“พลอย-เดวิด” ถูกความลับตามไล่ล่า 

“พลอย-เดวิด” ถูกความลับตามไล่ล่า 

2,685
1

“พลอย-เดวิด” ถูกความลับตามไล่ล่า 

     เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กำลังได้รับความสนใจ สำหรับ “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เป็นเอก รัตนเรือง” อีกทั้งยังถือเป็นการครบรอบ 20 ปีในวงการภาพยนตร์ จึงถือความน่าสนใจที่เลือกนำเรื่องราว ความรัก ความลับ และการฆาตกรรม มานำเสนอกับเหตุการณ์ของ “วิยะดา” (พลอย เฌอมาลย์) นักแสดงสาวที่แต่งงานกับสามีต่างชาติ แต่ชีวิตแต่งงานที่ขมขื่น จึงเกิดจุดเริ่มต้นของเรื่องราวฆาตกรรม ด้วยการจ้างวาน กาย (เดวิด อัศวนนท์) แต่ยิ่งทำให้เธอต้องพบเจอกับเหตุการณ์ระทึกที่เหนือการคาดเดา ซึ่ง "พลอย" ได้เปิดใจว่า

พลอย เฌอมาลย์ samuisong

      "วิยะดา" เป็นผู้หญิงน่าสงสารเธอต้องมาพบเจอกับผู้ชายถึงสามคน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเรื่องราว มีความลับ อย่างคุณ "เดวิด" ที่เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เราติดต่อ แต่ว่าตอนหลังก็ต้องมาเจอเรื่องระทึกเรื่องที่ไม่คาดฝันเพราะเขานี่แหละ  สิ่งที่ "วิยะดา" ทำมันพาเธอไปอยู่ในจุดที่มันแย่ จุดที่เธอเองก็ไม่อยากอยู่ที่สุดในชีวิต แต่ก็ต้องอยู่เพราะต้องดิ้นรนเอาตัวให้รอดอยู่กับโลกความจริงที่โหด” ส่วนอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือ “เดวิด อัศวนนท์” ได้เผยถึงความลับของตัวละคร กาย ซึ่งถือเป็นตัวแปรสำคัญของเรื่องว่า

พลอย เฌอมาลย์ samuisong

พลอย เฌอมาลย์ samuisong

      “กาย สเปนเซอร์" ก็คือมนุษย์คนนึง ผมเชื่อว่าใครก็แล้วแต่ที่ไปจี้ไปปล้นคน 90% ผมเชื่อว่าเป็นคนเลว แต่ว่าในอีก 10% ที่มันเกิดขึ้นคนๆนั้นต้องทำแบบนั้น อาจเพราะบางทีคือหมดทางไป ไม่มีเงิน ไม่มีงาน แม่ไม่สบาย น้องป่วย มันต้องมีการเยียวยา เพราะฉะนั้นบางสิ่งบางอย่างที่มันเกิดขึ้นในชีวิตคน มันผลักดันให้เขาต้องทำอะไรที่มันผิดกฎหมาย เพื่อที่จะได้สิ่งที่เขาต้องการมานั้นไปช่วยคนที่เขารัก เพราะฉะนั้นเราคิดว่า "กาย" ไม่ใช่คนเลวทีเดียว มันคือมนุษย์คนหนึ่งที่อยู่ในสถานการณ์ที่คับขัน และต้องทำเพื่อความอยู่รอด หนังเรื่องนี้พี่ต้อมเขาทุ่มเท และเขียนออกมา ไม่ติสหลุดโลก คาแรคเตอร์ที่มีหลายมิติ

พลอย เฌอมาลย์ samuisong

พลอย เฌอมาลย์ samuisong

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments