สุดอบอุ่น นักแสดง 7 สี ทำบุญวันครบรอบ 50 ปี 

สุดอบอุ่น นักแสดง 7 สี ทำบุญวันครบรอบ 50 ปี 

0

สุดอบอุ่น นักแสดง 7 สี ทำบุญวันครบรอบ 50 ปี 

           สร้างสรรค์ผลงานดีๆ และมอบความสุขให้แฟนๆ ผ่านหน้าจอมาอย่างยาวนาน สำหรับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ล่าสุดเมื่อวานนี้ (27 พฤศจิกายน 2560) ผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงาน และนักแสดง เดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวงความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 50 ปี นำทีมโดยผู้จัดละคร นักแสดงมากความสามารถทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ อาทิ เอก รังสิโรจน์, เขตต์ ฐานทัพ, วีรภาพ สุภาพไพบูลย์  เคลลี่ ธนะพัฒน์, แอมป์ พีรวัศ, เอส กันตพงศ์, จิณณ์ จิณณะ, เนย ปภาดา, เบนซ์ ปุณยาพร, นิว วงศกร, เกรซ กาญจน์เกล้า และอีกมากมาย บรรยากาศภายในงานก็อบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ 

ช่อง 7 ทำบุญ

           และหนึ่งในพิธีสำคัญของการบวงสรวงในวันนี้ ก็คือการรำถวายมือ หน้าเทวาลัยพระพิฆเนศ เพื่อขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นำทีมโดย นาว ทิสานาฏ, เปรี้ยว ทัศนียา, โบว์ เมลดา, แม็กกี้ อาภา, แก้ม กวินตรา, ฮาน่า ลีวิส

ช่อง 7 ทำบุญ

           โดยในปีนี้ทางด้านสถานีนั้นได้ขอความกรุณาให้แขกผู้มีเกียรติ งดกระเช้าดอกไม้ โดยแสดงความยินดีมาเป็นการมอบอุปกรณ์กีฬารวมถึงอุปกรณ์การศึกษา เพื่อที่ทางสถานีจะได้นำไปมอบให้กับทางโรงเรียนที่ขาดแคลน เนื่องในเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ปี 2561 

ช่อง 7 ทำบุญ

           ทางทีม “ดาราเดลี่” ก็ขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 50 ปี ของช่อง 7 มา ณ ที่นี้ด้วย

ช่อง 7 ทำบุญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นิว” รวมโมเมนต์ที่มี “นาว” อวยพรวันเกิดแฟนสาว พร้อมคำสารภาพไม่ได้ตั้งใจ!

สวย เก๋ มีสไตล์! “เกรซ” เซ็กซี่แบบ soft power โชว์ผิวขาวเนียนในชุดว่ายน้ำบิกินี่ผ้าไทย

“นิว - นาว” รักมั่นคง 13 ปี ยันแต่งแน่แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ เคลียร์อยู่ก่อนแต่ง

“เกรซ กาญจน์เกล้า” อึ้ง! แฟนหนุ่มเล่นใหญ่จัดฉากดอกไม้ เผยงานแต่งอาจจะยัง 

“นิว วงศกร - นาว ทิสานาฏ” ครบรอบแฟนกัน 13 ปี แคปชั่นสุดหวาน

รวยเฮงแบบหวานละมุนตามแบบ  “เกรซ-กาญจน์เกล้า”

เซอร์ไพรส์สุด!! “ไฮโซนิค” ขอเล่นหญ่แบบติดแกลม ปิดโรงแรมเนรมิตวันเกิด “เกรซ” ด้วยบรรยากาศสุดหรู

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments