“ญาญ่า” เผยสิ่งที่ยากกว่าการแสดง ในละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง”

“ญาญ่า” เผยสิ่งที่ยากกว่าการแสดง ในละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง”

2

“ญาญ่า” เผยสิ่งที่ยากกว่าการแสดง ในละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง”

             เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายสำหรับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่เจ้าตัวรับบทเป็นสาวฝาแฝด “ซ้องปีป” และ “กาสะลอง” สองตัวละครที่ต่างกันสุดขั้ว ในละคร เรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ที่งานนี้ไม่ได้ยากเฉพาะเรื่องอินเนอร์การแสดง แต่ภาษาที่ใช้ก็เป็นอุปสรรคไม่น้อย โดย “ญาญ่า” เผยว่า

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

             สำหรับภาษาที่เราต้องใช้พูดในละคร “กลิ่นกาสะลอง” เป็นภาษาเหนือก็จะมีความยาก เราต้องฟังแล้วเลียนแบบเสียงเอาอย่างเดียว เพราะถ้าอ่านแล้วภาษาจะเพี้ยนไปเลย บางคำก็ขึ้นเสียงไม่ได้เพราะความหมายจะเปลี่ยน ระหว่างวันเราจะใส่หูฟัง ฟังภาษาเหนือตลอด ก็มีปรึกษาเรื่องภาษากับคนอื่นบ้าง แต่หลักๆ เราจะฟังจากครูที่สอนแค่คนเดียว เพราะว่าทุกคนสำเนียงจะไม่เหมือนกัน

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

ญาญ่า อุรัสยา กลิ่นกาสะลอง

             ส่วนเรื่องการแต่งกายเรื่องนี้ก็สบายๆ ได้ใส่ชุดที่ไม่เคยใส่มาก่อน ในอดีตที่รับบทเป็น “ซ้องปีป” กับ “กาสะลอง” ด้านบนก็จะเป็นเกาะอกแบบใช้ผ้าพันไว้แน่นๆ ด้านล่างใส่เป็นผ้าแถบแบบชาวเหนือ แล้วก็จะมีปิ่นปักผมตลอดเวลา เพราะทรงผมเราเป็นแบบรวบตึง เรื่องนี้ไม่ต้องเปลี่ยนทรงผมเยอะ ก็จะสบายตรงนี้ ยังไงก็ฝากละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” กันไว้ด้วย เป็นบทบาทที่น่าจะท้าทายแล้วก็ยากที่สุดเท่าที่เคยได้รับมาก่อน ยากแต่ว่าสนุกมากเหมือนกัน อยากให้ทุกคนรอติดตามกัน

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Louis Vuitton x UNICEF” ฉลองความร่วมมือครบรอบ 10 ปี ด้วยโปรเจ็คท์พิเศษระดับโลก “ลิซ่า-แบมแบม-ญาญ่า”

คลั่งรักแฟน! “เจมส์ มาร์” หยอดหวาน วิวประเทศนอร์เวย์ ก็สวยสู้ “พาย” ไม่ได้

“ณเดชน์-ญาญ่า” ลุคอาฟเตอร์ปาร์ตี้หล่อสวยแซ่บ สายตาคนคลั่งรักจากเจ้าบ่าวเจ้าสาว

สวยสง่าสมมง! “คิมเบอร์ลี่-ญาญ่า-ใหม่” นางเอกตัวท็อปชุดเจ้าสาวจากแบรนด์คู่บุญระดับโลก

จากใจ “ญาญ่า อุรัสยา” เจ้าสาวที่สวยที่สุด และชุดแต่งงานที่ทำให้ฝันเป็นจริง

“แม่แก้ว” ลงภาพวิวาห์ “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ พร้อมคำอวยพรจากแม่

“ณเดชน์-ญาญ่า” เข้าพิธีแต่งงานที่ประเทศนอร์เวย์แล้ว เจ้าบ่าวเจ้าสาวควงคู่เต้นเข้างานกันมาเลย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments