ผกก. "สันต์" เผยข้อคิดเบื้องหลัง "ล่า" กับฉากหดหู่

ผกก. "สันต์" เผยข้อคิดเบื้องหลัง "ล่า" กับฉากหดหู่

0

ผกก. "สันต์" เผยข้อคิดเบื้องหลัง "ล่า" กับฉากหดหู่

          เรียกว่ากระแสแรงสุดๆ กับละคร “ล่า” ที่ออนแอร์เป็นตอนที่ 5 ในค่ำคืนที่ผ่านมา (12 ธันวาคม) กับฉากพีค ปมของเรื่องที่ 2 แม่ลูก รับบทโดย “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” และ "น้องเซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น" ถูกขืนใจจากแก๊งชายโฉด 7 คน นำโดยหนุ่ม "เต๋า สมชาย เข็มกลัด" และ "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ตัวพ่อบททรชน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความสะเทือนใจและความสมจริงของฉากเต็มโลก โซเชียล และติดท็อปแฮชแท็กในทวิตเตอร์

ล่า หมิว ลลิตา เซียงเซียง พรสรวง

หมิว ลลิตา เซียงเซียง ล่า

          สำหรับฉากแก๊งอันธพาลรุมขืนใจ 2 แม่ลูกที่ออนแอร์ไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ต้องบอกว่าฟีดแบ็คเป็นไปอย่างหลากหลาย ทั้งบอกว่าเป็นละครที่สะท้อนสังคมอย่างแท้จริง ทั้งเรื่องความปลอดภัยในที่สาธารณะ, สิทธิมนุษยชน และเรื่องกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งเกี่ยวข้องกับฉากข่มขืนดังกล่าว โดยทางผู้กำกับละคร “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” เผยถึงความตั้งใจในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า

ล่า หมิว ลลิตา เซียงเซียง พรสรวง

          “ผมอยากสื่อสารอะไรจากฉากข่มขืน –ความโหดร้ายที่ตัวละครหลักต้องเจอ อยากบอกน้องๆ สาวๆ ให้ระวังตัวกับการใช้ชีวิต (ทุกเรื่อง) และความเลวร้ายของมนุษย์ไม่ได้วัดกันที่หน้าตา อยากบอกเด็กหนุ่มทั้งหลายที่สุ่มเสี่ยงจะต้องไปอยู่กับเพื่อนๆที่อาจจะ ชักชวนกันทำเรื่องแบบนี้ว่า ไม่ใช่เรื่องที่จะพิสูจน์ว่าถ้ากล้าทำแล้วคุณจะเจ๋ง ทำแล้วจะกลายเป็นตราบาปติดตัว ถูกผู้คนสาปแช่ง ถูกดำเนินคดี ถูกลงโทษและอาจถูกตามล้างแค้นเหมือนอย่างในละคร ปล.ตอนทำฉากนี้ผมแค่นึกว่าไอ้เจ็ดคนนี้คือฝูงสัตว์ป่าที่รุมกินเหยื่อ!! หวานขมติชมกันได้ครับ”

ล่า หมิว ลลิตา เซียงเซียง พรสรวง

          ในขณะที่ความอินของผู้ที่ได้ชมละครเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาก็ไปปรากฏในคอมเมนต์ของนักแสดงนำ อย่าง "น้องเซียงเซียง" หรือตัวละคร “ผึ้ง” ที่รับบทบาทในการถ่ายทอดความรุนแรง ทั้งชื่นชมในฝีมือการแสดงที่สมจริง และเห็นใจตัวละคร ซึ่งหากมีโอกาสได้พูดคุยกับสาว “เซียงเซียง” ทาง “ดาราเดลี่” จะมาอัพเดทถึงการได้รับบทบาทในครั้งนี้ให้ติดตามกัน

ล่า หมิว ลลิตา เซียงเซียง พรสรวง

ล่า หมิว ลลิตา เซียงเซียง พรสรวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพ “น้องอีตั้น” ลูกชาย “หมิว ลลิตา” โชว์สกิลบาริสต้า หล่องานดีมาก

เตรียมม่วน! “บอดี้การ์ดหมอลำ” คว้า “เซียงเซียง” ประชันบทบาท “พ้อยท์”

นางเอกฝีมือขั้นเทพ ลงจอพร้อมกันให้ใครฟาดมง!?

"มงกุฎดอกหญ้า" เรตติ้งชนะเลิศ เฉือน "อย่าลืมฉัน " และ "เด็กเสเพล"

เปิดใจ "เซียงเซียง" หลังถูกยกเป็นดาวรุ่งช่องวัน เคลียร์ประเด็นถูก "ปีโป้" จีบ

"เซียงเซียง-ปีโป้" เงียบๆ ฟาดเรียบ "มงกุฏดอกหญ้า" กวาดใจคนดูถล่มทลาย

ช่องวันส่ง “ปีโป้-เซียงเซียง” กระชากความม่วน ฟันปั๊วะ “มงกุฎดอกหญ้า” ปัง

Comments