“แทยง-เตนล์” เอาใจแฟนคลับ ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นไทย “ขันเงิน-โต้ง" ร่วมแจม

“แทยง-เตนล์” เอาใจแฟนคลับ ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นไทย “ขันเงิน-โต้ง" ร่วมแจม

0

“แทยง-เตนล์” เอาใจแฟนคลับ ปล่อยเพลงเวอร์ชั่นไทย “ขันเงิน-โต้ง" ร่วมแจม

        “แทยง-เตนล์” 2 หนุ่มดูโอ้สุดฮอตแห่งยูนิต NCT U เซอร์ไพรส์ของขวัญพิเศษส่งตรงถึงแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ กับการนำบทเพลงฮิตติดหู ‘Baby Don’t Stop’ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีมาทำเป็น “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”  โดยงานนี้ ต้นสังกัดของ 2 หนุ่มอย่างค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ 'S.M. Entertainment'  ได้มาร่วมงานกับ 2 แร็ปเปอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย "คุณขันเงิน เนื้อนวล" หรือ "ขัน ไทเทเนียม" และ ‘คุณ Twopee Southside’ (ทูพี เซาท์ไซด์) ที่มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้องภาษาไทยให้กับเพลงนี้

TAEYONGxTEN_FanmeetinginBKK

          “Baby Don’t Stop”  คือ หนึ่งในเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดแรก ‘NCT 2018 EMPATHY’  ของบอยแบนด์คอนเซ็ปท์ใหม่ ‘NCT’ โดยเพลงนี้ เป็นเพลงแนวซินธ์ ป๊อป ที่ประกอบไปด้วยซาวด์แบบมินิมอล ทั้งซาวด์กลองที่ติดหู และเบสริฟฟ์ ด้านเนื้อร้องจะสื่อถึงการดึงดูดของความรัก ที่ทำให้อยากจะได้รู้จักแบบไม่มีที่สิ้นสุด และหยุดไม่ได้ ซึ่งหนุ่ม ‘แทยง’ ได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร๊ปของเพลงนี้ด้วย สำหรับ “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” นั้น จะถูกปล่อยออกมาในวันเสาร์ที่ 2 มิ.ย.นี้ เวลา 2 ทุ่มตามเวลาประเทศไทย ทาง JOOX, TrueID Music, Apple Music, iTunes, Spotify และ Google Play Music เป็นต้น

TAEYONGxTEN_FanmeetinginBKK

          นอกจากนี้ 2 หนุ่ม ‘แทยง-เตนล์’ ยังจัดอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับชาวไทยได้มาใกล้ชิด และฟินยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ กับการร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้รับลายเซ็นจากมือของทั้ง 2 หนุ่มด้วยตัวเอง ในงานแจกลายเซ็น “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN SIGNING EVENT in BANGKOK”ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยผู้โชคดี 100 ท่าน จะถูกแรนด้อมจากการซื้ออัลบั้ม ‘NCT 2018 EMPATHY’ (Licensed Version) ที่ได้เพิ่มเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” เข้าไปด้วย

TAEYONGxTEN_FanmeetinginBKK

       ทั้งนี้ ‘แทยง x เตนล์’ กำลังจะมีแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศไทย ชื่อว่า “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งหลังจากเปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา บัตรก็หมดเกลี้ยงทุกที่นั่งภายใน 1 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่า ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความฮอตจนหยุดไม่อยู่ของดูโอ้ ‘แทยง x เตนล์’ ได้เป็นอย่างดี 

TAEYONGxTEN_FanmeetinginBKK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments