เปิดแล้ว “หน้ากากช้างดำ” คือ “กัน นภัทร”

เปิดแล้ว “หน้ากากช้างดำ” คือ “กัน นภัทร”

0

เปิดแล้ว “หน้ากากช้างดำ” คือ “กัน นภัทร”

          ยังคงได้รับกระแสตอบรับมากๆสำหรับรายการ “The mask singer หน้ากากนักร้อง” ล่าสุดก็เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 แล้ว เรียกว่าเข้มข้นขึ้นในทุกๆ สัปดาห์

กัน นภัทร หน้ากากช้างดำ

          ล่าสุดเมื่อวานนี้ (7 ธันวาคม 2560) เป็นการแข่งขัน เพื่อหาผู้ชนะเข้ารอบ Final ของกรุ๊ป D ซึ่งในรอบนี้ผู้ไม่ได้เข้ารอบก็คือ “หน้ากากช้างดำ” หรือนักร้องหนุ่มเสียงดี “กัน นภัทร อินใจเอื้อ” ซึ่งก็มีกรรมการหลายท่านเดาถูกว่าเสียงของ "หน้ากากช้างดำ" เป็นหนุ่ม "กัน นภัทร” นั่นเอง และหลังจากที่ถูกเปิดหน้ากากนั้นเจ้าตัวก็ได้ร้องเพลงส่งท้ายเวทีกับผลงานเพลงแรกในชีวิตกับเพลง “ระยะทำใจ” ซึ่งได้การตอบรับจากแฟนๆในสตูดิโออย่างล้นหลาม  งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ความรู้สึกหลังมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ 

กัน นภัทร หน้ากากช้างดำ

          ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ว่า “ช้างดำมาแล้วจ้าาา ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ช้างดำนะครับ ขอบคุณรายการ The mask single ที่ให้โอกาสผมได้ทำในสิ่งที่ผมไม่เคยได้ทำ สนุกมากๆ อึดอัดตรงที่บอกใครก็ไม่ได้ และยิ่งเป็นคนขี้โม้อยู่ด้วย แต่วันนี้โม้ได้แล้ว...เย้ ! ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบเพลงที่ผมร้องออกมาจากหัวใจ คงสัมผัสได้ถึงความสุขในสิ่งที่ผมรักนะครับ ขอบคุณ”ช้างดำ” ที่นำผมมายืนอยู่ตรงนี้ บอกตรงๆรักชุดนี้มากๆ ขอบคุณรายการที่ออกแบบช้างดำตัวนี้ ให้ออกมางดงามมากขนาดนี้ วันนี้ผมถอดหน้ากากแล้ว ผมแค่อยากบอกว่า นภัทรก็น่ารักไม่แพ้ช้างดำนะครับ และบอกเลยถ้าลองมารักแล้วจะตกหลุมดำแน่นอน รักนะครับ”

กัน นภัทร หน้ากากช้างดำ

กัน นภัทร หน้ากากช้างดำ

          งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่ม “กัน นภัทร” กันอย่างมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments