“ลี” ใจหาย “My Dear Loser” จบ ตกใจยอดคนฟอล IG เพิ่มหลักแสน

“ลี” ใจหาย “My Dear Loser” จบ ตกใจยอดคนฟอล IG เพิ่มหลักแสน

0

“ลี” ใจหาย “My Dear Loser” จบ ตกใจยอดคนฟอล IG เพิ่มหลักแสน

         เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้สำหรับ “ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่ผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” เพิ่งจบไปหมาดๆ เมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่ม “ลี” เขาได้เผยความรู้สึกให้ฟัง พร้อมทั้งยังไม่พลาดที่จะถามหลังหลายคนจับตามองว่าเป็นปีทองในปีนี้ โดยเขาเผยว่า

ลี ฐานัฐพ์ มุก วรนิษฐ์ MY DEAR LOSER

         สำหรับความรู้สึกหลัง “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” จบตนเองก็รู้สึกใจหายและขอบคุณทุกๆ แรงตอบรับจริงๆ ฟีดแบ็คจากรอบๆ ข้างก็รู้สึกประทับใจที่คนชอบและเชื่อในเรื่องราว รู้สึกอินไปกับมัน เห็นกระแสมีดราม่าด้วยเศร้า ร้องไห้กันด้วย ก็ดีใจที่ตนเองสามารถถ่ายทอดออกมาได้ นักแสดงทุกคน ทีมงานทุกคนก็ดีใจที่เป็นแบบนั้น 

ลี ฐานัฐพ์ มุก วรนิษฐ์ MY DEAR LOSER

         ส่วนกับ “มุก” ก็มีขอบคุณกันที่ทำงานออกมาแล้ว ผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนเรื่องอื่นๆ ตอนนี้หมดแล้ว รอปีหน้า แต่มีอยู่แล้ว 2 เรื่อง ส่วนเรื่องอะไรให้รอเปิดตัวกันอีกนิด 

MyDearLoser ลี ฐานัฐพ์ แฟนคลับ

         ด้านงานคลีโอที่ได้ไปร่วมก็ได้รางวัลตอนแรกตนเองไปไม่คิดอยากได้รางวัลอะไรเลย แต่พอไปมันก็ได้เพราะทุกคนช่วยกันโหวตก็ต้องขอบคุณมาก เป็นประสบการณ์ในชีวิตที่ดีที่ได้อยู่ใน 50 หนุ่ม คือรางวัลลีลาดีเสน่ห์เย้ายวน ตนเองก็จำชื่อไม่ค่อยถนัด แฟนๆ โหวตให้

MyDearLoser ลี ฐานัฐพ์ แฟนคลับ

         ในเรื่องปีนี้มาแรง ตนเองก็ไม่รู้สึกว่าอะไรขนาดนั้น ก็ยังเป็นลีคนเดิม ยังคงทำงาน ไม่รู้สึกว่าต่างจากวันแรกที่เข้ามายังไง เหมือนเดิม บ้าๆ บอๆ เหมือนเดิม ส่วนเรื่องการวางตัว จริงๆ ไม่วางตัวอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ทักทายกันปกติ มีความสุข ยังคงเป็น “ลี” คนเดิม

MyDearLoser ลี ฐานัฐพ์ แฟนคลับ

         เรื่องแฟนคลับเพิ่มขึ้น ถ้าดูจากตัวเลขจำนวนยอดใน IG ก็ขึ้นมาเยอะ จนตนเองก็ตกใจ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่รักตน แต่ตัวเองก็ยังไม่รู้สึกต่างจากคนแรกที่เข้ามา เพิ่มขึ้นจากต้นปีมาสิ้นปี เพิ่ม 4-5 แสน มันมาจากหลายๆ เรื่องที่เล่น ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสด้วย และขอบคุณแฟนซีรีส์ที่ให้การตอบรับอย่างดีเสมอมา

MyDearLoser ลี ฐานัฐพ์ แฟนคลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 หนุ่มบนเส้นทางมายา 12

ไม่ท้อ! “ลี ฐานัฐพ์” เจอดราม่าหนัก ดีใจแฟนๆชอบซีรีส์ “สั่งใจให้หยุดรักเธอ”

“ลี ฐานัฐพ์” โพสต์สลิปแจ้งหลังโอนเงิน 3 หมื่นบาทให้ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

“ลี ฐานัฐพ์” โพสต์ถึงกีตาร์ตัวโปรด พร้อมสรุปยอดประมูลนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

2 หนุ่มหล่อใจบุญ! “ลี-กาย” เปิดประมูลเบส-กีตาร์ตัวโปรด นำรายได้มอบให้บุคลากรทางการแพทย์

วงการบันเทิงไฟลุก!! ซุปตาร์แห่แชร์ร่วมแคมเปญ #พูดหยุดโกง

“ลี ฐานัฐพ์” เปิดใจครั้งแรกหลังถูกโยงปมดราม่าร้อน พร้อมบอกวิธีรับมือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments