“ญาญ่า” ให้ถาม “ณเดชน์” หลัง “แม่แก้ว” อวยพรวันเกิด

“ญาญ่า” ให้ถาม “ณเดชน์” หลัง “แม่แก้ว” อวยพรวันเกิด

0

“ญาญ่า” ให้ถาม “ณเดชน์” หลัง “แม่แก้ว” อวยพรวันเกิด

 

 

       กลายเป็นกระแสอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ว่ายังรักกันดีอยู๋ไหมสำหรับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพราะมีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกัน แถมเมื่อวันเกิดของสาวญาญ่าที่ผ่านมาทาง “แม่แก้ว” ก็อวยพรและให้ทั้งคู่ตัดสินใจเรื่องหัวใจกันเอง เมื่อเจอสาวญาญ่าก็ให้เจ้าตัวมาชี้แจงกันสักหน่อย

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ วันเกิด ณเดชน์

       สนุกดีเป็นปีแรกที่อยู่ดีๆ ก็ว่าง คิวละครแคนเซิล ก็เลยรวมตัวเพื่อนสนิทมากินข้าวกัน ก็จัดแบบเล็กๆ อบอุ่น ไม่ได้จัดวันเกิดมา 4-5 ปีแล้ว อันนี้เราจัดเอง ดอกไม้เยอะมากจริงๆ ของขวัญก็ได้อยู่ ส่วนของขวัญที่ชอบมากที่สุดคือจากแม่ เชิญเพื่อนครบทุกคนมันฉุกละหุกนิดนึง บางคนก็ว่าง บางคนก็ไม่ว่าง "พี่ณเดชน์" ก็ชวนแต่เขาไม่ว่าง ทาง "พี่มิ้นต์" ไม่ได้ลืมคือตอนแรกหนูชวนแค่เพื่อนมหาวิทยาลัย แล้ววันก่อนเจอ "พี่มาร์กี้" กับ "คิม" เขาก็ถามว่าวันเกิดทำอะไรไหม ตอนแรกว่าจะกินกับเพื่อนที่มหาลัย ก็เลยถามว่ามาวันเกิดไหม แต่เขาว่างพอดีก็เลยชวนมา ทาง "พี่มิ้นต์" ส่งคำอวยพรมาให้เราก็คุยกันบ้าง ถามว่ายังไม่ได้ตอบไปใช่ไหม ไม่รู้ ตอนนี้มีพันกว่าแมสเซจที่ยังไม่ได้ตอบ แต่เราไม่เคยงอนกันอยู่แล้ว แต่ว่าเราแมสเซจไปบอก ส่วน "พี่ณเดชน์" จริงๆ มันคือวันเกิด "พี่หมาก" ยังไงก็ต้องมี "พี่ณเดชน์" ด้วย ของตนวันที่18 พี่เขาวันที่ 19

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ วันเกิด ณเดชน์

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ วันเกิด ณเดชน์

        สำหรับคำอวยพรของ "แม่แก้ว" เอาจริงๆ คือตื่นขึ้นมาเห็นกระดาษแล้วก็ลายมือของแม่แก้วหนูก็ช็อค เพราะว่าเคยเห็นมารอบนึง คำว่าอโหสิก็ถาม "พี่ณเดชน์" ว่ามันคืออะไรหรอ ก็คือแอนตี้แฟนที่ชอบไปเขียนพูดจาไม่เพราะอันคือสิ่งที่ "แม่แก้ว" อโหสิให้ แต่ที่เหลือไปถามพี่เขาเองดีกว่าเพราะมันค่อยข้างเซ้นซิทีฟ เราก็ไม่ค่อยเข้าใจให้พี่เขาตอบแทน "แม่แก้ว" ดีกว่า ความหมายของเราคือตอบแทนไม่ได้จริงๆ ส่วนที่พี่ณเดชน์บอกว่าไปต่อถามว่าเราไปต่อไหม หนูก็เรื่อยๆอยู่แล้ว สำหรับญ่าใครที่รู้จักหนูคำว่างอนไม่ค่อยมีเป็นคนตรงไปตรงมา มันแล้วแต่คนคิดแต่ว่าก็โอเค

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ วันเกิด ณเดชน์

        ตอนนี้ก็มีคุยกันบ้างอย่างที่บอกตอนโน้นคือไม่ค่อยเจอด้วยไม่ค่อยได้ทำงานด้วยกันถ้าเจอก็คือคุยกันอยู่ที่งานด้วย ไม่ค่อยได้เจอกันแต่ว่าเรียกว่าห่างไหมก็ไม่รู้ ความรู้สึกตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ยังไง "พี่ณเดชน์" ก็จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราอยู่แล้ว เป็นคนที่ยังไงก็ยังเป็นที่หนึ่ง

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ วันเกิด ณเดชน์

       สำหรับวันเกิด "ณเดชน์" และ "แม่แก้ว" ก็มีของขวัญให้เป็นกล้องฟิล์มยังไม่ได้ใช้แต่ก็ชอบถ่ายรูปกล้องฟิล์ม ในวันเกิดที่เขาไม่ได้ไปก็ไม่น้อยใจเพื่อนนักแสดงทุกคนเราจะไม่เคยโกรธกันถ้าใครไม่ว่างมาซึ่งพี่ฌเดชน์ถ่ายละคร จะมีจัดย้อนหลังไหมก้ยังไม่รู้ตอนนี้ทุกคนยุ่งมาก ไม่แน่ใจว่าเขาอยู่ในประเทศรึเปล่าแต่ถ้ามีเวลาว่างเราก็นัดรวมตัวอยู่แล้ว ข่าวก็ไม่มีผลกระทบกับงานพรีเซนเตอร์เลย เราเป็นคนที่ค่อนข้างจริงถ้ามันจะมีผลกระทบกับพรีเซนเตอร์อะไรแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเราเลย งานไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์เราสองคน ส่วนผลงานกลัวว่าคนจะไม่อินไหมหนูว่ามันแล้วแต่ละครมากกว่าถ้าสนุกคนก็น่าจะดู หนูว่าสรุปแล้วมันขึ้นอยู่กับการพูดคุยกันอยู่แล้วถ้าต้องพูดคุยกันจริงๆก็รอให้ถึงตอนนั้นดีกว่า ส่วนตอนนี้ยังไงก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ วันเกิด ณเดชน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments