"ตี๋ วิวิศน์" แจง "น้องปาล์ม" ใช่เลย

"ตี๋ วิวิศน์" แจง "น้องปาล์ม" ใช่เลย

1,809
0

"ตี๋ วิวิศน์" แจง "น้องปาล์ม" ใช่เลย

     "ตี๋ วิวิศน์" เผยถึงงานใหม่ว่า สนุกมากที่ได้ร่วมงานกับตลกหลายคน ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ลงตัวสำหรับซิทคอมเรื่องใหม่แห่งปีกับเรื่อง "สภากาแฟ 4.0" เป็นเรื่องราวของคนไทยในยุคปัจจุบันที่เอามาผสมกับความสมัยเก่าด้วยนิดนึง เหมือนว่าเมื่อก่อนเขาจะคุยกันในร้านกาแฟ ก็มาผสมกันกับสมัยใหม่ มีเรื่องราวของยุคสมัยใหม่เข้ามา แล้วก็อาจจะมีการจิกกัดเล็กน้อย ขำๆ น่ารักๆ แต่ก็เป็นซิทคอมน้ำดี มีทั้งมุกตลกมากมาย แล้วก็มีสิ่งดีๆ สอดแทรกเข้ามาด้วย มีดารานักแสดงขั้นเทพมากมาย มีผมแล้วก็น้องเชอรีนที่เล่นคู่กัน นอกจากนี้ก็ยังมีน้าค่อม, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ็ค แฟนฉัน, น้ากล้วย แล้วก็อีกหลายท่านที่จะมาสร้างความสนุกให้ผู้ชม

ตี๋ แฟน ปาล์ม

     ตอนนี้มีงานที่ถ่ายจบไปแล้ว แล้วก็ที่ยังถ่ายไม่จบ เรื่อง "Missing" เป็นซีรีส์ระหว่างประเทศไทยกับประเทศสิงคโปร์ เป็นซีรีส์เกี่ยวกับการสืบสวน มีแอ็คชั่นด้วย แล้วก็เกี่ยวกับเรื่องการค้ามนุษย์ การค้าอวัยวะ การค้าสิ่งเสพติดข้ามชาติ ตอนนี้ที่สิงคโปร์เริ่มฉายแล้ว ออนแอร์วันแรกเมื่อวันที่12 กุมภาพันธ์ เดี๋ยวทางประเทศไทยก็จะออนแอร์เหมือนกัน หลังจากนี้ก็รอติดตาม แล้วตอนนี้ก็มี "พระร่วง เดอะมิวสิคัล" เริ่มแสดงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม ที่รัชดาลัยเธียเตอร์ จองบัตรได้แล้วตอนนี้ แล้วก็มีละครซีรีส์เกาหลี แต่ทำในเวอชั่นไทย เรื่อง oh my ghost

ตี๋ แฟน ปาล์ม

     เขาเผยถึงเรื่องหัวใจอีกว่า กับ "น้องปาล์ม" ดารารุ่นน้อง ตอนนี้ก็ดี จริงๆ ไม่ได้หวานแค่วันวาเลนไทน์ วันอื่นก็หวาน แล้วแต่วัน น้องเขาเองก็ทำงานในวงการ แต่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกัน วันวาเลนไทน์นี้ก็คือสิ่งที่เซอร์ไพรส์เหมือนไม่เซอร์ไพรส์ และความไม่เซอร์ไพรส์นี่แหละคือเซอร์ไพรส์ ก็ขออุบไว้ก่อน แต่เอาจริงๆ วันวาเลนไทน์ผมมีงาน อาจจะย้อนหลังยังไงก็แล้วแต่

ตี๋ แฟน ปาล์ม

      กับคนนี้ก็มีช่วงแรกที่ต้องปรับกัน คุยกัน ด้วยผมเองตอนนี้ก็ผ่านประสบการณ์ด้านความรักมาเยอะแล้ว เราก็เลยรู้ตัวเองว่าอะไรที่ดี อะไรที่ไม่ดี ก็พยายามปรับ ส่วนน้องเขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควร บางเรื่องเขาอาจจะทำได้ดีกว่าผมด้วย เหมือนต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันง่าย เจอกันเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้มีงานก็เลยไม่ค่อยได้เจอบ่อย น้องเองตอนนี้ก็มีงานละคร งานถ่ายแบบ เรื่องทะเลาะก็มีน้อยมาก เพราะด้วยตัวน้องเขาเองก็เข้าใจเรา

ตี๋ แฟน ปาล์ม

ตี๋ แฟน ปาล์ม

ตี๋ แฟน ปาล์ม

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments