​​​​​​​ข่าวฮอตประจำปี 2560 : เรียงไทม์ไลน์ “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”

​​​​​​​ข่าวฮอตประจำปี 2560 : เรียงไทม์ไลน์ “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”

0

ข่าวฮอตประจำปี 2560 : เรียงไทม์ไลน์ “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”

       เดินทางเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2560 แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าปีนี้ก็มีข่าวสุดฮอตที่เป็นประเด็นถูกพูดถึงของคนบันเทิงทั้งในประเทศและนอกประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เรียกเสียงเฮ สร้างสีสันโดนใจในวงการบันเทิง ตลอดถึงเรื่องช็อกวงการ ข่าวเศร้าต่างๆ ที่ทำเอาแฟนคลับสะเทือนขวัญไปพร้อมๆ กัน

เคลียร์ประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น #ต่ำตมไม่หยุด

       ทาง "ดาราเดลี่" ก็ไม่พลาดที่จะทำการเลือกข่าวบันเทิงที่เป็นประเด็น มีคนพูดถึงเป็นอย่างมากในวงการบันเทิงปี 2560 มาฝากกัน เพื่อไม่ให้คุณพลาดหรือตกเทรนด์ข่าวในวงการบันเทิงประจำปีนี้ ซึ่งในวันนี้ขอนำเสนอเรื่องแฮชแท็กดัง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”

พี่ฉอด สายทิพย์ ทวิตปลอม ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

       เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสอย่างหนักในช่วงนึงสำหรับแฮชแท็กดังอย่าง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ซึ่งงานนี้ก็มีหลายคนโยงไปที่บิ๊กบอสแห่งค่าย A-time อย่าง “พี่ฉอด สายทิพย์” และนอกจาก “พี่ฉอด” แล้วนั้น ยังโยงไปถึงดาราคนบันเทิงหลายต่อหลายคน ซึ่งประเด็นนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นที่จับตามอง โดยเรื่องราวทั้งหมดสืบเนื่องมากจากกรณีที่นักร้องสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ได้ออกรายการของ “คลับฟรายเดย์โชว์” ที่มีกูรูเรื่องความรักอย่าง “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” , “อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” และ “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน”  โดยในรายการเป็นการพูดเรื่องความรักครั้งเก่า ซึ่งทำเอาหลายคนไม่พอใจโยงเรื่องของ “พี่ฉอด” พร้อมสร้างแฮชแท็กดังกล่าว 

ดารา รับแทนเพื่อน ดราม่า แก๊งเพื่อน

       และที่งงหนักไปกว่านั้นคงหนีไม่พ้น “ดีเจเอกกี้" ก็ยังถูกโยงเอี่ยวประเด็นดังกล่าวเช่นเดียวกัน ซึ่งเขาได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมเป็นภาพข้อความว่า “กรรมใดใครก่อกรรมนั้นตามสนอง กรรมติดจรวด” โดยใส่แคปชั่นว่า “ดีเลวมีกันทุกคน เลือกทำได้ เพราะเวรกรรมมีจริง #กรรมใดใครก่อ #กรรมนั้นตามสนอง #เชื่อจริงๆ”

ดีเจพี่ฉอด ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

       เรียกได้ว่าหลังโพสต์ดังกล่าวถูกโพสต์ไป ก็มีแฟนคลับเขาเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นเยอะ จนทำเอามีคนโยงไปเกี่ยวกับแฮชแท็กดัง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น”  จนในที่สุดเขาได้โพสต์อีกครั้งว่า “ไม่โยงใยใดๆ นะค้าชั้นอยู่ของชั้นดีๆ Please !!!” พร้อมแคปชั่นว่า “โอบกอดเบาๆ”

พี่ฉอด สายทิพย์ ทวิตปลอม ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

       ทำเอาเป็นกระแสอยู่สักพักจนในที่สุดบิ๊กบอสของค่ายจีเอ็มเอ็มฯ ได้ออกมาเปิดใจกรณีดังกล่าว โดยเธอเองเผยว่า “สำหรับประเด็นที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับตนที่ว่า ทำไมตัวเอง หรือ บางคนที่เคยเกี่ยวข้องกับตนไม่มาร่วมรายการบ้าง ตนขอชี้แจงว่า โดยปกติแขกรับเชิญในรายการของตน เป็นคนที่มาจากความสมัครใจ ยินดีพร้อมใจที่อยากจะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวได้”

ดีเจพี่ฉอด ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

        “และเมื่อถูกถามถึงประเด็นที่ไม่เชิญดาราที่เป็นข่าวด้วยมาออกรายการ เช่น "หยาดทิพย์ ราชปาล" เธอได้เผยถึงเรื่องนี้ว่าเป็นเพราะติดที่ช่อง หากดาราหรือศิลปินท่านไหนที่ติดสัญญากับช่องอื่น ทางรายการนั้นจะไม่สามารถเชิญมาออกรายการได้ ก่อนที่จะพูดติดตลกว่า ความจริงเธอนั่นก็อยากเชิญ "ณเดชน์" และ "ญาญ่า" มาออกรายการเหมือนกัน”

เคลียร์ประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น #ต่ำตมไม่หยุด

       “ส่วนตัวของตนนั้นไม่ชอบพูดเรื่องตัวเอง ไม่ค่อยพูดชีวิตส่วนตัวอะไรมากนัก อย่างในไอจี จะเห็นว่ามีแต่เรื่องงาน และการที่ตนไม่ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องตัวเอง ไม่ได้หมายความว่า จะมีอะไรปกปิด เพราะตนมีคนรอบตัวเยอะมาก ปกปิดอะไรไม่ได้ ถ้าพูดอะไร เขาจะรู้ทันทีว่าตนโกหก ตนอยู่ตรงนี้ต้องสบตาคน ตนไม่สามารถโกหกใครได้”

       “ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นถามว่ามีผลกระทบอะไรกับตนไหม สำหรับตนไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเลย ยังทำงานได้ตามปกติ คนรอบๆ ตัวไม่มีใครเดินมาถามด้วยซ้ำ เพราะเขาเห็นชีวิตของตนอยู่แล้ว ว่าเป็นคนยังไง ตนไม่เคยปิดอะไรเลย แต่คนจะทำเหมือนเปิดโปงได้ เหมือนรู้ความลับ แต่จริงๆ ตนไม่เคยปิดบังอะไร เปิดเผยตลอด 

เคลียร์ประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น #ต่ำตมไม่หยุด

       ก่อนที่จะฝากถึงคนที่พูดถึงเรื่องนี้ หรือคิดแฮชแท็กที่สนุกๆ ขึ้นมา บางครั้งมัน ไม่ได้เกิดประโยชน์อะไร คนที่โดนพาดพิงและคนรอบตัวเขาก็ได้รับผลกระทบจากข่าวนี้ แม่ของตนที่อายุมากแล้ว ตนใจและมาถาม ทั้งๆ ที่เป็นสิ่งที่ตนไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ต้องไปทำความเข้าใจ และเคลียร์กับสิ่งที่เกิดขึ้น”

เคลียร์ประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น #ต่ำตมไม่หยุด

       เรียกได้ว่างานนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนได้เคลียร์ไปกับแฮชแท็กดังกล่าว และมีอีกหนึ่งสาวที่มีชื่อเข้ามาเกี่ยวพันอย่างสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล” ซึ่งเธอเองเคยมีข่าวคบหาดูใจกับหนุ่ม “เอส วรฤทธิ์” ซึ่งเธอเองก็ตอบสั้นๆ “สำหรับเธอเองไม่รู้จะตอบว่ายังไงกับประเด็นดังกล่าว คือตนเองก็ไม่ได้รู้ทุกอย่างแต่ว่าก็โทรศัพท์ก็เกือบพังเหมือนกัน เมื่อวาน จากทุกๆ คนที่ส่งมาด้วยความหวังดี แต่ตนเองไม่รู้จะรู้ว่ายังไงดี พอถามว่ามีตกใจไหมกับกระทู้ดังกล่าว ก็ตกใจแว๊บแรก แต่ก็ไม่รู้จะรู้สึกอะไรเพราะมันค่อนข้างงง คนก็อาจจะยังจำกันได้มั้ง”

หยาดทิพย์ ราชปาล ทำบุญ พม่า ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

       โดยหลังจากที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับประเด็นร้อนดีงกล่าวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถือได้ว่าเป็นการจบดราม่าแฮชแท็กดัง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เป็นอย่างเรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments