เปิดศักราชใหม่กับ “SUPER JUNIOR” E.L.F. เตรียมเฮ! จัดคอนฯ ในไทย

เปิดศักราชใหม่กับ “SUPER JUNIOR” E.L.F. เตรียมเฮ! จัดคอนฯ ในไทย

0

เปิดศักราชใหม่กับ “SUPER JUNIOR” E.L.F. เตรียมเฮ! จัดคอนฯ ในไทย

     ประเดิมต้นปี 2561 ไปพร้อมกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของศิลปินแถวหน้าระดับตำนานแห่งวงการเค-ป๊อบ "SUPER JUNIOR’ (ซูเปอร์ จูเนียร์)" ที่จะมาสร้างความสุข และความสนุก ในสุดยอดคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เซเว่น อิน แบงค็อก)

super junior supershow7

     สำหรับแบรนด์คอนเสิร์ตอันมีเอกลักษณ์อย่าง "SUPER SHOW" ยังคงเดินหน้าโชว์พลังความยิ่งใหญ่ กับการถูกจัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 7 นับตั้งแต่คอนเสิร์ตแรกที่จัดขึ้นเมื่อปี 2551 และได้จัดแสดงไปทั่วโลกกว่า 20 เมือง รวมทั้งสิ้นกว่า 120 รอบการแสดง และมีผู้เข้าชมสูงถึง 1.8 ล้านคน โดยคอนเสิร์ต "SUPER SHOW 7" จะเริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 15-17 ธันวาคมที่จะถึงนี้

super junior supershow7

     ซึ่งกระแสตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกยังคงร้อนแรงไม่เปลี่ยนแปลง เพราะเดิมทีจะถูกจัดขึ้นเพียงแค่ 2 รอบ แต่หลังจากที่เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ บัตรของทั้งสองรอบแรกก็ถูกจำหน่ายหมดทุกที่นั่งภายในระยะเวลาเพียง 9 นาทีเท่านั้น ทำให้หนุ่ม ๆ ‘SUPER JUNIOR’ ตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงอีก 1 รอบ คือ รอบวันที่ 15 ธันวาคม รวมแล้วมีทั้งหมด 3 รอบด้วยกัน

     และที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้ 2 สมาชิกของวงอย่าง หนุ่ม ‘EUNHYUK’ ก็ได้มีส่วนร่วมในการทำหน้าที่กำกับเวทีการแสดง รวมถึงหนุ่ม ‘SHINDONG’ ก็ยังรับหน้าที่กำกับคลิปวีดีโอด้วยเช่นกัน ยิ่งเป็นการเพิ่มความพิเศษ และน่าติดตามให้กับการกลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 2 ปี 5 เดือนของ SUPER JUNIOR หลังจากที่จัดอังกอร์คอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 6' ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2015 ที่ประเทศเกาหลีใต้

super junior supershow7

     โดยเมื่อไม่นานมานี้ ‘SUPER JUNIOR’ ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ (เพลย์) และเพลงเปิดตัว ‘Black Suit’ (แบล็ค สูท) ออกมาเนื่องในโอกาสสุดพิเศษครบรอบเดบิวต์ 12 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พวกเขาก็ได้มีผลงานสร้างชื่อมากมายให้ทุกคนได้สัมผัสกับเพลงที่มีความสุขตามแบบฉบับของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลงสุดฮิตอย่าง “Sorry Sorry” (ซอรี่ ซอรี่), “Mr. Simple” (มิสเตอร์ ซิมเปิ้ล), “Bonamana” (โบนามานา) และ “MAMACITA” (มามาซิต้า) รวมถึงล่าสุดยังคว้ารางวัล Fabulous Award และ Legend Award จากงานประกาศรางวัลประจำปี 2017 ของเกาหลีอย่าง 2017 Asia Artist Awards อีกด้วย

super junior supershow7

     ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ ถือเป็นคอนเสิร์ต ‘SUPER SHOW” ครั้งที่ 7 ของหนุ่ม ๆ ในประเทศไทย และยังเป็นการกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในรอบ 3 ปีของพวกเขา รับรองว่าสมาชิกที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตอย่างหัวหน้าวง อีทึก (LEETEUK), ฮีชอล (HEECHUL), เยซอง (YESUNG), ชินดง (SHINDONG), อึนฮยอก (EUNHYUK), ทงเฮ (DONGHAE) และชีวอน (SIWON) เตรียมมาโชว์การแสดงอันหลากหลาย พร้อมมอบความสนุกสุดพิเศษ และความทรงจำแสนประทับใจให้กับผู้ชม ร่วมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการงานสร้างสมกับการกลับมาของตำนานเค-ป๊อบ ‘SUPER JUNIOR’ แน่นอน

super junior supershow7

super junior supershow7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments