เปิดรายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้

เปิดรายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้

0

เปิดรายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในปีนี้

          ในปัจจุบันเรียกได้ว่าทุกการค้นหาอยู่ที่ปลายนิ้ว ไม่ว่าใครจะต้องการค้นหาข้อมูลก็จะเลือกที่ใช้เว็บไซต์ที่ให้บริการในการค้นหาข้อมูลในโลกของอินเตอร์เน็ต ซึ่งที่ใหญ่และผู้คนนิยมใช้ทั่วโลกคงหนีไม่พ้น “กูเกิ้ล” 

          และเรียกได้ว่าใน 1 ปีทางกูเกิ้ลจะมีการจัดอันดับยอดบุคคลที่มีคนค้นหามากที่สุดในของตลอดทั้งปี ซึ่งในปีนี้เองทางกูเกิ้ลได้จัดอันดับอีกเช่นเคย และทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกเอา 5 รายชื่อคนบันเทิงที่ชื่อถูกค้นหามากที่สุดในประเทศไทยผ่านกูเกิ้ลตลอดระยะเวลา 1 ปีนี้ จะมีใครกันบ้างนั้นต้องติดตาม 

          เริ่มต้นที่คนแรกกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากแดนโสม “ซงจุงกิ” โดยเริ่มต้นที่ผลงานละครของเขาอย่าง “Descendant of the Sun” ที่โด่งดังสุดๆ ในปีก่อน และในปีนี้เขาเองยังประกาศวิวาห์กับแฟนสาว “ซองเฮเคียว” ทำให้ชื่อของเขาติดเป็นอันดับ 1 ในปีนี้ 

SongJoongKi ซงจุงกิ รวมภาพหนุ่มหล่อ ซองจุงกิ

songsongcouple Song Joong Ki ผลงาน แต่งงาน descendants of the sun

          ต่อมาที่คนที่ 2 กับสาว “แพท ณปภา” ที่เธอเองเริ่มเป็นกระแสตั้งในเรื่องของคดีความกับสามีหนุ่ม "เบนซ์ เรซซิ่ง” เกี่ยวโยงกับเรื่องราวการฟอกเงิน ซึ่งเธอเองได้หลุดพ้นคดี อีกทั้งยังมีดราม่าที่เกี่ยวข้องหลังเธอกล่าวขอบคุณ “เปรี้ยว คดีฆ่าหั่นศพ” แบบติดตลก ที่ทำให้คดีของเธอเงียบ ทำเอาชื่อของเธอถูกค้นหาเป็นที่ 2

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          ถัดมาที่สาว “ขวัญ อุษามณี” ที่กลับมารีเทิร์นรักกับหนุ่ม “พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เรียกได้ว่างานของเธอทั้งในและต่างประเทศก็มีเข้าไม่ขาด ทำให้ชื่อของสาว “ขวัญ” ถูกค้นหามาเป็นลำดับที่ 3

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

          ต่อมากับ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เรียกได้ว่าเป็นปีที่เธอเองถูกพูดถึงอย่างมาก หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มนักบอลดาวรุ่ง “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ล่าสุดฝ่ายชายก็กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีอุปสมบท

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

          ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสาว “หญิงแย้” ที่ดูเหมือนจะเจอดราม่าหนักหลังทำรายการผ่านยูทูปชาแนลพูดวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของไอดอลชายประเทศเกาหลี ทำเอาเธอถูกถล่มยับในโลกโซเชียล ทำให้ไม่แปลกที่ชื่อของเธอจะติดใน Top 5 ของปีนี้

หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ นนทพร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments