"เป้ อารักษ์" โต้ภาพยนตร์ "ขุนพันธ์ 2" เลื่อนการถ่ายทำ

"เป้ อารักษ์" โต้ภาพยนตร์ "ขุนพันธ์ 2" เลื่อนการถ่ายทำ

2,225
0

"เป้ อารักษ์" โต้ภาพยนตร์ "ขุนพันธ์ 2 " เลื่อนการถ่ายทำ 

 

       ได้มีการบวงสรวงและเปิดกล้องถ่ายทำไปตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาสำหรับภาพยนตร์ "ขุนพันธ์ 2" แต่ดูเหมือนยังไม่ค่อยมีความคืบหน้ามากสักเท่าไหร่ทำให้ถูกมองเหตุเป็นเพราะเลื่อนการถ่ายทำหรือเปล่า ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงอย่าง "เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ"ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมทั้งอัพเดทผลงานที่แน่นเอี๊ยดว่า 

เป้ อารักษ์ ขุนพันธ์ อัพเดท ผลงาน

      ก็ไม่ได้กะว่าจะรับเยอะพร้อมๆกันแต่มีความสุขกับการอยู่กองทั้งวันตอนนี้มีอยู่ 3 เรื่องคือ "Oh My Ghost"  เรื่อง "บางกอกนฤมิต" และ ภ."ขุนพันธ์ 2 "แต่ทุกเรื่องที่รับคาแรกเตอร์จะแตกต่างกันหมดรู้สึกสนุกมากอย่างเรื่อง   " Oh My Ghost"  เป็นรีแมคของประเทศเกาหลีก็คาดหวังพยายามทำเต็มที่ช่วงเตรียมตัวเป็นเชฟก็ผ่านมาแล้วและเร่งถ่ายทำใกล้จบแล้วเหลือไม่กี่คิวเรื่องนี้ทางทีมงานตั้งใจทำมากความยากก็เยอะและไม่ได้เตรียมรับมือกับเรื่องการเปรียบเทียบก็แล้วแต่เลยพร้อมน้อมรับเสมอแต่ขอให้ดูก่อนที่จะเปรียบเทียบ รับมีทีมงานจากเกาหลีมาดูด้วยแต่ไม่ได้เครียดเพราะเขาดูอยู่ห่างๆ ไม่ได้มายุ่งอะไรเรื่องนี้ถือว่าท้าทายมากความฟินก็ไม่รับประกันแต่จะเห็นอะไรที่ต่างจากเกาหลีแน่นอนอย่างเมนูอาหารจะเป็นแบบไทยๆ 

เป้ อารักษ์ ขุนพันธ์ อัพเดท ผลงาน

       ส่วนเรื่อง "บางกอกนฤมิต" ก็กำลังถ่ายทำให้เร็วที่สุดส่วนตัวได้ดูที่ตัดมาแล้วบ้างภาพสวยงามมากก็ถ่ายได้ 30-40% และเร่งถ่ายเพื่อวางคิวออนแอร์แต่จะถ่ายทำแบบมาตรฐานอยู่แล้วโดยที่ผ่านมาไม่เคยรับละครผีหรือละครพีเรียดแต่เรื่องนี้จะกดดันเรื่องการพูดที่ต้องเปลี่ยนเสียงและท่าเดินด้วย

เป้ อารักษ์ ขุนพันธ์ อัพเดท ผลงาน

       สำหรับภ.ขุนพันธ์2 ก็ไม่ได้เลื่อนการถ่ายทำแต่เรื่องนี้โปรดักชั่นค่อนข้างจะเตรียมนานเพราะยิ่งใหญ่อลังการมากทีมงานเตรียมงานและฉากอยู่มากกว่าถือเป็นอีกเรื่องที่อยากให้คนได้ดูกันเพราะบท"เสือใบ" นั้นคาแร็กเตอร์ท้าทายและไม่รู้ว่าจะได้เล่นบทแบบนี้อีกหรือเปล่า

เป้ อารักษ์ ขุนพันธ์ อัพเดท ผลงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments