“พลอยชมพู” สลัดลุคใหม่ ขึ้นปกนิตยสารเปรี้ยว เท่

“พลอยชมพู” สลัดลุคใหม่ ขึ้นปกนิตยสารเปรี้ยว เท่

0

“พลอยชมพู” สลัดลุคใหม่ ขึ้นปกนิตยสารเปรี้ยว เท่

         ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่มีแฟนคลับติดตามทั่วโลก อย่าง “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” ที่โด่งดังมาจากการ คัฟเวอร์เพลงใน Youtube  ล่าสุดนิตยสารดังได้ดึงเธอแปลงโฉมใส่ความเซ็กซี่เล็กๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ส่งท้ายปี ในฉบับเดือนธันวาคม โดยดึงคอนเสปต์การถ่ายมาจากตัวเธอเอง ในธีม Art & Music โดยการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน   และสาวพลอยชมพูเองก็แสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เปรี้ยวเท่ ขึ้นปกนิตยสาร

         “รู้สึกเป็นเกียรติมากเลย ที่ได้รับเชิญจากนิตยสาร และพอทราบว่าเป็นคอนเสปต์  Music&Art ก็รู้สึกว่าเข้ากับตนมาก เพราะเป็นคนชอบเสียงเพลง ชอบมิวสิค ชอบศิลปะอยู่แล้ว ส่วนความเซ็กซี่ก็มีบ้างเล็กๆ เหมาะสมกับวัยมากกว่า แต่ถือว่าเปลี่ยนลุคเลย มีใส่วิกผมบลอนด์ด้วย ถือว่า MiX เป็นเล่มแรกที่ทำให้เราได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ เป็นการทำงานที่สนุก ทีมงานทุกคนเก่งมาก วันนี้มีทั้งสไตล์เรโทร ยุคแปดศูนย์ อยากถ่ายอีกมากเลยค่ะ ( หัวเราะ) แฟนคลับก็ชื่นชอบนะคะ    เพราะนานๆ พลอยชมพูจะทำอะไรที่แปลกใหม่ 

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เปรี้ยวเท่ ขึ้นปกนิตยสาร

         ส่วนผลงานเร็วๆ นี้จะมีละครชื่อเรื่อง เมื่ออายุ 16 ( When I was 16 ) เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้ต้องย้อนกลับไปตอนอายุ 16 ปี ค่อนข้างยากมากค่ะ เพราะต้องเล่นเป็นสามคาแรกเตอร์ ทั้งเด็กผู้หญิงอายุ 16 , ผู้หญิงอายุ 36 และ ผู้ใหญ่อายุ 36 ในร่างเด็กอายุ 16 ปี แต่ก็ดีใจนะคะ ที่เราผ่านมาได้ ถือว่าทำได้ในระดับนึงค่ะ ส่วนผลงานภาพยนตร์ก็จะมีเรื่อง Love Score รักเก็บแต้ม ที่จะเข้าฉาย 2561 เรื่องนี้จะเป็นแนววัยรุ่น รักใสๆ ในรั้วมหาวิทยาลัยค่ะ 

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เปรี้ยวเท่ ขึ้นปกนิตยสาร

        ตอนนี้ก็ถือว่าทำงานหลากหลายมาก ทุกอย่างถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของพลอยชมพูค่ะ แต่ที่ขอโฟกัสเลยจริงๆคืองานเพลง ก็เน้นไปที่งานเพลงสากลเป็นหลักแต่ยังไงก็ไม่ทิ้งเพลงไทย อย่างตอนนี้จริงๆเลยอยู่เมืองไทยเป็นหลัก แต่ปีหน้า อาจจะไปต่างประเทศบ่อยขึ้น อย่างเยอรมันกับอเมริกาเพื่อทำงานเพลง ส่วนที่บอกว่าพลอยชมพูมีแฟนคลับทั่วโลก เรารู้สึกอย่างไร ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่อเมซิ่งมากค่ะ และพลอยชมพูเองก็ปลื้มมาก พยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด จะเห็นได้ว่า ในแต่ละคลิป แต่ละมิวสิควิดีโอที่ปล่อยมา จะมีพัฒนาการเรื่อยๆ และเราก็พยายามทำออกมาสม่ำเสมอ แฟนคลับก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ อย่างแฟนคลับไทยก็เหนียวแน่นมาก ติดตามและให้กำลังใจพลอยชมพูตลอด ก็อยากบอกว่าไม่ทิ้งเมืองไทยไปไหนแน่นอน ยังคงมีผลงานการแสดงอยู่ในไทยตลอดค่ะ  ส่วนเรื่องความรัก ก็ไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) พลอยชมพูเป็นคนทำงานเยอะแล้วมีความสุข แต่ถ้าให้ไปคิดเรื่องความรัก เราจะรู้สึกเครียดทันที ( ยิ้ม )  แต่ก็แอบมีสเปกนะคะ จะชอบคนที่นิสัยน่ารัก และพูดจาไพเราะค่ะ แต่ตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซนต์เลยค่ะ”

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เปรี้ยวเท่ ขึ้นปกนิตยสาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments