“ปู ไปรยา” ตอบชัด พร้อมจูงมือ "แมทธิว" แต่งงานหรือยัง

“ปู ไปรยา” ตอบชัด พร้อมจูงมือ "แมทธิว" แต่งงานหรือยัง

0

“ปู ไปรยา” ตอบชัด พร้อมจูงมือ "แมทธิว" แต่งงานหรือยัง

 

      ดูเหมือนความรักครั้งนี้จะแฮปปี้และลงล็อคสุดๆ หลังจากคบหาดูใจกับหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวลูกครึ่งอเมริกัน-สวีเดน อย่าง "แมทธิว บราก" มาได้ 2 ปี งานนี้เลยทำใครหลายคนลุ้นข่าวดีเรื่องแต่งงานไม่น้อย สำหรับ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า

ปู ไปรยา แมทธิว แต่งงาน

       ยังไม่มีแพลน ช่วงนี้เขามาช่วยทำงานให้เรา และเดี๋ยวเขาจะมีโปรเจ็คท์ที่ทำอีก เปรยอาจมีเกริ่นๆ คุยกันบ้างเรื่องแต่ง แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ เพราะมองเป็นช่วงขาขึ้น ขอทำงานก่อน ถ้าพร้อมเดี๋ยวเขาคงขอรอให้ถึงเวลานั้นก่อนว่าจะเซย์เยสหรือเปล่า กับระยะเวลาที่คบกัน 2 ปีก็ดี คู่เราถูกมองเป็นคู่รักข้ามทวีป เราก็คิดว่าใช่ โดยรักครั้งนี้ทางครอบครัวก็โอเคทุกอย่าง เรื่องการแต่งงานถ้าแต่งต้องมีภาวะที่สูงจริงๆ และแต่งแล้วไม่อยากหย่า ต้องใช้ชีวิตคู่กันไปตลอด รับฝ่ายชายเป็นคนที่เรารักที่สุด และเขาก็รักเราที่สุดเช่นกัน เรื่องแต่งคงต้องรอพร้อมกว่านี้ 2 ปีที่คบกันเร็วไป แต่เขาเป็นคนดีจริงๆ เขาซื้อใจเราได้มาก และยังเรียนภาษาไทย ชอบอาหารไทย รวมถึงรักเมืองไทยมาก รอดูถ้าแต่งงานแล้วเขาจะอยู่ไทยก็เป็นเรื่องอนาคต

ปู ไปรยา แมทธิว แต่งงาน

ปู ไปรยา แมทธิว แต่งงาน

      ส่วนเรื่องเดินพรมเมืองคานส์ยิ้มกระแสตอบรับดี มีความสุขมาก วันแรกที่ไปรู้สึกตื่นเต้น ใส่ชุดใหญ่มาก แต่พอวันที่ 2 เลยใส่ชุดแบบชิวๆ เพราะผู้ช่วยหยิบรองเท้าผิดมาให้ กับที่เรารอดพ้นจากคำวิจารณ์ เรื่องแบบนี้เป็นอะไรที่คาดเดายาก แต่ไม่อยากให้ใครพูดเพื่อให้คนอื่นเสียใจ การทำงานทุกงานก็คาดหวังอะไรไม่ได้อยู่แล้ว แต่การพูดแค่ครั้งเดียวอาจทำลายชีวิตคนได้ ก็อยากให้คนไทยเข้าใจ และอย่าทำลายความรู้สึกคนอื่น ก็ควรระวังคำพูดกันด้วย ซึ่งทั้ง 3 คน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่โดนวิจารณ์เขาก็เป็นคนดี และเป็นรุ่นพี่เราด้วย

ปู ไปรยา แมทธิว แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments