นางเอกสาวเรื่องราวดีๆ ไม่ต้องฉาวก็ดังได้

นางเอกสาวเรื่องราวดีๆ ไม่ต้องฉาวก็ดังได้

0

นางเอกสาวเรื่องราวดีๆ ไม่ต้องฉาวก็ดังได้

        เริ่มกันที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" บอกเลยว่าตั้งแต่ที่เธออยู่ในวงการบันเทิงมานั้น ก็ได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือให้ได้เห็นแล้วว่า อยู่ในวงการบันเทิงไม่ต้องมีข่าวฉาว แค่มีฝีมือก็เป็นที่หนึ่งในวงการบันเทิงได้ เพราะฉะนั้นเธอจึงได้ฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ไปโดยปริยายนั่นเอง

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย แอน ทองประสม

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย  แอน ทองประสม

        แม่หมีสุดสวยของครอบครัวหมี "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ตั้งแต่เข้าวงการมา เธอคนนี้ก็ไม่เคยทีเรื่องเสียๆหายๆ ให้แฟนๆได้ขุ่นข้องใจกันเลย จนล่าสุดเธอก็ฮอตสุดๆ เรียกได้ว่าฮอตปรอทแตกกันเลยทีเดียว

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย เชียร์ ฑิฆัมพร

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย

        ต่อกันที่ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามอยู่ตลอด แถมตั้งแต่อยู่ในวงการมาบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ต้องมีข่าวฉาวก็เป็นซุปตาร์ได้ เพราะเธอนั้นถูกจับคู่ให้เป็นคู่จิ้นกับพระเอกคนสนิท "ณเดช คูกิมิยะ" คนเดียวคนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลย

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย ญาญ่า อุรัสยา

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย ญาญ่า อุรัสยา

        ทางด้านคุณแม่คนสวย "กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์" คุณแม่ลูกสองที่บอกเลยว่าดาวก็ยังคงเป็นดาวอยู่วันยังค่ำ วันเวลาที่ผ่านไปในวงการบันเทิง ฝีมือของเธอนั้น ก็ยังคงดี และดีขึ้นอยู่เรื่อยๆ จนต้องเรียกได้ว่าสำหรับสาวกบแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีข่าวฉาว ก็เริ่ดๆ ได้

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย กบ สุวนันท์

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย กบ สุวนันท์

        วางตัวดีตั้งแต่โลดแล่นในวงการ สำหรับ "ป๊อก ปิยะธิดา มิตรธีรโรจน์" ด้วยความสามารถที่เปี่ยมล้น ทำให้เธอนั้นทั้งปัง ทั้งดัง มาโดยตลอด บอกเลยว่าข่าวฉาวๆไม่ได้แอ๋มเธอแน่นอน แค่ความสามารถของเธอเองนั้น ก็ทำให้เธอเป็นดางค้างฟ้าประดับวงการแบบสวยๆ อีกหนึ่งดวง

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย ป๊อก ปิยธิดา

นางเอก ไร้ ข่าวเสียหาย ป๊อก ปิยธิดา

        เรียกได้ว่าแต่ละคนที่กล่าวมา ไม่ต้องพึ่งข่าวฉาวหรือเรื่องของความเซ็กซี่มาเกี่ยวข้อง ก็ทำให้เธอเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments