เปิดรายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้

เปิดรายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้

0

เปิดรายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้

          ในปัจจุบันเรียกได้ว่าทุกการค้นหาอยู่ที่ปลายนิ้ว ไม่ว่าใครจะต้องการค้นหาข้อมูลก็จะเลือกที่ใช้เว็บไซต์ที่ให้บริการในการค้นหาข้อมูลในโลกของอินเตอร์เน็ต ซึ่งที่ใหญ่และผู้คนนิยมใช้ทั่วโลกคงหนีไม่พ้น “กูเกิ้ล” 

          และเรียกได้ว่าใน 1 ปีทางกูเกิ้ลจะมีการจัดอันดับยอดบุคคลที่มีคนค้นหามากที่สุดในของตลอดทั้งปี ซึ่งในปีนี้เองทางกูเกิ้ลได้จัดอันดับอีกเช่นเคย และทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกเอา 5 รายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในประเทศไทยผ่านกูเกิ้ลตลอดระยะเวลา 1 ปีนี้ จะมีใครกันบ้างนั้นต้องติดตาม 

          เริ่มต้นที่คนแรกกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากแดนโสม “ซงจุงกิ” โดยเริ่มต้นที่ผลงานละครของเขาอย่าง “Descendant of the Sun” ที่โด่งดังสุดๆ ในปีก่อน และในปีนี้เขาเองยังประกาศวิวาห์กับแฟนสาว “ซองเฮเคียว” ทำให้ชื่อของเขาติดเป็นอันดับ 1 ในปีนี้ 

SongJoongKi ซงจุงกิ รวมภาพหนุ่มหล่อ ซองจุงกิ

songsongcouple Song Joong Ki ผลงาน แต่งงาน descendants of the sun

          ต่อมาที่คนที่ 2 กับสาว “แพท ณปภา” ที่เธอเองเริ่มเป็นกระแสตั้งในเรื่องของคดีความกับสามีหนุ่ม "เบนซ์ เรซซิ่ง” เกี่ยวโยงกับเรื่องราวการฟอกเงิน ซึ่งเธอเองได้หลุดพ้นคดี อีกทั้งยังมีดราม่าที่เกี่ยวข้องหลังเธอกล่าวขอบคุณ “เปรี้ยว คดีฆ่าหั่นศพ” แบบติดตลก ที่ทำให้คดีของเธอเงียบ ทำเอาชื่อของเธอถูกค้นหาเป็นที่ 2

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          ถัดมาที่สาว “ขวัญ อุษามณี” ที่กลับมารีเทิร์นรักกับหนุ่ม “พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เรียกได้ว่างานของเธอทั้งในและต่างประเทศก็มีเข้าไม่ขาด ทำให้ชื่อของสาว “ขวัญ” ถูกค้นหามาเป็นลำดับที่ 3

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

          ต่อมากับ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เรียกได้ว่าเป็นปีที่เธอเองถูกพูดถึงอย่างมาก หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มนักบอลดาวรุ่ง “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ล่าสุดฝ่ายชายก็กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีอุปสมบท

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

          ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสาว “หญิงแย้” ที่ดูเหมือนจะเจอดราม่าหนักหลังทำรายการผ่านยูทูปชาแนลพูดวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของไอดอลชายประเทศเกาหลี ทำเอาเธอถูกถล่มยับในโลกโซเชียล ทำให้ไม่แปลกที่ชื่อของเธอจะติดใน Top 5 ของปีนี้

หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ นนทพร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพท ณปภา” เล่าเหตุการณ์ระทึกถูกโจรบุกจี้-ชายปริศนาสะกดรอยตาม

"แพท ณปภา" ปัด "เบนซ์ เรซซิ่ง" โพสต์ดราม่าโยงแขวะ "โอ๊ต ปราโมทย์"

ขออิจฉาได้ไหม เมื่อ “เมย์” มอบเพลงนี้ให้ “บิ๊ก” (มีคลิป) 

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกโรงเคลียร์ใช้สติก่อนดราม่า สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ 

เปิดโปรไฟล์ “ไฮโซบิ๊ก” หวานใจ “เมย์ พิชญ์นาฏ” ผู้ปลดล็อคเฟรนด์โซน

นึกว่าขอแต่งงาน “เมย์ พิชญ์นาฏ” แพ้ใจ “ไฮโซบิ๊ก” ตกลงคบเป็นแฟน

"แพท" ไม่ซีเรียส "เรสซิ่ง" ติดชื่อแข่งโหวต ลั่นเข้าใจหลัง "หนุ่ม กรรชัย" ออกมาโพสต์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments