“จั๊กจั่น” เคลียร์ประเด็นพี่เลี้ยงลูกเพื่อนขโมยเงิน-ทิ้งเด็ก

“จั๊กจั่น” เคลียร์ประเด็นพี่เลี้ยงลูกเพื่อนขโมยเงิน-ทิ้งเด็ก

0

“จั๊กจั่น” เคลียร์ประเด็นพี่เลี้ยงลูกเพื่อนขโมยเงิน-ทิ้งเด็ก

 

       ออกอาการปรี๊ดแตกไม่น้อยกับกรณีที่พี่เลี้ยงลูกเพื่อนขโมยเงินเฉียดแสนแถมยังเปิดประตูทิ้งเด็กวัยแค่ 3 ขวบไว้ที่คอนโดหนีหายไปอย่างลอยนวล ถึงขั้นโพสต์ช่วยเหลือในไอจีเป็นการด่วน สำหรับ  “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” งานนี้เลยไม่รู้ว่าจับตัวได้แล้วหรือยัง ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

       เพื่อนก็จ้างแม่บ้านคนสนิทไว้และเขาได้มีการออกไปงานแต่ปรากฏว่าทิ้งหลานตนไว้ ซึ่งยังเด็กมากหลานก็กดลิฟต์ลงไปข้างล็อบบี้คอนโดฯ คนเดียว แต่ตอนนี้ก็จับตัวคนร้ายได้แล้ว โดยที่ลงช่วยเพื่อนยอมรับว่าโชเชียลช่วยได้มากในการตามจับตัว ซึ่งตอนนี้เขาก็โดนจับดำเนินคดีไปเรียบร้อยแล้วไม่อยากให้เขาไปทำอย่างนี้อีก เพราะหลานยังเด็กมากเดินออกคอนโดฯ ไปคนเดียวถ้าเผื่อโดนรถชนจะเป็นยังไง

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

       ส่วนเรื่องที่โพสต์ไปก็มีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเรื่องของตนแต่เขาก็รู้ว่ายังไม่มีลูก ซึ่งทางเพื่อนก็มีการตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท เขาไม่ได้เสียดายเงินที่ถูกขโมยไปแต่เป็นห่วงลูก และโกรธที่เขายังเด็กไม่น่าจะทำแบบนี้ ที่ให้ช่วยดูให้เพราะเห็นเป็นคนคุ้นหน้าคุ้นตา และอยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่คิดฝากลูกไว้กับคนอื่นก็อยากให้ศึกษาให้ดีๆ

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

จั๊กจั่น ดราม่า ขโมยเงิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่รอลงอาญา! ศาลอุทธรณ์ พิพากษา จำคุกอดีตผู้จัดการ “จั๊กจั่น”  9 เดือน ปล่อยข่าวโลก 2 ใบ

“นก อุษณีย์” ไกล่เกลี่ยชดเชย 1 ล้าน คดีหมิ่นประมาท “เค วัฒนา” สามี “จั๊กจั่น” พร้อมโพสต์ขอโทษ

“จั๊กจั่น” โพสต์จะดูแล “เค วัฒนา” ให้ดีที่สุด หลังสามีสูญเสียคุณแม่ 

เปิดความรู้สึก “ป๋อมแป๋ม” ถึงวันสำคัญ “จั๊กจั่น” เล่าความโก๊ะเคยเรียกชื่อแฟนเพื่อนผิดเป็นนักเเสดงคนนี้?!

“จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เผยฤกษ์แต่ง “เค วัฒนา” 10 ธ.ค.นี้

“จั๊กจั่น” โล่งผ่าตัดน้องประสบโชคสำเร็จ

“อาบี” อดีต ผจก. “จั๊กจั่น” เปิดใจ 15 ปีที่ผ่านมาเห็นอีกฝ่ายเป็นคนในครอบครัว หวังดีมาตลอด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments