้องด้วย ถามว่าร่วมงานไม่ได้เลยไหม จริงๆ ในวงการนี้มันไม่ได้กว้างมาก สุดท้ายยังไงก็ต้องเจอกัน อาจจะมีสักวันนึงที่อาจจะต้องเจอกัน ซึ่งเราทำงานตรงนี้แล้วถ้าวันนั้นมันต้องเจอจริงๆ เราก็แค่เฉยๆ ไป ก็เป็นแค่คนรู้จักกันแค่นั้น เราคงไม่เลือกทำให้งานๆ นั้นเสีย หรือคงไม่ทำให้คนที่อยู่ในนั้นอึดอัด ถ้าเรายกเลิกหรือถอนตัวก็จะรู้สึกว่าเราแย่ เผื่อใจไว้แล้วถ้าต้องเจอ และพร้อมที่จะเผชิญหน้า เพราะแตนไม่มีอะไรที่จะต้องอายเขา

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

            ตั้งแต่โสดแล้วเปลี่ยนไปเยอะ ดูเซ็กซี่ขึ้นหรือเปล่า จริงๆ เป็นคนเปรี้ยวและแต่งตัวเซ็กซี่ตั้งแต่แรกอยู่แล้วก่อนมีครอบครัว แต่พอมีครอบครัวมันเป็นการให้เกียรติครอบครัว ก็เลยไม่ได้แต่งโน่นนี่นั่น ตอนนี้เรียกว่าเป็นการปลดปล่อยตัวเอง ให้โอกาสความสุขกับตัวเอง ไม่มีใครว่าเราแล้ว หนุ่มๆ จะเข้ามาเยอะไหม แตนว่าก็ต้องดูด้วยว่าแตนเปิดรับหรือเปล่า แต่จริงๆ ไม่ได้ปิดขนาดนั้น แต่ถ้าใครจะเข้ามาในช่วงหลังจากนี้น่าจะต้องมีการไตร่ตรอง จะต้องมีอะไรรับประกันเราได้ว่าเราจะไม่ถูกทิ้ง เราจะไม่เสียใจนะ ไม่ถึงกับเข็ด แต่ขอใช้คำว่าเหม็นความรัก คือตอนนี้เหมือนปากจัดขึ้นนิดนึง จากที่ผ่านมาไม่ค่อยจะพูดอะไรมากมาย แต่ตอนนี้ขอพูดบ้างเหอะ แนวเพลงก็เปลี่ยนไปนิดนึง เหมือนโตขึ้นด้วย กล้าพูด กล้าทำ มากขึ้น ไม่อยากเรียกตัวเองว่าเป็นสถานะแม่หม้าย เพราะเป็นสถานะที่ห่อเหี่ยว ไม่โอเค อยากใช้สถานะเป็นโสด

ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจ หย่า ความรัก แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments