เรื่องร้อนต้องรีบแถลง! "ขวัญ" เลื่อนวันแจงดราม่ารัก "กอล์ฟ"  ล่ม

เรื่องร้อนต้องรีบแถลง! "ขวัญ" เลื่อนวันแจงดราม่ารัก "กอล์ฟ" ล่ม

0

เรื่องร้อนต้องรีบแถลง! "ขวัญ" เลื่อนวันแจงดราม่ารัก "กอล์ฟ"  ล่ม

             หลังจากหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล”  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาถึงความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับอดีตแฟนสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ที่ได้จบลงไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา

กอล์ฟ พิชญะ ขวัญ อุษามณี เลิก

กอล์ฟ พิชญะ ขวัญ อุษามณี เลิก

              มีหลายประเด็นทั้งเรื่องสินสอด และหนุ่มฝรั่งที่เคยมีข่าวสานสัมพันธ์กับสาว “ขวัญ” ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม “กอล์ฟ” ออกมาให้สัมภาษณ์ทางด้านสาว “ขวัญ” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมโดยโพสต์ภาพเป็นข้อความว่า “รบกวนพี่ๆ สื่อมวลชนทุกสำนัก รอคำตอบจากขวัญคนเดียวและที่เดียวนะคะ อย่ารบกวนคุณแม่ของขวัญเลยค่ะ ขวัญจะเป็นคนให้คำตอบกับทุกคนเอง ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้นะคะ ขอบคุณมากนะคะทุกคน” 

กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ขวัญ อุษามณี เลิกกัน ความรัก

ขวัญ กอล์ฟ เลิก เปิดใจ

             แต่ก็ดูเหมือนว่าหลังจากที่สาว “ขวัญ” ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวชาวโชเชียลรวมถึงแฟนคลับก็ยังรอฟังจากปากเธอ ที่เธอจะให้สัมภาษณ์วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นที่มาขอสาเหตุรักร้าวกับ "กอล์ฟ" คืออย่างไรกันแน่ 

ขวัญ กอล์ฟ เลิก เปิดใจ

ขวัญ กอล์ฟ เลิก เปิดใจ

             ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมเป็นข้อความว่า “เปลี่ยนเป็นพรุ่งนี้ 8 โมงที่ช่อง 7 นะคะ พี่ๆ สื่อติดต่อพี่พีอาที่ช่องได้เลยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ”

             ใครที่รอติดตามอีกด้านหนึ่งของเหตุรักร้าวนี้ จะมีเรื่องของมือที่ 3 มาเกี่ยวข้องหรือไม่ และหนุ่ม "ลอร์ด" หนุ่มตาน้ำข่าวปริศนาที่ดินเนอร์กับฝ่ายหญิง รวมไปถึงเรื่องของสินสอด 70 - 80 ล้านบาทที่ฝ่ายชายได้พูดถึง สาว “ขวัญ” จะออกมาเปิดใจเรื่องราวทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ (23 มกราคม 2561) 

กอล์ฟ พิชญะ ขวัญ อุษามณี เลิก

#กอล์ฟขวัญ เลิกรา ขวัญ อุษมณี กอล์ฟ พิชญะ

#กอล์ฟขวัญ เลิกรา ขวัญ อุษมณี กอล์ฟ พิชญะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments