ฟังจากปาก “น้ำหวาน The Face” วินาทีแฟนหนุ่มขอแต่ง! วิวาห์ 8 พ.ค. นี้

ฟังจากปาก “น้ำหวาน The Face” วินาทีแฟนหนุ่มขอแต่ง! วิวาห์ 8 พ.ค. นี้

0

ฟังจากปาก “น้ำหวาน The Face” วินาทีแฟนหนุ่มขอแต่ง! วิวาห์ 8 พ.ค. นี้

             อีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจของคนในวงการ สำหรับสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน The Face Thailand 2” ที่ล่าสุดแฟนหนุ่มนอกวงการเพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานไป วันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับสาว “น้ำหวาน” เธอเล่าโมเมนต์สุดประทับใจให้ฟังว่า

น้ำหวาน The Face แต่งงาน

             สำหรับความรักครั้งนี้ตนเองกับแฟนคบหากันมา 5 ปีแล้ว และก็เลิกกันไป 2 รอบแล้ว จังหวะที่เลิกกันนั้นต่างคนก็ต่างหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่สุดท้ายคือก็กลับมาหากันอยู่ดี ช่วงที่หายๆ ไปก็คุยกันตลอด สุดท้ายทั้งคู่ก็ไปไหนกันไม่รอด รู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วสบายใจที่สุด และเราเองก็อายุ 28 แล้ว มันก็ไปไหนกันไม่พ้น เขาเองก็มีคุยๆ ไว้บ้างตั้งแต่กลางปีที่แล้วว่า ถ้าขอแต่งงานจะติดอะไรไหม ส่วนตัวก็มีคุยกับผจก. เขาก็ไม่ติดอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ก็หาฤกษ์ตั้งแต่ปีที่แล้วด้วย ก็หาฤกษ์ใหม่ได้เป็นวันที่ 8 พฤษภาคม เดือนหน้า มีคุยกับคุณแม่ไว้แล้วบ้าง ทางคุณแม่ก็ไม่ติดเพราะคบกันมานานแล้ว

น้ำหวาน The Face แต่งงาน

             เมื่อช่วงกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาพี่เขาก็ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และล่าสุดที่ได้เห็นกันก็พอดีเขาไปกินเลี้ยงกับเพื่อนๆ ก็เชิญวง ETC. มาและตนไปพอดีเขาก็เลยจัดเซอร์ไพรส์ให้อีกรอบ ตนเองไม่ได้ตกใจอะไรแต่จะเขินๆ มากกว่า เพราะเพื่อนเขาไปกันเยอะ

น้ำหวาน The Face แต่งงาน

             ในเรื่องของงานแต่งตอนนี้ก็ให้ทางออร์กาไนเซอร์เป็นคนจัดงานหมด ตอนนี้ก็จะมีแค่เรื่องชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็เกิน 50% แล้ว อย่างการจัดงานก็จัดที่ เบเนดิกต์ สตูดิโอ เรื่องของสินสอดตนเองก็มีบอกว่าไม่ซีเรียสแต่จะมีเป็นบ้านพร้อมที่ดิน เรื่องของราคาขอไม่บอก 

น้ำหวาน The Face แต่งงาน

             ด้านความประทับใจอะไรเขานั้น ตนมองว่าเขาพยายามทำทุกอย่างให้เราเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เขาพูดเสมอว่าสิ่งที่เขาทำคือสิ่งที่อยากแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถดูแลและปกป้องได้ และตนเองก็ได้รับสิ่งที่เขาทำไม่ใช่เพียงคำพูด เพื่อนๆ เองก็ยังบอกว่าพี่เขาโอเคจริงๆ 

น้ำหวาน The Face แต่งงาน

             กับเรื่องงานในวงการตนเองขอรอไปก่อนสัก 3-4 ปี ในการมีทายาท เพราะตอนนี้ก็เพิ่งเริ่มเข้าวงการ ตอนนี้ยังอยากทำตรงนี้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปก่อน

น้ำหวาน The Face แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตอาการล่าสุด! “ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน” หลังประสบอุบัติเหตุพุ่งชนสะพานที่สมุย

“ไฮโซแชมป์” พร้อม “น้ำหวาน” เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกาะสมุย 

ชาวเน็ตจับผิด หรือ “ไฮโซแชมป์” จะเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” 

แฉต่อภาค 2 ! เพื่อน "ดร.ณัฐวุธ" ลั่นฝ่ายชายไม่เคยว่าแม่น้ำหวาน เดอะเฟซ

สามี “น้ำหวาน เดอะเฟซ” โต้กลับไม่เคยกิ๊กนักศึกษา วันนั้นยอมโดนด่าเพราะเมียดัง

“น้ำหวาน รักษ์ณภัค” รักหวาน 7 ปีที่อยู่กับสามี "ณัฐ" แฮปปี้สุด

“น้ำหวาน เดอะเฟซ” โอดเจอคุกคามหนักหลังถูกโฟกัสคลิปโยนไข่ แฮปปี้เคลียร์สามีลงตัว

Comments