"นุ่น รมิดา" เคลียร์ประเด็น "หลุยส์ สก๊อต" ตามเฝ้า

"นุ่น รมิดา" เคลียร์ประเด็น "หลุยส์ สก๊อต" ตามเฝ้า

1,713
0

"นุ่น รมิดา"เคลียร์ประเด็น"หลุยส์ สก๊อต"ตามเฝ้า

 

   แม้จะถ่ายละครเรื่องเดียวกันอย่าง "บุพเพสันนิวาส" แต่พอฝ่ายชายอย่าง "หลุยส์ สก๊อต" ไม่มีคิวของตัวเองก็มาตามนั่งเฝ้าแฟน "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล"ทำให้ถูกมองว่าตัวติดกันเกินไปหรือเปล่า ล่าสุดฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมทั้งบอกความรู้สึกกระแสละครที่เปรี้ยงแม้จะเดินเรื่องมาถึงครึ่งทางว่า

นุ่น รมิดา หลุยส์ สก๊อต ตามเฝ้า

   ก็ดีมากมีแอบหวั่นใจไม่อยากให้ละครจบแต่ก็ต้องยอมรับความจริงแต่หลังจากนี้เนื้อเรื่องจะเข้มข้นมากขึ้นยิ้มรับมีคนตามไอจีที่รักตนมากขึ้นจากการรับบท "พี่แย้ม" มาคิดว่าตัวละครนี้แสดงออกให้คนเห็นว่ารัก "แม่นายการะเกด" จริง ทำให้สัมผัสถึงได้ ส่วนเรื่องที่ "หลุยส์ สก๊อต" ไปนั่งดูตามเฝ้าเวลาไม่มีซีนถ่ายก็ไม่ได้ขนาดนั้นจริงๆไม่อยากให้เขามาด้วยซ้ำไปเพราะโลเกชั่นที่ถ่ายจะร้อนส่วนตัวจะทนได้เนื่องจากเป็นคนไทยแต่เขาจริงๆก็ทนได้แต่น้อยกว่าก็เป็นอารมณ์สงสารอยากให้เขาสบายๆไม่อยากให้เขามามากกว่า

นุ่น รมิดา หลุยส์ สก๊อต ตามเฝ้า

   สำหรับเรื่องความรักก็สดใสเหมือนเดิมเป็นไปตามที่ควรจะเป็นไม่ได้วางแผนอะไรคบกันเข้าใจและเห็นใจเหมือนเดิมกับเรื่องที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์จะแต่งงานกับตนแน่นอนก็ดีใจมากที่ออกงานคู่แล้วเขาเป็นคนพูดเลยไม่ต้องให้พี่ๆถามเพราะยังไงก็แต่งอยู่แล้วแต่เมื่อไหร่ไม่รู้พร้อมฝากติดตามละคร เรื่อง "บุพเพสันนิวาส"ด้วยและกลางปีนี้ตนจะมีละครที่กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำอีก 1 เรื่อง

นุ่น รมิดา หลุยส์ สก๊อต ตามเฝ้า

นุ่น รมิดา หลุยส์ สก๊อต ตามเฝ้า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments