"แดน วรเวช" ตอบแล้วหลัง "แพทตี้" เอ่ยปากพร้อมแต่งงาน

"แดน วรเวช" ตอบแล้วหลัง "แพทตี้" เอ่ยปากพร้อมแต่งงาน

5,709
0

"แดน" ตอบแล้วหลัง "แพทตี้" เอ่ยปากพร้อมแต่งงาน

 

              ทำใครหลายคนลุ้นและเชียร์ให้มีข่าวดีเร็วๆ หลังจากก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงอย่าง "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ให้สัมภาษณ์พร้อมแต่งงานกับ "แดน วรเวช ดานุวงศ์" แล้วหากมาสู่ขอ ล่าสุดเมื่อเจอฝ่ายชายก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้ 

แดน เพทตี้ ความรัก แต่งงาน

              ถ้าให้พร้อมก็พร้อมได้แต่ขอเวลาอีกหน่อยคงไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน และที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมแต่งนั้นก็น่าจะด้วยอายุที่พร้อมแล้วมากกว่า ยันตอนนี้ยังไม่ได้เข้าหาผู้ใหญ่เพื่อพูดคุย เพราะส่วนตัวยังมีหลายอย่างที่อยากจะทำอยู่ เพราะถ้าแต่งงานแล้วจะไม่ได้ทำ ก็เป็นเรื่องของงานไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ที่อยากจะเที่ยว ก็บอกไม่ได้ว่าเมื่อไหร่จะแต่ง อย่างที่บอกมีอะไรหลายอย่างที่อยากทำ ก็ขอบคุณที่ถามกันตลอด ตอนนี้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดขอศึกษาดูใจไปเรื่อยๆ ถ้าแต่งก็ไม่อยากเลิกราอยากแต่งงานแค่ครั้งเดียว กับเรื่องนี้ก็ไม่ได้กดดันอะไร และทางคุณแม่ฝ่ายหญิงก็ยังไม่ได้คุยหรือมาถามเรื่องนี้

แดน เพทตี้ ความรัก แต่งงาน

แดน เพทตี้ ความรัก แต่งงาน

              ส่วนเรื่องที่ถ่ายรูปกับ "บีม กวี ตันจรารักษ์" ก็มีมีตติ้งกับแฟนคลับนัดรวมตัวเฉพาะกิจ เพราะทั้งคู่จะเกิดใกล้ๆ กันก็เลยจะจัดพร้อมกัน ครั้งนี้แฟนคลับรวมตัวมากันเยอะก็ดีใจกับคอนเสิร์ตหรือซิงเกิ้ลก็ยังไม่ได้มองขนาดนั้น ที่จัดส่วนหนึ่งตนก็อยากเจอกับ "พี่บีม กวี" ด้วย เพราะอยู่ในวงการมาก็ไม่ได้มีเพื่อนเยอะมีพี่เขาเหมือนเป็นเพื่อนเป็นพี่ด้วย ก็ดีใจที่หลายคนคิดถึง ถ้ามีโอกาสดีๆ คงได้เห็นผลงานคู่กัน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเพราะต่างคนต่างยุ่ง

แดน เพทตี้ ความรัก แต่งงาน

แดน เพทตี้ ความรัก แต่งงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments