“เฌอปราง BNK48” ขอโทษกรณี “แคนแคน BNK48” ถูกแฉภาพคู่ผู้ชาย

“เฌอปราง BNK48” ขอโทษกรณี “แคนแคน BNK48” ถูกแฉภาพคู่ผู้ชาย

2,319
0

“เฌอปราง BNK48” ขอโทษกรณี “แคนแคน BNK48” ถูกแฉภาพคู่ผู้ชาย

      สำหรับกระแสข่าวของสาว “แคนแคน BNK48” หรือ “แคน นายิกา ศรีเนียน” ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ตอนนี้ในเรื่องที่มีมือดีแฉภาพหลุดที่เจ้าตัวไปทานข้าวกับผู้ชาย งานนี้สาวแคนแคนเองก็ออกมาขอโทษแฟนๆ พร้อมกับโดนพักงานเป็นเวลาหนึ่งเดือน งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอกัปตันวงอย่างสาว “เฌอปราง BNK48” หรือ “เฌอปราง อารีย์กุล” ก็ได้เอ่ยถึงประเด็นดังกล่าวว่า

เฌอปรางBNK48 แคนแคนBNK48 ถูกแฉ

      เป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่เขาคอยดูอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนตัวเราก็มีตกใจนิดหนึ่ง ก็เป็นเรื่องปกติของเด็กๆ แต่มันก็คือการรักษาภาพลักษณ์ของวงเฉยๆ เท่านั้นเอง ก็ได้คุยกับน้อง น้องเขาเข้าใจ ตัวเขาเองก็เสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป อยากขอโทษแฟนๆ จริงๆ หนูว่าน้องๆ หลายๆ คนคงได้เห็นตัวอย่างว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อ หลังจากถ้าเกิดเรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นจริงๆ แฟนๆ ก็เป็นกำลังใจให้แคนแคน ทุกคนรอแคนแคนกลับมาอยู่ กับเรื่องที่มีการเผารูปน้องมีขนาดนั้นก็อยากให้เข้าใจน้องๆ เพราะว่าน้องก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกัน น้องก็ไม่ได้อยากจะทำให้ทุกๆ คนรู้สึกไม่ดี การเอาผิดคนที่ปล่อยรูปก็หวังว่าจะมีการดำเนินการอะไรที่เป็นจริงเป็นจัง แล้วก็หวังว่าจะปรึกษากับทางบริษัทเรียบร้อยแล้ว

เฌอปรางBNK48 แคนแคนBNK48 ถูกแฉ

      ทุกคนในวงก็ให้กำลังใจ "แคน" อยู่เรื่อยๆ ทุกคนต่างพยายามติดต่อกับแคนอยู่ ตอนนี้ก็พักงานแต่ว่าน้องยังมาซ้อม มาอะไร เจอกับพวกเราเป็นปกติ ถามว่าสมาชิกเครียดไหมจริงๆ ทุกคนเข้าใจ เราคุยกันอยู่ตลอดว่าเป็นยังไง เพราะฉะนั้นเราก็มีความสุขกับการทำงาน ในส่วนของการซ้อม และก็ได้ซ้อม ได้เต้นเสมอ กำลังใจของคนในวงยังดี ทุกคนยังคุยกันอยู่ การปรับการทำงานในวงตอนนี้ก็ต้องมีน้องที่เข้ามาเสริมแทนที่ เวลา "แคน" ไม่สามารถออกงานได้ ก็จะมีคนที่ขึ้นมาแทน ก็จริงๆ เราซ้อมกันอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นน้องๆ ทุกคนมีความสามารถในการที่จะขึ้นมาแทนกันและกันตลอดเวลาได้ ในฐานะกัปตันทีมจริงๆ ก็คุยเรื่อยๆ ตลอด ถามกันเรื่อยๆ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง อัพเดทชีวิตกันเรื่อยๆ ส่วนตัวเราเองจริงๆ ไม่เครียดขนาดนั้น เพราะรู้ว่าหนูก็ให้กำลังใจน้องๆ ทุกคนอยู่แล้ว และน้องแต่ละคนก็รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

เฌอปรางBNK48 แคนแคนBNK48 ถูกแฉ

เฌอปรางBNK48 แคนแคนBNK48 ถูกแฉ

เฌอปรางBNK48 แคนแคนBNK48 ถูกแฉ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เฌอปราง" เผยขอผู้ใหญ่ให้ "เปี่ยม BNK48" ได้พักงานจริง บอกห่วงอีกฝ่ายมีปัญหาเรื่องสุขภาพ

ข่าวฮอตประจำปี 2561 :  ส่องคลื่นลูกใหม่ “ดาวรุ่งชาย-หญิง” แห่งปี

เปิดประวัติ “เฌอปราง อารีย์กุล” ผู้เข้าชิงดาวรุ่งหญิง daradaily Awards 8

โอตะเห็นยัง? “น้องจีจี้” สวยเป๊ะเหมือน “กัปตันเฌอ BNK48”

“เฌอปราง BNK48” ร้องตำรวจปอท. หลังถูกมือดีตัดต่อภาพ สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียง

“เฌอปราง BNK48” เผยความรู้สึกหลังคว้ารางวัล Woman of the Year

“โอ๋ ภาคภูมิ” พร้อมนักแสดง รับหายเหนื่อย หลังภ.“Homestay” ทำรายได้สู่ 100 ล้าน

Comments