"ปีเตอร์ คอร์ป" ชีวิตลงตัวมากขึ้น เผยหัวใจยังไม่ว่างให้ใครนอกจากลูก

"ปีเตอร์ คอร์ป" ชีวิตลงตัวมากขึ้น เผยหัวใจยังไม่ว่างให้ใครนอกจากลูก

0

"ปีเตอร์ คอร์ป" ชีวิตลงตัวมากขึ้น เผยหัวใจยังไม่ว่างให้ใครนอกจากลูก

 

 

       ดูเหมือนช่วงนี้หนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" จะแฮปปี้มากยิ่งขึ้น และขยันทำงานเพื่อลูกๆ ทั้งสองคนหนักมาก เมื่อมีโอกาสเจอเจ้าตัวก็ให้มาอัพเดตชีวิตกันสักหน่อย

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อัพเดทชีวิค เรื่องความรัก

        จริงๆ แล้วอาจจะต้องบอกว่าทุกอย่างเป็นจุดเริ่มต้นใหม่จากที่มีการตกลงกันได้ลงตัว แล้วก็พอได้ตกลงกันแล้วทุกอย่างมันก็ลงตัวก็เดินหน้ากันได้ ซึ่งเรื่องงานมันก็เดินหน้า เรื่องชีวิตส่วนตัวสงบจิตสงบใจได้เจอลูกก็สบายใจด้วย เวลาได้เจอลูกก็สุดยอดพอไม่อยู่ก็คิดถึงเจอก็กอดเหวี่ยงฟัดกันทั้งวัน จริงๆ แล้วเหมือนกับเราต่างคนต่างใจเย็นลง แล้วก็คุยอะไรกันได้ง่ายขึ้น ความคิดแตกต่างที่เคยมีมันก็คงหายไปหมดแล้ว ข้อตกลงจริงๆ แล้วมันระบุว่าเรื่องของรายละเอียดเราจะไม่พูดกันเพราะฉะนั้นอันนี้อาจจะต้องขอไว้ ก็มีโอกาสเจอลูกเรื่อยๆ มีโอกาสได้พาไปเล่นไปเที่ยว ทั้งสองคนสุดยอดจะอ้อนแล้วก็แย่งกันอ้อนด้วยน่ารักมาก  

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อัพเดทชีวิค เรื่องความรัก

        ก่อนหน้านี้ก็ยังพูดเป็นประโยคไม่ค่อยได้จะมีอาการอ้อน พอตอนนี้พูดชัดทั้งคู่แล้วสุดยอดจะอ้อนเลยอาจจะเข้าไปดูในไอจีของผมก็ได้ ตอนนี้เขาก็กำลังอยู่เนิสเซอร์รี่กันอยู่นะไปมาสักพักแล้ว แล้วก็สักปีหน้าน่าจะเข้าโรงเรียนแล้ว หาเงินเยอะขึ้นไหมก็คงแล้วแต่โรงเรียนบางที่ก็โอเคราคาบางที่ก็ต้องขยันกันหน่อย เรื่องนี้ก็คุยกับพลอยคร่าวๆ เราก็ปรึกษากันดูว่าถ้าเป็นโรงเรียนนี้จะดีไหม ก็มีอยู่ที่หนึ่งที่เห็นตรงกันทั้งคู่แต่ก็ยังเข้ายากอยู่แต่จะที่ไหนก็ว่ากันอีกที ด้วยความที่อายุต่างกันนิดหนึ่งอาจจะต้องคนเล็กอยู่เนิสเซอร์รี่ไปก่อนพอโตก็เข้าโรงเรียน สองคนเขาติดกันมากก็โตมาไล่ๆ กันไซส์ก็ไล่กันเหมือนกันแล้วใจก็ไม่มีใครยอมใครต้องคอยสอนเขา แต่ดีที่เป็นเด็กที่เชื่อฟังทั้งคู่เลี้ยงง่ายและเข้าใจในเหตุและผม ช่วงที่เราไม่ได้ดูแลก็เป็นห่วงอยู่แล้ว

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อัพเดทชีวิค เรื่องความรัก

         อย่างล่าสุดก็ไปเห็นในรูปมีนักข่าวโพสต์รูปกับแพนเตอร์แล้วจมูกเป็นรอยยับเลย ก็ไม่มีอะไรแต่เห็นรูปแล้วตกใจเลย ชีวิตตอนนี้คือจริงๆ แล้วผมพอมันได้ตกลงกันพอเรื่องที่ต้องทะเลาะกันหรือเถียงกันมันก็หมดไปซะส่วนใหญ่ มันก็ชัดเจนมากว่าอะไรคืออะไรทำให้เราต่างคนก็เดินต่อไปได้แทนที่จะค้างอยู่จุดเดิมแบบเมื่อก่อน แล้วก็เริ่มแพลนชีวิตกันถูกทำอะไรกันถูก สำหรับผมเองก็พยายามวางอนาคตสำหรับโครงการต่างๆ นาๆ ที่จะทำที่ส่งเสริมอนาคตของลูกได้ คือบางทีบางอย่างเรื่องที่มันเกิดขึ้นมันทำให้ผมมีเวลามากขึ้นพอไม่ได้อยู่กับลูกจะว่าง แล้วเวลาว่างของผมก็จะเอาไปลงทุนทุ่มเทกับการที่จะขยันทำงาน แล้วมันก็คือการขยันทำงานทุ่มเทเพื่อลูกนี่แหละ จัดสรรเวลาให้ได้ออกไปเล่นไปเที่ยวกับลูกตามจังหวะที่เราได้ตกลงกันไว้ พอไปส่งลูกคืนก็ออกไปขยันทำงานต่อมันจะวางแผนการได้ค่อนข้างง่ายพอเรื่องจบไปแล้ว เปิดใจรักครั้งใหม่บ้างยังก็ไม่หัวใจของผมมันคิดถึงลูกอยู่ไม่อยู่กับลูกแล้วเหงามาก แต่ว่าการที่จะแก้เหงาน้องทำยังไงก็คือลุยงานพอคิดงานมันจะไม่มีเวลาเหงาแล้ว แต่ว่าหัวใจคิดถึงลูกตลอดเวลาแล้วก็รอคอยเวลาที่จะเจอลูกอีกที ไม่มีสาวแวะเข้ามาอาจจะระวังตัวด้วยไม่มีจังหวะด้วยที่จะไปเจอกับใครที่ไหน เพราะผมอยู่กับงานตลอดเวลาตอนนี้ผมก็เป็นผู้จัด ซึ่งมันจะต้องคุมงานต้องแพลนงานถ้าผมไม่ทำก็ไม่มีใครทำ ส่วนพลอยถ้าจะมีความรักใหม่ก็ไม่เป็นไรผมว่าถ้าเขาไปเจอใครก็ยินดีขอให้เจอคนที่ดีเพราะเรื่องของเรามันก็จบแล้ว อาจจะด้วยผมเป็นฝรั่งหรือเปล่าจึงคิดแบบนี้

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อัพเดทชีวิค เรื่องความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments