"ไบร์ท" เผยหมดเปลือก พบรักเพราะโลกออนไลน์

"ไบร์ท" เผยหมดเปลือก พบรักเพราะโลกออนไลน์

0.5

"ไบร์ท" เผยหมดเปลือก พบรักเพราะโลกออนไลน์

   ใครว่ารักแท้ในโลกออนไลน์ไม่มีอยู่จริงพิสูจน์ได้จากนักแสดงวัยรุ่นแห่ง GMM 25  อย่างหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่ออกมาเผยกับดาราเดลี่แบบหมดเปลือกถึงความรักในปัจจุบันของเขาว่าเกิดขึ้นได้ก็เพราะโลกออนไลน์แต่กว่าจะมารักกันได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกันโดยหนุ่มไบร์ทเผยว่า

ไบร์ท พบรัก แฟน

   "ตอนนี้มีแฟนแล้วครับ คบกันมาเกือบปีแล้ว ก็เจอกันทางเฟสบุค คือเหมือนเป็นเพื่อนในเฟสตั้งแต่ผมอยู่ ม.3 ม.4 แล้ว เราก็เคยเห็นเขาก็มีครั้งนึงเราไปเจอที่งานคอนเสิร์ตอะไรก็ไม่รู้ก็เข้าไปทักทายหลังจากนั้นก็หายไป หายไป 2 ปี แต่ก่อนหน้านั้นเราก็ทักเขาไปบ้างแต่ไม่ได้จีบจริงจัง คุยกันก็คุยกันแค่ไม่กี่ประโยค  สุดท้ายเลยตัดสินใจจีบคนนี้ดีกว่าพอได้คุยๆกันถึงได้รู้ว่าจริงๆก็คุยรู้เรื่องและก็คุยภาษาเดียวกัน

ไบร์ท พบรัก แฟน

   สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกโดนใจคนนี้คือชีวิตประจำวันของเขา ผมชอบผู้หญิงที่ คือเอาจริงๆผมชอบผู้หญิงที่ดูมีอิจเมจหน่อยเราดูเขามานานแล้วเห็นตั้งแต่ใส่เหล็กดัดฟัน  ผมหน้าม้า เห็นจนสวย(หัวเราะ) ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าจะจีบติดหรือไม่ติดผมไม่ชอบการที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้วจีบ ใครที่เป็นเพื่อนผมก็เป็นเพื่อนไม่เกินเลยไปกว่านั้น ถ้าจะมีแฟนก็ขอให้อยู่คนละสังคมกับเพื่อน ผมไม่ชอบให้เพื่อนกับแฟนอยู่สังคมเดียวกันมันวุ่นวาย

ไบร์ท พบรัก แฟน

   เขาก็เข้าใจครับที่เราทำงานในวงการเพราะเขาเองก็ทำงานในวงการเหมือนกันตอนนี้เป็นเด็กฝึกอยู่ช่อง 7 ยังไม่ได้เซ็นสัญญาเขาอยู่ในช่วงเทรนด์เด็กใหม่ เขาเพิ่งมาเข้าวงการตอนเรียนจบ

ไบร์ท พบรัก แฟน

   กลัวมั้ยว่าสื่อจะจับจ้องมากเกินไป ผมไม่รู้นะ ผมก็ลงรูปในไอจีมานานแล้วไม่ได้อยากมานั่งแบบไม่มีครับ ก็ตรงๆไปเลยผมว่าคนไทยชอบความจริงผมว่าทุกคนรับได้  ส่วนแฟนคลับเขาไม่ได้ว่าอะไร  จะมาฟิวแบบเรารักใครเขาก็รักด้วย"

ไบร์ท พบรัก แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รับเดือนมิถุนายน หนุ่มสาวซุปตาร์มี ยอดฟอลพุ่งปรี๊ดดดดด! เช็คเลย

หัวใจอ่อนแอ! “ไบร์ท” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “I THINK OF YOU” ฟังแล้วต้องมีซับน้ำตา

“ไบร์ท - วิน” แค่ตอบคอมเมนต์กันในไอจี แฟนคลับหวี๊ดกันสุดเสียง ทวิตเตอร์สะเทือน!

ลุ้นเว่อร์! ใครกันหลังกำแพง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนคลับอึ้งพลาดจะเสียใจ

จุดพลุความปังไอจี  “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ทะลุ 18 ล้าน

เปิดตัวค่ายเพลง “RISER MUSIC” แบรนด์น้องใหม่จาก GMMTV ดึง “แกงส้ม ธนทัต” ขึ้นแท่นผู้บริหาร

แฟนคลับตาแตก! “วิน เมธวิน” อวดแหวนสุดหรูของขวัญวันเกิดจาก “ไบร์ท วชิรวิชญ์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments