ความในใจ “โย่ง อาร์มแชร์” หลังเปิด “หน้ากากนกเงือก”

ความในใจ “โย่ง อาร์มแชร์” หลังเปิด “หน้ากากนกเงือก”

0

ความในใจ “โย่ง อาร์มแชร์” หลังเปิด “หน้ากากนกเงือก”

          เข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ สำหรับรายการบันเทิงที่ได้รับกระตอบรับอย่างดีอยู่เสมอ สำหรับ “The mask singer หน้ากากนักร้อง” ที่ตอนนี้เป็นซีซั่นที่ 3 ของรายการแล้ว แต่ยังคงได้รับฟีดแบ็คที่ดีอยู่ตลอด ล่าสุดเมื่อคื่นวานนี้ (30 พฤศจิกายน 2560) เป็นการแข่งกัน 2 คูสุดท้ายของกรุ๊ป D สำหรับรอบนี้ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อคือ “หน้ากากนกเงือก” หรือ นักร้องหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง “โย่ง อาร์มแชร์”

โย่ง อาร์มแชร์ หน้ากากนกเงือก

          ซึ่งงานนี้หลังจากที่เขาถูกถอดหน้ากาก หนุ่ม “โย่ง” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดซึ้งถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว มีใจความสำคัญว่า "ขอขอบคุณรายการ The Mask Singer ที่นำความสุขในวัยเด็กกลับมาอีกครั้ง ด้วยการให้ผมได้ร้องเพลงที่ผมอยากร้องมานานมากกก!! เพลงๆ นี้เป็นเพลงที่ให้พลังกับผมมาตั้งแต่เด็กๆ อย่างน้อย ก็เป็นพลังที่อยากจะรีบปั่นจักรยานกลับบ้านเร็วๆ รีบทำการบ้าน รีบกรอกน้ำใส่ตู้เย็น รีบกวาดบ้านถูบ้าน แล้วนั่งดูเซนต์เซย่าในวิดีโอที่เช่ามา คิดถึงแล้วมีความสุขจริงๆ :) ขอบคุณ เพลง Pegasus Fantasy ที่ทำให้รู้ว่า ถ้ามุ่งมั่นตั้งใจ อะไรก็เป็นไปได้ทุกอย่าง ! แม้บาดเจ็บแค่ไหน ก็ไม่มีใครพรากความฝัน ไปจากจิตวิญญาณของเราได้..... ขอบคุณทีมงาน The Mask Singer ทุกๆ ท่านที่ร่วมอดหลับอดนอนและร่วมโบยบินไปในกาแล็คซี่ด้วยกันนะครับ! ขอบคุณ แนน สาธิดา สำหรับวิชาการเพิ่มเสียงให้สูงขึ้นเพื่อการปลอมเสียง 

โย่ง อาร์มแชร์ หน้ากากนกเงือก

          ที่สำคัญที่สุด ขอบคุณ คุณก้อย @koiseiko ภรรยาคนสวย แรงบันดาลใจในการกำเนิดหน้ากากนกเงือกของผม...เพลงนี้ร้องยากมาก แต่พอเห็นหน้าคุณแล้ว ก็ไม่รู้พลังมันมาจากไหน!สัญญาครับ ว่าผมจะเป็นนกเงือกของคุณตลอดชีวิต รักคุณที่สุดในโลก สุดท้าย ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ #หน้ากากนกเงือก ทั้งตอนที่ถอดและยังไม่ถอดหน้ากากด้วยนะครับ....พวกคุณก็เข้ามาเติมฝันของผมเช่นกัน เสียดายที่ยังไม่ได้ร้องเพลงเพราะๆให้ฟังเลย เอาไว้แล้วมาเจอกัน

โย่ง อาร์มแชร์ หน้ากากนกเงือก

โย่ง อาร์มแชร์ หน้ากากนกเงือก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บอาการไม่อยู่! “น้องอบเชย” ลูกสาวพ่อ “โย่ง อาร์มแชร์” พูดคำนี้ได้แล้ว

“โย่ง อาร์มแชร์” อวยพรวันเกิดตัวเอง พร้อมของขวัญสุดพิเศษคือสิ่งนี้

“พ่อโย่ง-แม่ก้อย” ปลื้มปริ่มจนยิ้มไม่หุบ เมื่อ “น้องอบเชย” เริ่มหัดเดินเป็นก้าวแรก

“โย่ง อาร์มแชร์” บุกเซอร์ไพรส์งานแต่ง แต่งานนี้เจอเซอร์ไพรส์ซะเอง เพราะ?!

“พ่อโย่ง - แม่ก้อย” โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาว “น้องอบเชย”  1 ขวบ

เปิด 2 เมนูเด็ดเสิร์ฟนักเตะแมนยูโดย “เชฟพี่โย่ง” 

“โย่ง อาร์มแชร์” รับบทเชฟเสิร์ฟผัดไทยให้นักเตะแมนยู

Comments