หนุ่มๆซุปตาร์ที่อ้วนได้ก็ผอมได้

หนุ่มๆซุปตาร์ที่อ้วนได้ก็ผอมได้

0

หนุ่มๆซุปตาร์ที่อ้วนได้ก็ผอมได้

        ถ้าพูดถึงนักแสดงชาย สาวๆก็ต้องนึกถึงหุ่นแน่นๆกล้ามโตๆกันแน่นอน แต่ใครจะรู้บ้างว่ากว่าจะมีกล้าโตๆแน่นๆนั้น ดาราเหล่านี้ก็เคยผ่านจุดบวมพีคกันมา ซึ่งด้วยรูปร่างยังเป็นอีกสิ่งที่เหล่าดาราในวงการบันเทิงต้องให้ความสำคัญ เพราะสามารถเรียกงานเรียกทรัพย์ได้ แต่รู้หรือไม่ว่ามีดาราหลายคนเคยอวบ อ้วน มาก่อน แต่ปัจจุบันพวกเขาสามารถฟิตหุ่นให้กลับมาฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบที่ไม่จำแทบไม่ได้ จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลย
บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์
         ถ้าพูดถึงหนุ่มคนนี้แล้วบอกได้เลยว่ากล้าโตๆของเขาลอยมาแน่ๆ แต่ใครจะว่าแต่ก่อนนั้นหนุ่มบิ๊กเคยอ้วนมาแล้ว 120 กว่าโล   แต่เจ้าตัวสามารถลดน้ำหนักตัวเองได้ถึง 45 กิโล ภายในระยะเวลา3เดือนเท่านั้น  ด้วยการหักดิบกินข้าววันละมื้อบวกกับการออกกำลังกายอย่างจริงจังถึงขั้นหนักมากๆ

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน
         ‎  

แกงส้ม ธนทัต
     แกงส้ม เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดีจากเวที The Star ที่เคยเป็นหนุ่มอ้วนมาก่อนสมัยก่อนเข้าวงการ แต่ตอนนี้ผอมแถมหุ่นฟิตแอนต์เฟิร์มแล้ว โดยแกงส้มมีหนุ่ม "อาร์ เดอะสตาร์" เป็นไอดอลในเรื่องการดูแลตัวเอง

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน
     ‎

แจ๊ค แฟนฉัน
      สำหรับหนุ่มแจ๊ค แล้วเรียกได้ว่าเพราะความอ้วนทำให้ได้เข้าวงการเลยทีเดียว แต่ด้วยกาลเวลาเปลี่ยนไปทำคนเรานั้นโตขึ้น บทบาทสมัยเด็กก็ต้องเปลี่ยนไป ทำให้หนุ่มแจ๊คต้องหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง ทำให้ลดน้ำหนักไปได้ถึง 50 โลเลยทีเดียว แถมผอมแล้วความหล่อออร่าพุ่งกันเลย

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน
      ‎

อาเล็ก ธีรเดช
       ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหนุ่มหน้าตี๋ขวัญใจสาวแท้ สาวเทียม อย่างหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" เคยน้ำหนักพุ่งไปถึง 95 กิโลกรัมมาแล้ว แต่เพราะผลพ่วงจากการซ้อมหนักของการเป็นผู้นำเชียร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ทำให้จากหนุ่มอ้วนกลายเป็นเป็นพระเอกหนุ่มหุ่นสมาร์ทอย่างทุกวันนี้

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

พอร์ช ศรัณย์
          หนุ่มพอร์ช เคยอวบอ้วนขึ้นเพราะประสบอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายได้อยู่ช่วงหนึ่ง ทำให้เจ้าตัวอ้วนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  ทำให้หนุ่มพอร์ซต้องดูแลตัวเองอย่างจริง และตอนนี้กลับมาหล่อเหมือนเดิมแล้วในตอนนี้

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

ดารา เคย อ้วน

            เรื่องการออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิต เหมือนกับซุปตาร์เหล่านี้ที่ตัดสินใจหันกลับมาดูแลตัวเอง งานนี้ได้ทั้งสุขภาพที่ดีแล้ว แถมยังหล่อขึ้นและรับทรัพย์แบบหนักมากกันอีกต่างหาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิ้นต์” เปิดใจเอี่ยว “อาเล็ก-เต้ย” เลิก พร้อมให้กำลังใจ “แต้ว” เสียคุณพ่อ

จับตา “ปีกหงส์” เปลี่ยนโหมดรบ มารักประสบความสำเร็จ หรือไม่ 

“เต้ย” เคลื่อนไหว โพสต์ดอกไม้หลากหลายสี “แต้ว” โผล่คอมเมนต์ รักที่สุด

“อาเล็ก” รับลดความสัมพันธ์ “เต้ย” บอกทั้งเสียดายและเสียใจ

“ปีกหงส์” ผลงานที่เฝ้ารอ "บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” จับคู่เปิดตัวตอนแรกดีงาม

"บิ๊กเอ็ม" แย้มแพลนเปิดตัวโฟโต้บุ๊คเล่มแรก พร้อมตอบสถานะหัวใจ

“แกงส้ม” ผุดโปรเจ็คท์ การกุศลช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments